12 Tháng Mười Một, 2022

Có nên nghỉ việc ở nhà làm App không?

Rate this postTrên Hội lập trình, có một thành viên đặt câu hỏi như sau: Viết app ở nhà một mình thu nhập có ổn không?, Tự viết ứng dụng iOS, Android bán kiếm được bao nhiêu tiền? Và đã được các thành viên không giống nhau bốn vấn rất thân thương. Vậy chúng ta cùng đọc những san sớt đó để quyết định có nên nghỉ việc ở nhà làm app không nhé. Liệu công việc đó có giúp chúng ta có được một cuộc sống tốt hay không.

Có thể bạn quan tâm: » Đừng coi thường những người sống ‘yên phận’

có nên nghỉ việc ở nhà làm app bán không

Có nên nghỉ việc ở nhà làm app không? Tự viết app bán kiếm được bao nhiêu tiền?

Chia sẻ của thành viên Nguyễn Hiền: Có nên mất việc ở nhà tự viết app không?

Tâm sự với người chơi chút ,mình từ lúc năm 4 đã kiếm tiền từ app… Ra trường méo đi làm cty ở nhà làm app luôn . Đến giờ được 5 năm rồi. Ổn hay ko là bởi người chơi thôi, bạn mình nhiều đứa lúc trước giỏi hơn mình nhiều giỏi trùm khoa luôn tưởng ngon nghỉ cty ở nhà làm app. Được vài tháng hết tiền nhưng mà app chẳng kiếm được xu nào phải vào cty làm lại… Nghề này mình nghỉ chỉ 10% sống được với nghề, chỉ 2 3% là phong phú thôi. Việc bạn ở nhà viết app ngoài tính tự giác, chịu khó hoạt động khi chẳng có ai quản lý, game thủ phải tự quản lý bản giữa, có kế hoạch sinh hoạt hẳn hỏi.

Nếu trong cty game thủ chỉ được tham gia một phần trong project thì khi bạn làm một mình người chơi phải tự làm kiêm toàn mọi thứ hoặc đi thuê: thí dụ:- Bạn phải có kiến thức nền về maketing, phải nắm rõ chạy ads cách tối ưu đo lường hiệu quả chiến bệnh dịch, nắm rõ policy của google, phải có tri thức về ASO thật tốt. Đôi khi méo có tiền phải thầu luôn cả photoshop xây dựng icon, dựng video cho thành tựu… Nói phổ biến là phải làm tất tần tật mọi thứ và phải làm thật tốt nữa kìa. Không phải cứ viết xog app chỉ việc up lên là có lượt down, có tiền đâu nên nhớ lúc này mỗi ngày có hơn 5000 tòa tháp thế hệ được publish lên kho ưng dụng 1 chọi 5000 đấy. Các đau buồn được nêu ra phía trên không phải muốn khuyên game thủ đừng viết phần mềm. Chúng chỉ nhằm giúp người chơi mường tượng được ứng dụng được tạo ra như thế nào những gian khổ game thủ sẽ phải đối mặt .

có nên nghỉ việc ở nhà không

Viết app kiếm được bao nhiêu tiền? Có nên nghỉ ở nhà tự làm không?

Chia sẻ của thành viên Nguyễn Tuấn Hùng: Thu nhập không chỉ phụ thuộc kĩ năng và ý nghĩ đó của game thủ đâu. May mắn nữa. Mình có 2 năm sống ko đi làm đủ 8 tiếng, có tháng 0đ có tháng 20m, giờ chỉ muốn đi làm để có lắp nhiều đòi hỏi, nhưng mà phải từng trải chuẩn chỉ.

Có thể bạn quan tâm: » Du lịch Dốc Lết – Những kinh nghiệm khi du lịch tự túc

Chia sẻ của thành viên Kiên Lê: Trừ các ứng dụng bỗng dưng phá, còn lại các áp dụng phổ quát thì code chỉ chiếm 30%, chưa kể càng ngày Google càng giảm Organic xuống, hơn thế còn các lý bởi vì trời ơi đất hỡi khiến tk chết, vẹn tuyền nếu game thủ phát triển độc lập thì bạn sẽ bỏ hoang toàng cuộc đời game thủ, nếu bạn làm nhóm game thủ sẽ học được nhiều hơn, ý thức cũng được chia đều, khi có sự cố toàn cầu cùng gánh.

có nên làm coder tự do

Có nên nghỉ việc ở nhà tự viết app bán lên kho vận dụng iOS Android?

Chia sẻ của thành viên Amy Vu: Mình có 1 app tháng 1 tháng 2 sau khi up tèo nhèo được 30, 200 đô sang tháng thứ năm nhẩy phát hơn 1k giờ về mốc mấy trăm, bạn phải kiên trì chứ thu nhập bốǹ app bấp bênh lắm lúc lên voi lúc xuống chó, quan trọng là cả ý tưởng nữa chứ code cũng k cần quá phức tạp đâu.

Có thể bạn quan tâm: » Giống như Bill Gates và Warren Buffett – Ai cũng có thể thành công theo cách của riêng mình

ADVERTISEMENT

Chia sẻ của thành viên Long Nguyen: ko ổn, 1 chọi 100 1000, đen thui ro Khủng. Người chơi nhắm có đủ nóng bỏng và tiền bạc trong 3-5 năm thì hẳn theo nghiêm túc
còn ko thì đi làm mướn ăn lương, tự xây nguồn tiền, nguồn lực rồi đầu tư, dù thất bại thì vẫn còn bảo hiểm thất nghiệp giúp tí mì gói qua ngày.

Trên đây là một số chia sẻ của các thành viên trên Hội lập trình Android, hi vọng sẽ bổ ích cho các game thủ còn đang băn khăn: có nên nghỉ việc ở nhà làm app hay không?

Xem lắp tại Youtube CHÁN NẢN thì NGHỈ VIỆC! Đừng do dự nữa… Chỉ cần tuân thủ theo 5 bước sau đây!!! | Nguyễn Hữu Trí

CHÁN NẢN thì NGHỈ VIỆC! Đừng do dự nữa… Chỉ cần tuân thủ theo 5 bước sau đây!!! | Nguyễn Hữu Trí
Thông tin các chương trình được nhắc trong video của thầy Quéo:
▶ Workshop Zoom “Dẫn dắt sự nghiệp”:
▶ Workshop Zoom “Quản lý tài chính cá nhân”:
▶ Chương trình Sinh trắc vân tay CAD:
▶ Đăng ký buổi tư vấn 1-1:
▶ Chương trình ICoaching – Tìm nghề để yêu:
_______________________________
Kết nối với Mr. Quéo (Nguyễn Hữu Trí) tại đây:
▶ Follow Fanpage Học viện AYP:
▶ Follow Fanpage Nguyễn Hữu Trí:
▶ Follow Tiktok:
▶ Follow Instagram:
▶ Liên hệ quảng cáo: minh.pham@breakthroughpower.com.vn

❤ Đừng quên Like, Share Video nếu thấy hữu ích nhé!

#nguyenhuutri #thayqueo #mrqueo

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.