14 Tháng Mười Một, 2022

Tại sao nhiều người thấy kiến thức của tôi không đúng?

Rate this postCó nhiều người nói rằng tri thức của tôi không đúng. Chia sẻ đã gần 7 năm, những lời “nhận định” như vậy không phải đến giờ tôi mới nghe thấy.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 khó khăn mà bạn phải chấp nhận khi yêu xa

Nên biết, để đoạt được phụ cô gái thì có rất nhiều khí cụ và cách tiếp cận nổi trội nhau. Mỗi nhóm người sẽ có hệ quy chiếu riêng. Dựa vào hệ quy chiếu đó, chủ động sẽ là thứ đưa ra cuối cùng.

Tưởng tượng như đi săn mồi. Không phải chỉ có sư tử đực thế hệ săn được mồi. Linh cẩu săn được mồi, chó sói cũng săn được mồi. Nhưng cái khác lại nhau ở đây, đó là vị trí của kẻ săn mồi như thế nào?

“Ơ, đi săn thì phải săn theo bè bạn chứ?”

Không, sư tử đực thường chỉ đi săn một mình.

“Ơ, săn được mồi rồi thì phải chia cho cộng đồng với chứ?”

Không, một khi sư tử đực săn được mồi rồi thì đố ai chạm vào phần của nó.

Nhiều địa cầu thấy tri thức của tôi không đúng, đó là do chúng ta đang đặt mình vào vị trí của kẻ chinh phục khác lạ nhau.

Vẫn có địa cầu thích bạn… cho dù người chơi là trai tốt

Bất kể game thủ có là trai tốt, đỉa đói, hay nhút nhát thì vẫn có quần chúng. # thích người chơi. Có điều như hàng trăm bài viết trên website này đã minh chứng: Bạn sẽ cần thiết có được người vợ tuyệt số 1 nhưng “nhẽ ra” game thủ nên có nếu giữ cho mình phiên bản chất như vậy.

Vẫn có những cô gái thích đàn ông phải lụy mình.

Vẫn có những nữ giới thích nam giới phải nhút nhát một tẹo.

Vẫn có những phái nữ thích Đấng mày râu phải yêu đắm say, yêu phát điên, yêu quên hết cả đường về.

NHƯNG TẠI SAO TÔI KHÔNG MUỐN BẠN ĐI VÀO LỐI MÒN ĐÓ?

image tai sao nhieu nguoi thay kien thuc cua toi khong dung 165063910496329

Trai tốt, đỉa đói, hay nhút nhát nó không chỉ là vấn đề khi game thủ đoạt được. Nó còn là mọi thứ liên quan tới cuộc đời này nữa.

Một quần chúng nhút nhát rất khó để được cấp trên trọng dụng.

Một con người lụy tình rất khó vượt qua được những gieo neo trong cuộc đời.

Một nhân dân đỉa đói sẽ ít khi được phụ con gái tôn trọng trong quan hệ giới tính.

Tôi không muốn người chơi đi vào lối mòn đó, do nó sẽ chỉ khiến người chơi thất bại và tồi tệ hơn về sau. Nếu bạn chần chờ, chinh phục chỉ thuận tiện là phần giới thiệu đầu trang của mỗi cuốn sách.

Câu chuyện bán xôi đến 2h đêm…

Giả sử lúc này game thủ đã là một quần chúng con trai sang giàu, vật phẩm. Lúc này, cậu em họ thân thiết gặp game thủ xin quan điểm.

“Anh ơi hiện tại em đang kiếm được 30 triệu. Buổi sáng em bán bánh mì, cả ngày em chạy taxi, còn tối thì em bán xôi tới 9h. Bây giờ em muốn kiếm được 50 triệu thì có nên bán xôi tới 2h đêm không?”

Tiếp tục bán sức, cày hùng hục như trâu cũng là cách để ngày càng tăng thu nhập. Nhưng nếu người chơi là loài người thực thụ tác phẩm, tôi tin rằng bạn sẽ không khuyên cậu em mình như vậy.

Đó là lý bởi vì tôi luôn khuyên nên thay đổi, nên phát triển bạn dạng thân để biến thành một bạn dạng thể mới. Một bức tường được dựng nên thật xấu xí, chắp vá. Tốt nhất bạn nên đập đi và xây lại theo cách kì cục thay bởi làm tiếp xây tiếp theo hình dáng chắp vá, lỡ cỡ.

Chinh phục như real man thì sao?

Góc nhìn của một quả đât real man rất dị biệt so với phần còn lại. Thế nên, từ cách nói chuyện, cách phản ứng, cho tới hành động của họ sẽ rất dị kì.

Trở lại câu chuyện bán xôi, tất nhiên nhiều phần còn lại sẽ khuyên rằng người chơi nên làm tiếp cày cuốc, bán sức mình cho tới khi nào kiệt quệ. Với họ, khoản tiền chênh trăng tròn triệu/tháng là rất phù hợp để tấn công đổi.

Với real man, do bởi vì đã đi qua đoạn đường đó rồi. Anh ta tin rằng “bán sức” là việc cậu em không nên làm. Không những vậy, real man còn khuyên cậu em nên dẹp bỏ những việc tốn sức lực và thời gian để tập hợp cho 1, 2 việc thiết yếu nhất nữa.

tại sao nhiều người thấy kiến thức của tôi không đúng?

Vậy nên, con người thành tựu đưa lời khuyên, kẻ thất bại chỉ để đấy không ngó ngàng. Bên cạnh đó đưa lời khuyên cho trẻ mỏ, không khéo chúng còn chửi người chơi đần độn, dở hơi.

Đó là lý vì tại sao nhiều toàn cầu thấy tri thức của tôi không đúng. Họ thấy không đúng, vì họ đang đi ngược dòng với tôi. Họ thấy không đúng, bởi họ không bao giờ hấp thu tần số giống tôi.

Trong gần 7 năm thiết kế, với tổng số lượng bài viết và video lên đến con số gần 1000 (bài viết video), tôi đã giúp sức được hàng nghìn toàn cầu tìm được nửa kia đầy đủ của mình. Đồng ý, họ có thể nói kiến thức của tôi sai, nhưng thành công thì chả bao giờ nói sai cả.

Có thể bạn quan tâm: » 101+ STT buồn về tình yêu, tâm trạng đăng facebook hay nhất

“Success speaks for itself.” –Ngạn ngữ phương Tây

Có thể bạn quan tâm: » Bài trắc nghiệm tâm lý tiết lộ tiêu chuẩn lựa chọn vợ/chồng tương lai của bạn

Nếu thấy bạn dạng giữa có thể tận dụng được tri thức san sớt phía trên thì chúc mừng người chơi. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hứa hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô con gái 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong [sách Giải mã bí ẩn phái đẹp]. Tất cả các khía cạnh và góc ngách của đoạt được sẽ được bàn thảo cụ thể hơn ở bộ sách best seller này.

Đăng bởi vì: Phụng Phụng

Từ khoá: Tại sao nhiều quần chúng. # thấy tri thức của tôi không đúng?

Xem thêm tại Youtube 5 Lý do người ấy chưa nhớ bạn- Sửa rồi sẽ được nhớ thật nhiều

5 Lý do người ấy chưa nhớ bạn- Sửa rồi sẽ được nhớ thật nhiều
Mỗi tuần Toàn Nguyễn sẽ chọn ngẫu nhiên những bạn may mắn để được tư vấn miễn phí trên video. Video tư vấn sẽ được đăng trên kênh Cuộc Sống Viên Mãn, hoặc kênh Toàn Nguyễn. Hãy nhấn theo dõi cả hai kênh để không bỏ lỡ video tư vấn nhé các bạn.
Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage: Toàn Nguyễn

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.