20 Tháng Mười, 2022

8 sự thật về đàn ông khi yêu

Rate this postDưới đây là 8 sự thật về con trai khi yêu. Khi viết nhiều dòng chữ này thấy lòng mình thật đau cũng như kiệt sức. Ngày bình an nhé. Tôi yêu nhiều cô gái của mình, rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm: » Top 6 cách rủ crush đi chơi Valentine mà bạn nên áp dụng

su that ve dan ong khi yeu 1Trước hết, nhiều các bạn cần nhớ, bài viết này của một người đàn bà xinh viết về các người con trai sẽ thông qua cuộc sống cô.

1. SẮC

Đàn ông thường nói rằng bọn họ yêu vẻ xinh trong tâm thức của người phụ nữ, nhưng khi là của 1 phụ nữ đẹp. Chẳng hạn giống như cái tâm hồn đẹp của một khuôn mặt nhiều diện lồi bất đối xứng, rỗ rá xì mụn không phải khi là thứ bọn họ quan tâm, không phải là loại đàn bà có thể chứng tỏ được đẳng cấp của chúng ta khi đi ngoài phố.

Đàn ông cho nhằm cả nhà lựa chọn, không phải đến để quyết định cả nhà. Vì vậy, hãy trở thành đẹp xinh. Đàn bà xấu vốn dĩ chưa xuất hiện quà.

Bất kể đứa phụ nữ nào thì cũng có thể phát triển thành xinh đẹp. Quan trọng là xuất hiện đủ tiền và xuất hiện đủ sự có kế hoạch khôn ngoan trước sự kì diệu của technology make up, technology dao kéo và technology silicon.

Đừng lợi dụng con trai như một công cụ ATM, nếu như không muốn bọn họ xem con gái chỉ là 1 thứ sextoy nhiều chức năng. Đừng tưởng mình lợi dụng đc con trai, thứ gì còn có thể mua đc bằng tiền thì đều còn quá giá thấp, tất cả sự trao đổi thân xác đều là khập khiễng.

Xem có thêm:

2. SAY

Đàn ông thường bảo rằng không quan trọng chuyện trinh tiết, anh chưa quan tâm, anh là người bao dung, anh tiếp tục tha thứ cho em, bla bla bla. Nhưng về bên phân tâm cảm thấy mình là thằng ăn thừa là mặc cảm tâm lý tiếp tục đc ghi nhận vào tầng sâu của vô thức. Khi không được ý thức kiềm giữ lại, khi say, khi khó chịu, khi tự ái, khi ghen, cả nhà hãy chuẩn bị nhằm đồng ý tổn thương vì thứ chưa gọi là lỗi lầm nhưng đc xem như lỗi lầm đó.

Hãy nhớ. Sau người nam nhi thứ nhất, mọi người con trai mang đến sau đều khi là thứ hai. Sự kể lể liên quan, thành thực tiếp tục phát triển thành ngu xuẩn, vì khi người ta mãi băn khoăn về thông tin an ninh lau chùi thực phẩm cũng như đạo đức của đầu bếp, ăn phở sẽ cực kỳ khó nhìn thấy ngon.

Con cá tự câu được biết bao giờ cũng ngon hơn con cá đi mua đc. Đàn ông đánh đổi cực kỳ các tiền hoặc những lúc không cần vì con cá mà chúng ta muốn, mà là nhằm vừa lòng cảm giác chinh phục. Con cá ở chợ hoặc cửa hàng hoặc căn nhà hàng hay là sang trọng như thế nào thì cũng là con cá mua đc. Đàn bà khôn ngoan phải khi là con cá được câu biết đớp đúng mồi.

Sự thật về đàn ông khi yêu
Sự thật về con trai khi yêu

3. YÊU

Đừng quá ảo tưởng về nhiều lời hứa của nam nhi. Ừ thì cứ tin, cũng như quên nó đi.

Không xuất hiện ai yêu ai mãi mãi. Về mặt sinh học, nồng độ dopamine vào tủy thượng thận và não phải, adrenalin, serotonin hay hormone thịnh vượng endorphine không nghỉ cao tạo cảm thấy mơ mộng, lâng lâng, nghẹn ngào, nhung nhớ của các người mới yêu nhau. Nhưng sự thật là những hormon này sẽ giảm dần và mất đi trong tầm từ 1 đến 3 năm. Sau đó, chúng ta sống, đồng ý nhau bằng hormone gắn bó và tình nghĩa ocytocine. Vì không thể chống lại quy luật, hãy gật đầu nó.

Đừng dày vò bạn dạng thân bằng tinh thần trong tình thương bất diệt. Mong chờ Phần Trăm đỏ may mắn 1 phần triệu triệu sẽ xảy cho giống như cổ tích hay sức sống nhiều hormone tình thương của gia đình tiếp tục khi là sự đột biến kì diệu ư? Ngu xuẩn.

Một khi tình thương hết date. Hoặc khi là loại bỏ, hay là đồng ý, hoặc khi là đem tái chế, đừng mong chờ trong việc cải tiến nó.

Xem có thêm:

4. ĐAU

Vết thương nào rồi cũng tiếp tục lành. Nhưng thời gian xuất hiện thể sẽ chưa thể phẫu thuật thẩm mĩ đc vết sẹo nó để lại trên tim.

Yêu thương, nâng niu cũng như hy sinh quá mức, tiếp tục chỉ khiến cái gen khốn nạn vào mỗi thằng đàn ông trỗi dậy. Đừng đòi hỏi sự biết ơn, khi người ta không cần cũng như chưa thể hiểu nổi sự hi sinh của các bạn là cái chết tiệt gì. Hi sinh bạn dạng thân gật đầu buồn bã nhằm người mình yêu sung túc ư. Cao thượng kể cả ngu dại.

Nếu có khiến tổn thương một người đàn ông che chở mình cũng không phải phải có mặc cảm tội lỗi. Vì nếu chưa, khẳng định một hoặc những lần trong đời, hoặc bọn họ tiếp tục khiến tổn thương ta, hoặc làm tổn thương những người con gái khác. Những gì mà một cô nàng, một người đàn bà, một người con gái, phải chịu đựng vào suốt cuộc đời, đủ nhằm tạo cơ hội họ cảm nhận được quyền ích kỉ cũng như tự yêu mình như thế.

Phụ nữ luôn luôn đúng. Và người nam nhi làm người đàn bà mình yêu phải đau, trực tiếp luôn sai.

Sự thật về đàn ông khi yêu
Sự thật về nam nhi khi yêu

5. PHỤ

Phụ tình hoặc tình phụ thì và nhau, cũng đau như nhau, cũng mất mát giống như nhau.

Không cần thiết phải khiến đau một người đàn bà khác vì một thằng con trai. Đừng so đo tao khi là vợ, tao khi là tình nhân, mày là tình nhân. Khi có thể cõi lòng họ, chúng ta không là cái đinh gỉ gì. Ở vai nào thì phụ nữ cũng đều đáng thương như nhau cả. Đến trước hoặc đến sau thì cũng tiếp tục thương tổn, cái con trai yêu nhất là một bạn dạng thân chúng ta.

Hãy bỏ ra vài tiếng làm tóc, trang điểm, diện áo váy để mình phát triển thành đẹp xinh rộng trước lúc mang đến chạm chán người yêu của chồng. Hãy tỏ ra bình tĩnh, thông thái và đừng để họ bắt gặp sự bất lực của gia đình bạn trong góc nhìn, tại nhiều nếp nhăn, những ngấn mỡ thừa và sự mệt mỏi mỏi, khổ đau tại gương bên.

Vòng tay này có thể ôm siết, bờ môi này có thể nồng thắm, lời nói này xuất hiện thể dịu dàng, con người này có thể mỗi yêu ta say đắm, thì cũng xuất hiện thể điều này với người đàn bà khác.

Đừng có cái tham vọng điên cuồng rằng xuất hiện thể duy trì người đàn ông mình yêu lân cận mình cho suốt sự sống.

Xem thêm:

6. DỤC

Đối cùng với con trai, đồng thời món lạ cũng là món ngon. Nướng thịt trước nhiều anh tu hành thì không khiến vồ vào ăn thì nước miếng cũng lênh láng. Nhưng chẳng ai đổi cơm nhằm ăn thịt nướng suốt đời cả. Người con trai khôn ngoan chỉ muốn treo thêm, bọn họ không muốn đánh đổi.

Vì không thể trói buộc sự cộng đồng thủy của một người nam nhi suốt đời. Hãy cảm thấy may mắn nếu như người đàn ông của mình ăn vụng đầy kinh nghiệm, an ninh, sạch sẽ và kín đáo. Ví dụ biết khi là chỉ dùng thử condom tự mua, biết về HIV/AIDS, STDs, hoặc rằng giang mai khi là bệnh xuất hiện thể lây qua con đường miệng, giải pháp dò camera ở hotel…. Ôi nghề chơi cũng lắm công phu!

Không khẩn cấp phí tiền phí giờ tọa lạc đau khổ ở thẩm mĩ viện, để căng da mặt để hút mỡ nhằm nâng ngực, phải rủ rỉ nhau các tuyệt chiêu những tư như thế mới lạ tại giường nhằm giữ ông xã. Lúc thì sushi cơ hội khi là cơm chiên dương châu thời điểm cơm trắng muối mè, chán quá thì nấu ra thành cháo, thì cũng đặt tên thay đổi đấy, nhưng cuối cùng cơm vẫn khi là cơm. Chúng ta không thể khi là cái buffet mà chúng ta muốn.

Quá ghen tuông hoặc quá tín nhiệm đều khi là sai lầm. Thỉnh thoảng hãy dò ra các nick lạ từng sign in trong laptop của ông chồng, và tìm kiếm chúng trên google. Biết đâu tiếp tục nhận ra chồng mình đang tại web đen gì đấy chia sẻ kinh nghiệm chăn rau, viết báo cáo mây mưa, xin share hàng hay đánh giá về gấu căn nhà mình.

“Make love” cũng như “have sex” là hai thứ hoàn tất không giống nhau. Là điều không cần con trai nào thì cũng hiểu. Rồi thì chúng ta quên dần nhiều cái nắm tay, nhiều cái ôm siết, những nụ hôn nhẹ nhàng, phụ nữ cùng với chúng ta phát triển thành con búp bê đã cũ, sẽ biết quên dần nhiều va chạm ấm cúng.

Xem thêm:

7. RỖNG

Việc phải sống suốt đời cùng với một người đàn ông thiệt đáng sợ. Mỗi ngày lại nhìn thấy chúng ta càng cơ hội càng lạ lẫm, càng khác cùng với chính chúng ta các ngày mới nhất mình yêu.

Không thể chịu đựng sự sống mà tình cảm cứ trở nên nhoạt toét. Loanh xung quanh vào bếp, bảo vệ con cái, nhận chút thương hại và quan tâm của chồng giống như sự ban ơn. Bỏ mặc mình già đi, béo lên cũng như lôi thôi, cáu gắt vì buổi tối mặt hầu hạ chồng con, rồi lại băn khoăn lo lắng suy nghĩ xem làm thế nào để ông chồng chưa chê không chán, chưa tìm đến các cái giường khác, non trẻ cũng như quyến rũ hơn. Đừng tự hãnh diện cũng như ngụy biện cho bao gồm rằng mình sẽ hi sinh, đã rất rất cao thượng, rằng mình vì gia chủ, vì các con. Ai cần, ai quan tâm. Với tôi một khi tình thân mang đến kẻ khác không còn nữa, tôi sẽ yêu chính tôi, cho đến con cái hoặc mấy mẩu giấy kết duyên, đều vô nghĩa như nhau.

Mỗi mọi người đều chỉ sinh ra một lần cũng như chỉ có một sự sống để ở. Chúng ta không có quyền buộc mình hi sinh vì kẻ khác. Nhất khi là vào cái toàn cầu loài người không tân tiến mà tự gọi mình khi là thay đổi, trực tiếp đánh giá cũng như đề cao đàn bà bằng nhiều gì chúng ta đã hi sinh đến nam nhi. Thật mị dân.

Sự thật về đàn ông khi yêu
Sự thật về đàn ông khi yêu

8. BUÔNG

Thứ gì xuất hiện thể cầm lên được, thì cũng bỏ xuống đc.

Đàn ông chia tay khi sẽ yêu người khác, con gái chia ly khi chưa còn tình thương. Một khi muốn buông bỏ, mọi lý do đều trở nên hợp lý. Đừng trách móc bằng các lời hứa lạc hậu, lúc ấy chúng ta thiệt sự sẽ được tẩy não, đã quên rồi.

Thứ gì vỡ rồi thì đừng cố chắp vá, chỉ làm cứa máu tim, chỉ làm chúng ta trở nên đáng thương và thảm hại. Thay vì vùi bên vào chăn gối thút thít sưng mắt và đầu tóc rối bù, thay cho chờ đợi và tìm tòi giống như con ngốc, tự tàn phá bản thân bằng nuối tiếc cũng như đau thương. Sự tự trọng khoảnh khắc nào cũng làm đến cả nhà đẹp hơn, cao hơn kẻ khác.

Sự căm hận không cần là chọn lựa thông minh. Sự báo oán dịu dàng nhất trong tình cảm lúc này quên lãng.

Có thể bạn quan tâm: » Ngày 09: Lên kế hoạch hẹn hò thôi

Mười ngón tay siết không đủ để duy trì được nhau.

Khi viết nhiều dòng chữ này thấy lòng mình thật đau cũng như kiệt sức, chưa thể viết mang lại kết thúc. Ngày an toàn nhé. Tôi yêu nhiều cô nàng của tớ, rất rất những.

p/s: Một khía cạnh tuy tiêu cực đấy nhưng đặc biệt hữu dụng mang đến chị em cũng như bằng hữu tìm hiểu thêm và ngẫm nghĩ… Mong rằng những ai đang sung túc tiếp tục nhưng vẫn ấm cúng cùng mọi người trong nhà, còn các ai có nỗi đau tiếp tục mau mau qua khỏi…

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm: » Phụ nữ đẹp không hẹn hò với những gã khiến họ cảm thấy an toàn

Xem có thêm tại Youtube 8 SỰ THẬT trần trụi về đàn ông mà phụ nữ phải biết để giữ chân chàng| DCTG

8 SỰ THẬT trần trụi về đàn ông mà phụ nữ phải biết để giữ chân chàng| DCTG

Với đàn ông, phụ nữ đừng đặt quá nhiều mơ mộng vào họ. Bởi chỉ khi chấp nhận những sự thật “trần trụi” này bạn mới học được cách giữ đàn ông cả đời. Muốn giữ đàn ông cả đời, phụ nữ phải biết 8 sự thật này về họ

———————————————————————————————————–
Đăng Ký Miễn Phí Ngay: http://bit.ly/2KOmg0u

Dòng Chảy Thời Gian là kênh chuyên về mọi mặt của cuộc sống gia đình, sức khoẻ, tiền bạc, phong thuỷ, đạo đức, làm cha mẹ, dạy con, nấu ăn, văn hoá, tâm lý vợ chồng con cái….

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều tuyệt vời nhất ở kênh của chúng tôi!
Hãy đến với chúng tôi mỗi ngày để được lắng nghe và học hỏi những giá trị tuyệt vời nhất!

Đừng tiếc một LIKE và một SHARE nếu bạn thấy video hay!
Chúc bạn có một cuộc sống an lạc!
———————————————————————————————————–
Trong video có thể sử dụng những bản nhạc trong thư viện youtube sau:
1. Epicenters Eve được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://danosongs.com/license)
Nguồn: https://danosongs.com/track/1525679/epicenters-eve
Nghệ sĩ: https://danosongs.com/home
2. Court de Elasia được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://danosongs.com/license)
Nguồn: https://danosongs.com/track/1540994/court-de-elasia
Nghệ sĩ: https://danosongs.com/home
3. Shine Gold Light – PIano Mix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://danosongs.com/license)
Nguồn: https://danosongs.com/track/1526325/shine-gold-light-piano-mix
Nghệ sĩ: https://danosongs.com/home
4. Love Letters – Instrumental được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://danosongs.com/license)
Nguồn: https://danosongs.com/track/1526241/love-letters-instrumental
Nghệ sĩ: https://danosongs.com/home
5. Everything Begins – Instrumental được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://danosongs.com/license)
Nguồn: https://danosongs.com/track/1526236/everything-begins-instrumental
Nghệ sĩ: https://danosongs.com/home
———————————————————————————————————–
#dongchaythoigian, #thapluayeuthuong, #danba, #danong, #phunu, đàn bà, dan ba, đàn ông, dan ong, gia đình, gia dinh, hạnh phúc, hanh phuc gia dinh, cuộc sống hạnh phúc, hạnh phúc gia đình, gia đình hạnh phúc, phật pháp, phat phap, ngoai tinh, triết lý, triết lý cuộc sống, những câu nói hay về cuộc sống, cuộc sống, câu nói hay về cuộc sống, châm ngôn cuộc sống, châm ngôn sống, cuộc sống hạnh phúc, tam su, châm ngôn sống, châm ngôn cuộc sống, danh ngôn cuộc sống, tình yêu, vợ, chồng, 8 SỰ THẬT trần trụi về đàn ông mà phụ nữ phải biết để giữ chân chàng, sự thật về đàn ông, bí mật của đàn ông phụ nữ phải biết, sự thật về đàn ông phụ nữ phải biết, phụ nữ nên biết sự thật này về đàn ông, sự thật của đàn ông, cách giữ chân đàn ông

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.