30 Tháng Năm, 2023

“Đoán xem” có gì mới trong MV “breathin” của Ari?

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

ariana grande press photo by dave meyers 2018 billboard 1548

Ariana Grande luôn là “cô nàng lắm chiêu” của showbiz US-UK. Sau khi tung ra MV đúng nghĩa “phim con heo” quay chú lợn cưng Piggy Smallz của mình, Ari mới chịu bật mí cho fan MV thật chất lượng cho ca khúc “Breathin.”

Ngắm nhìn những thước phim đẹp hút hồn trong MV mới này, Đẹp365 phát hiện một thứ rất mới của Ari. Không phải makeup look, cũng không phải phục trang đâu nha. Đó là một hình xăm mini được giấu rất kĩ sau vành tai!

1ad35268 e1a9 4c8b a036 190b817042b7 screen shot 2018 11 07 at 44152 pm

Nữ ca sĩ chủ nhân bản hit “God is a Woman” thả hint một cách cực kì tinh tế. Không chỉ một mà là hai hình xăm trong MV trở lại lần này, tất cả đều đi theo phong cách tối giản minimalism. Hình xăm lần này của Ari nằm ở sau tai bao gồm hình trái tim nhỏ màu đen và 3 chữ cái “R.E.M”, ám chỉ trạng thái ngủ sâu của cơ thể con người. Đây cũng là tên của một ca khúc trong album mới Sweetener đang chiếm sóng hầu hết các bảng xếp hạng.

Grande thú nhận với Jimmy Fallon trên chương trình The Tonight Show rằng đây thực ra là lời đáp trả của cô cho những biến cố liên tục xảy ra trong năm vừa qua: khủng bố, hủy show, chia tay hôn phu, bạn trai cũ qua đời… Hình xăm Ari chọn có ý nghĩa rằng cô trân trọng khoảng thời gian bình yên của cô, trân trọng những giấc ngủ đã giúp cô thực sự có thời gian nghỉ ngơi và vượt qua những việc làm mình phiền lòng. Cô cũng khuyên mọi người bằng bài hát của mình “keep on breathin” (hãy cứ thở đều), điềm tĩnh và nhẹ nhàng, mọi chuyện sẽ nhẹ qua dù sớm hay muộn.

ariana grande sweetener stairs video screengrab h 2018

Vậy còn bạn đọc của Đẹp365, bạn có câu chuyện nào muốn ghi lại, có vấn đề khó khăn nào đã hoặc đang mạnh mẽ vượt qua? Có muốn thử cho mình một hình xăm mini mới không nào?

Xem thêm tại Youtube

Bạn đang xem: » “Đoán xem” có gì mới trong MV “breathin” của Ari?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.