16 Tháng Mười Một, 2022

Đến vùng biển “dung nham” – nơi thử thách tình yêu của rất nhiều cặp đôi Nhật Bản

Rate this postMùa hè đi đại dương, mùa đông đi núi…

Có lẽ đó là quan niệm du lịch truyền thống của phần đông du khách hao hao các doanh nghiệp du lịch. Thế cơ mà…

Biển thì cần gì phải trời nóng thế hệ đi được nhỉ? Đi đại dương mùa hè, game thủ có thể cảm chiếm được từng làn gió nực nội thổi qua làn tóc, phá tan không gian mát rượi, tham gia các làm việc thể thao trên bờ cát. Thế mà lại đi đại dương mùa đông cũng có cái hứng riêng của nó.

Có thể bạn quan tâm: » Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bali Indonesia – Hòn Đảo Tình Yêu

Bạn nào đã xem K-ON chắc còn nhớ phân cảnh nhân vật Mio tìm hứng thú sáng tác bằng cách ngồi 1 mình trên vách đá hướng ra hồ vào mùa đông.

image den vung bien dung nham noi thu thach tinh yeu cua rat nhieu cap doi nhat ban 164888372964938

Đó chính là cái thú đi đại dương mùa đông, cảm nhận sự hùng vĩ choáng ngợp của tự nhiên hùng vĩ để hiểu thêm về cái Tôi nhỏ tuổi nhỏ xíu của mình. Hay yêu cầu cái “rùng mình” từ đợt gió lạnh mát luồn qua lớp áo ấm. Đơn giản hơn, đó là sở thích nghênh ngang của tuổi xanh luôn muốn chứng minh phiên bản giữa khác lạ, dị kì người.

Nếu muốn đề xuất khái quát những điều trên, hãy đến với bở biển Jogasaki, thuộc thành thị đại dương Ito đẹp tươi, Shizuoka.

biển mùa đông, cầu treo, thành phố ito, đến vùng biển “dung nham” – nơi thử thách tình yêu của rất nhiều cặp đôi nhật bản

Từ xa xưa, vì sự phun trào của núi lửa, dung nham chảy ra đại dương bị nhịp nhàng sóng xô đẩy, tạo thành các vách đá dựng đứng sừng sững, đó chính là đặc điểm đắm đuối của địa danh này.

Để ngắm toàn cảnh khuông cảnh hùng vĩ, người chơi có thể thuê thuyền du lịch đi dạo trên đại dương, ngoài ra, tầm nhìn nhưng JAPO nghĩ là cục bộ hàng đầu được ngắm từ cây cầu treo bắc ngang biển.

biển mùa đông, cầu treo, thành phố ito, đến vùng biển “dung nham” – nơi thử thách tình yêu của rất nhiều cặp đôi nhật bản

Cây cầu dài 48m, cách mực nước đại dương 23m, đây là một thách thức “không đùa được” với các người chơi sợ độ cao hoặc không ưa giả mạo hiểm.

Vào những ngày trời hửng nắng, từ cây cầu, game thủ có thể phóng tầm mắt ra xa để chiêm ngưỡng 7 hòn đảo đẹp tươi của thành phố Ito. Tuy nhiên có một điểm cần chăm nom, do đây là cầu treo, cầu sẽ bị giật nhấp lên xuống khi có toàn cầu qua lại. Do đó đi ngắm biển, đừng quên chuẩn bị một hệ tâm thần thật kiên cố nhé.

biển mùa đông, cầu treo, thành phố ito, đến vùng biển “dung nham” – nơi thử thách tình yêu của rất nhiều cặp đôi nhật bản

Các hòn, vách đá ở đây có đẳng cấp kỳ lạ, lúc tròn lúc sắc do bị bào mòn bởi vì sóng đại dương. Nhìn thấy khuông cảnh này, game thủ có Cảm Xúc được sự gầy nhỏ tuổi của phiên bản giữa trước vẻ kỳ bí của tự nhiên? – Một cảm thấy vừa đáng sợ vừa sảng khoái.

Có thể bạn quan tâm: » Khám phá 15 nhà nghỉ có ghế tình yêu cho tình nhân tại Hà Nội

Thông thường, các người thương đôi thường tìm tới đây để thách thức mối tình, hoặc cùng trải qua cảm thấy cùng nhau “run rẩy”.

Không biết “run rẩy” do lạnh, vì sợ hay do chất xúc tác của ái tình, thế mà có hơn nhiều phi tần đôi đã đính thêm bó với nhau hơn khi cùng tới vị trí này đấy !

Kengo Abe

Có thể bạn quan tâm: » Văn hóa ứng xử trong tình yêu: Bí quyết giữ gìn hạnh phúc lứa đôi

Đăng vì: Hiệu Nhiên Trần

Từ khoá: Đến vùng biển “dung nham” – khu vực thử thách mối tình của rất là nhiều lứa đôi đôi Nhật Bản

Xem gắn tại Youtube Hậu Trường Hà Sam Đi Catwalk #Shorts

Hậu Trường Hà Sam Đi Catwalk
Đây là kênh mới của Hà Sam sẽ chủ yếu đăng các clip ngắn, các đoạn Trailer giới thiệu các tập phim của Hà Sam. Đồng thời cũng là nới đăng những đoạn video hài hước, vui vẻ của Hà Sam nhé.
Luôn theo dõi ủng hộ Hà Sam nhé các bạn.
Cảm ơn các bạn rất nhiều !
#Shorts

Bạn đang xem: » Đến vùng biển “dung nham” – nơi thử thách tình yêu của rất nhiều cặp đôi Nhật Bản

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.