13 Tháng Mười Một, 2022

Điểm hẹn lãng mạn tại thung lũng tình yêu Đà Lạt

Rate this postMột điểm đến lí tưởng cho những người trong gia đình đôi đang yêu – thung lũng tình yêu Đà Lạt.

image diem hen lang man tai thung lung tinh yeu da lat 165131535716128


Thung lũng Tình yêu là một trong những thắng cảnh thơ mộng số 1 tại Đà Lạt, cách trung trọng tâm thành phố khoảng 5 km về phía bắc. Vào những năm 30, toàn quyền Đông Dương và các người nhà đồng nghiệp quần chúng. # Pháp thường chọn sườn cảnh này cho những buổi hứa hò, rồi đặt tên là Vallée d’Amour. Cái tên Thung Lũng Tình Yêu xuất hiện năm 1953 khi ông Nguyễn Vỹ làm chủ tịch hội đồng thị xã đề xuất đổi từ tiếng Pháp sang tiếng Việt.

Có thể bạn quan tâm: » 6 điều bạn cần biết khi đến Thung Lũng Tình Yêu – Đà Lạt

Du khách tới Đà Lạt thường ké lại thăm Thung lũng Tình yêu chẳng những chỉ bởi địa danh lãng mạn cơ mà còn bởi vẻ đẹp nóng bỏng của phong cảnh tự nhiên.  Thung lũng Tình Yêu đẹp và cuốn hút bởi thung lũng sâu và đồi thông cong queo năm tươi tốt.

khám phá, trải nghiệm, điểm hẹn lãng mạn tại thung lũng tình yêu đà lạt

Du khách có thể men theo những lối mòn hoặc leo cả trăm bậc, đi qua những cổng hoa với màu sắc rực rỡ để lên đồi Vọng Cảnh, khu vực đẹp hàng đầu trong thung lũng mối tình Đà Lạt. Vào mỗi mùa hoa Mimosa nở thì đây chính là chỗ ngắm loài hoa này đẹp số 1. Ở trên đồi Vọng Cảnh này còn có hoa viên Tiểu Sơn Lâm với các cây đại thụ được làm thế trông cực kì thích mắt.

khám phá, trải nghiệm, điểm hẹn lãng mạn tại thung lũng tình yêu đà lạt

Hoặc game thủ cũng có thể vượt qua chiếc cầu tí hon để khám phá đồi Địa Đàn, một chỗ lí tưởng nhờ được xung quanh bởi biển nước. Những cái balcon trắng toát soi bóng mặt hồ là những chỗ dễ dãi để câu cá hay hàn huyên vai trung phong sự.

Có thể bạn quan tâm: » 11 hình ảnh về người lao động đẹp nhất

Với tổng diện tích lên tới 140ha thung lũng mối tình Đà Lạt là địa chỉ vẹn toàn cho game thủ chọn làm vị trí cắm trại, doanh nghiệp Teambuilding Đà Lạt với rất nhiều phương tiện tao nhã hỗ trợ. Trong khi, bạn cũng có thể cưỡi con ngựa, đạp vịt, ngao du bằng xe Jeep, súng sơn….Và nổi trội là du ngoạn bằng “Xe lửa cổ” tham quan vườn dâu, vườn ươm; đề nghị cơm lam, giết thịt rừng là một nhà cửa quái lạ, duy nhất có tại Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt.

Có thể bạn quan tâm: » Top 5 Khách sạn Hà Nội có ghế tình yêu được yêu thích nhất 2022

khám phá, trải nghiệm, điểm hẹn lãng mạn tại thung lũng tình yêu đà lạt

Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt ngay hiện tại đã trở nên si mê hơn bao giờ hết, là một trong những khu vực tham quan, dã ngoại, vui chơi tiêu khiển cấp thiết thiếu trong chuyến du lịch thị trấn ngàn hoa của game thủ.

Đăng bởi vì: Tiễu Pắp

Từ khoá: Điểm hứa hẹn lãng mạn tại thung lũng ái tình Đà Lạt

Xem đính tại Youtube Tham quan khu du lịch Thung lũng tình yêu – Đà lạt

Thung lũng tình yêu – Đà lạt được chia làm 4 khu: khu đồi mộng mơ, khu trung tâm thung lũng tình yêu, khu đồi vọng cảnh và khu thung lũng ngàn hoa. Thung lũng tình yêu ở đà lạt. giá vé tham quan thung lũng tình yêu. thung lũng tình yêu có gì.
#thunglungtinhyeu, #valleyoflove, #dalat, #dulich, #dulichdalat,
—————————————————————————————————————–
Mọi người đến với #cauchuyennhungchuyendi xin hãy:
Nhấn vào đây
Like 👍 để ủng hộ câu chuyện những chuyến đi.
Fanpage:
© Copyright by cau chuyen nhung chuyen di (Do Not Reup)

Bạn đang xem: » Điểm hẹn lãng mạn tại thung lũng tình yêu Đà Lạt

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.