14 Tháng Mười Một, 2022

Cách tán gái bằng tư duy khác biệt?

Rate this post  • 1) Tư duy win win và bốn duy win lose
  • 2) Tư duy từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong
  • 3) Tư duy lý thuyết và tứ duy thực hiện

Nếu người chơi theo dõi tôi đủ lâu, bạn sẽ biết được rằng tư duy về đoạt được của tôi rất đặc biệt so với những địa cầu dạy tán gái nổi bật.

Mục tiêu của tôi từ trước tới nay, có thể điều khoản sẽ thay đổi, có thể các kỹ năng sẽ linh hoạt hơn. Nhưng sau rốt vẫn là giúp bạn trở thành real man, đàn ông chất, phái mạnh thực thụ.

Một loài người Đấng mày râu thành đạt với sự nghiệp, tự chủ về tài chính.

Có thể bạn quan tâm: » 10 bài thơ buồn về tình yêu đơn phương đau đớn nhất

Một loài người quý ông với thân hình nóng bỏng mà lại bạn nữ ai cũng thích.

Một quần chúng con trai có công dụng đoạt được được nhiều người vợ đẹp.

Lên giường với phụ chị em, đó chỉ thuận tiện là điều vững bền sẽ tới khi bạn thực sự ham mê. Tôi chỉ không hướng mục đích tới việc đó nhưng thôi.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho người chơi cách trình diễn mình khác nhau trước cô bé chỉ bằng tư duy.

Cách tán gái bằng 3 tư duy khác lạ?

1) Tư duy win win và bốn duy win lose

Tư duy win lose có tức là game thủ chỉ tìm cách LẤY TỪ NGƯỜI KHÁC nhưng mà không tồn tại ý định san sớt hay đóng góp gì cả. Ồ, nhiều người ta không nghĩ mình đang mắc phải tứ duy này khi tán gái đâu. Khi thầm thì game thủ nỗ lực moi thật nhiều đọc tin.

“Em tên là gì?”

“Em nhà ở đâu?”

“Em làm công tác gì?”

“Lương em có khá không?”

“Em có hậu phi chưa?”

Bạn hỏi hỏi hỏi hỏi. Chưa chờ kẻ thù giải đáp dứt game thủ lại hỏi tiếp. Đó là tư duy win lose nhưng mà đa phần chàng đều bận rộn phải.

Rồi nhiều n gười thì gặp gái là chỉ muốn gạ chịch với lên giường. Bạn sẵn sàng nói khoác, chém gió, hẹn hứa, thề non hứa hẹn hồ để mong phụ nữ đó cởi quần, đạt mục đích. Đó là tứ duy win lose.

Còn bốn duy win win là gì? Đó là cả 2 bên đều là dân chúng thắng. Khi thì thầm với đàn bà, tôi thường chỉ tập hợp vào 1 điều duy nhất: Good conversation. Một câu chuyện đắm đuối sẽ là đóng góp từ 2 phía, và tất nhiêntuy nhiên có kết nối sâu sắc từ tôi và cô ấy.

Còn trong trường hợp nếu tôi muốn ngủ với nữ giới đó thì sao? Tôi sẽ làm “một số việc” để khiến người vợ đó khao khát mình. Khi khao khát đủ lớn, thường là họ sẽ “vẽ đường cho hươu chạy” chứ tôi phải làm rất ít. Good conversation, good sex, win win.

Vậy trong trường hợp tôi thất bại để khiến cô ấy khao khát mình thì sao? Đó là chuyện tôi không muốn. Nhưng nếu nó đến thì chúng ta phải bước qua thôi quần chúng. # vây cánh.

Hãy luôn luôn thiết bị tư duy win win khi bên cạnh nữ giới. Đừng nghĩ mình sẽ lấy cái gì từ họ, cơ mà hãy nghĩ xem mình có thể đóng góp được gì?

image cach tan gai bang tu duy khac biet 165063944733968

2) Tư duy từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong

Tư duy từ trong ra ngoài, có nghĩa game thủ lấy mình làm gốc sau đó tìm những thứ thích hợp cơ mà bản giữa hứng thú.

Còn bốn duy từ ngoài vào trong, có nghĩa game thủ sẽ quan sát xung quanh. Sau đó tự điều chỉnh bạn dạng giữa mình cho thích hợp với mọi người Đặc trưng.

Chẳng hạn nếu người chơi bán camera, game thủ sẽ vào từng topic đang có nhu cầu mua camera để giao. Đó gọi là bốn duy từ ngoài vào trong.

Ngược lại, tứ duy từ trong ra ngoài là bạn sẽ tự xuất bản 1 topic riêng, viết những lời giới thiệu chau chuốt hơn, hình ảnh bắt mắt hơn, đánh thức mua hàng nhiều hơn. Đó là bốn duy từ trong ra ngoài.

Một thí dụ Đặc trưng, khi bạn đoạt được một chị em. Bạn quan sát giờ cô ta đi học, giờ cô ta về, sở thích, dòng nhạc. Rồi game thủ vờ vô tình đến giờ đó, cũng thích dòng nhạc đó, có cùng sở thích đó. Đó là tứ duy từ ngoài vào trong.

Mặt dị thường, nếu người chơi bốn duy từ trong ra ngoài. Chẳng hạn tính cách game thủ thích party, thì người chơi lui tới những nơi như bar, pub sẽ dễ tìm thấy những thiếu nữ có phổ thông sở thích như vậy. Tương tự nếu bạn thích đọc sách hay nghe nhạc rap, bạn cũng tìm tới môi trường theo ý mình như vậy.

Cả 2 cách tiếp cận này đều có kết quả. Và đôi lúc chúng ta tiếp cận chủ đề theo cả 2 cách. Lời khuyên ở đây là hãy lắng nghe phiên bản thân mình nhiều hơn. Khi bạn thực sự hiểu nó, người chơi sẽ biết hình dạng bốn duy nào ăn nhập với mình hơn.

cách tán gái bằng tư duy khác biệt?

at the Metropolitan Museum of Art on May 5, 2014 in New York City.

3) Tư duy lý thuyết và tứ duy thực hiện

Thú thật với bạn, năm nay tôi KHÔNG đọc quyển sách nào.

Những sách mà tôi thích thú đọc, thường là sách kinh doanh, marketing, phụ người vợ, phát triển bản giữa, sức khỏe, gym. Hiện tại không phải do tôi chán đọc sách rồi, mà lại chỉ bởi vì tôi thấy rằng bạn dạng giữa mình đã tích lũy đủ kiến thức và đã đến lúc tôi gặt hái kết quả cho mình rồi.

Nếu game thủ chỉ giỏi lý thuyết, điều đó không xấu. Nhưng chỉ tụ hội vào lý thuyết thì sẽ không bao giờ có kết quả. Một khi không có kết quả, người chơi sẽ buồn bực, đớn đau, mất phương hướng.

Có thể bạn quan tâm: » Tôi sẽ hi sinh tự do cho những cô gái không bao giờ đòi hỏi

Ngoài ra nếu người chơi chỉ tập hợp vào thực hành. Chắc chắn người chơi sẽ có nhiều thử dùng, nhưng đa số là những hiểu biết đau thương. Dường như, người chơi sẽ đi thủng thỉnh rất nhiều so với những dân chúng vừa giỏi lý thuyết vừa giỏi thực hiện.

Có thể bạn quan tâm: » Thung lũng tình yêu Đà Lạt đến rồi lại chẳng muốn về

cách tán gái bằng tư duy khác biệt?

Tôi đích thực rất khâm phục những nhân loại làm kinh doanh đời trước. Những người ta chú thế giới chưng đó, họ không có bất cứ một cuốn sách hay cẩm nang chỉ việc nào. Họ chỉ tụ hội vào làm làm làm, và sau cuối có được sự nghiệp và tương lai sáng lạn cho con cháu. Đó là điều cơ mà tôi biết rằng mình sẽ quan yếu đạt được, và tôi sẽ phải mất đôi mươi-30 năm để học được một số bài học mà lại có thể tăng tả đọc được trong bất kỳ cuốn sách nào.

Tư duy số 3 cũng là tứ duy sau rốt, đó là game thủ phải thăng bằng thân 2 đẳng cấp bốn duy lý thuyết và thi hành. Một khi hợp thể 2 thứ này lại với nhau, người chơi sẽ có được những kết quả lớn béo và chu toàn hơn.

Có nhiều người ta vừa lòng với cảnh F.A dài dài. Có dân chúng không phê duyệt đến nhan sắc của phụ con gái. Nhưng nếu bạn không giống như vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng ăn ngon số 1. Hãy bên cạnh những quả đât phụ nữ toàn vẹn hàng đầu. Hãy trở nên phiên phiên bản tốt số 1… của chính mình. [Tham gia Học Viện Yêu 4Love] để giải mã phụ chị em ngay.

Đăng do: Vũ Lê

Từ khoá: Cách tán gái bằng tư duy khác?

Xem gắn thêm tại Youtube Tâm Lý Con Gái | Đàn Ông Đi Tán Gái Cần NHỚ THẬT KỸ

Tiết Lộ Bí Quyết Làm Nàng “Quấn Quýt” Không Rời? Xem ►
Tán gái không khó như bạn nghĩ! Với kinh nghiệm và sự từng trải, dưới đây là những điều rất bổ ích dành cho ai đang còn chưa tìm được tình yêu cho đời mình. Link nhà tài trợ video- hướng dẫn tán gái thực tế ( không lý thuyết):
mô tả tán gái
► Join us and subscribe to the Official Frank Viki YouTube Here:
Nguồn video từ kênh 1 người bạn -Chúng tôi không sở hữu video này, thông tin chi tiết nguồn bên dưới. Thx, man
Copyright Disclaimer: I do not own this video nor the image featured in the video. All rights belong to it’s rightful owner/owner’s. No copyright infringement intended. Motivational purpose only! If you own anything and would like it to be credited or removed, please contact with us and I will gladly oblige…. Thanks.
Send us ► support@vikigroup.asia
Đăng ký kênh Video Giá trị lên sóng mỗi ngày :

Kết nối với Frank Viki trên facebook tại đây:

► Join us and subscribe to the Official Frank Viki YouTube Here:

Frank Viki được biết đến với vai trò là “Cha Đẻ” Khoá Học Tán Gái & Thành Công Số 1 Việt Nam ,đồng thời cũng là tác giả của 4 cuốn sách bán chạy ( best-seller): Get The Girl, Bí Mật Chinh Phục Phái Đẹp, Sức Hút Thần Thánh, 67 Luật…Có trụ sở tại Hà Nội, khách hàng cá nhân của anh ấy bao gồm ca sĩ V-pop nổi tiếng, chủ doanh nghiệp top 100 Việt nam, Luật sư Top 20 Hà Nội…

—-

Tham gia cùng 27,000 thành viên Team Viki tại đây
***
Chào mừng bạn quay trở lại với video về các mẫu tóc nam đẹp nhất 2018.
Lấy nguồn cảm hứng của các bạn trẻ từ 30shine, liem barber, phong bvb, tóc nam 2018
Kiểu tóc fade ngăn khá hot hiện nay
Tóc nam ngắn.
tán gái
Tâm lý con gái
cách tán gái
cách nói chuyện với gái
làm quen gai
nhắn tin tán gái
Đề cử các video liên quan

10 Mẹo Tán Gái Siêu Thần Tốc Cô Gái Nào CŨNG Thích

7 Điều Thú Vị Về Phái Đẹp Mà Đàn Ông CHƯA Từng Biết | Xem trước khi đi tán gái

Tâm Lý Con Gái : 5 Điều Phụ Nữ LUÔN Thích Nhưng Chẳng Bao Giờ Thừa Nhận

Cách Nhắn Tin Tán Gái Hiệu Quả – Nhắn tin với gái |Bí Kíp Tán Gái (P1)

Tán Gái Xinh Bằng 18 Kiểu Hôn Ngọt Ngào & Ý Nghĩa Nhất

Cách Tán Gái Đổ NGAY Chỉ Sau 5 Phút -Tâm Lý Con Gái Có Khó Hiểu ?

10 CÁCH ĐỂ KHIẾN MỘT CÔ GÁI THÍCH BẠN HƠN | Tâm Lý Con Gái – FRANK VIKI Tán Gái

Music :Nocopyrightsounds

• 24/7 Radio:


ALL NCS MUSIC FULL PLAYLIST:
Music: 

——►Disclaimer-
Some contents are used for educational purpose under fair use. Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
Tâm Lý Con Gái – Đàn Ông Khi Đi Tán Gái Cần Nhớ Thật Kỹ

Tâm Lý Con Gái – Đàn Ông Khi Đi Tán Gái Cần Nhớ Thật Kỹ

Tâm Lý Con Gái – 50 Điều Khi Đi Tán Gái Cần Nhớ Thật Kỹ

13 Sự Thật Về Cua Gái Đàn Ông NÊN Xem | Tâm Lý Phụ Nữ

Tâm Lý Con Gái | Đàn Ông Đi Tán Gái Cần NHỚ THẬT KỸ

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.