8 Tháng Hai, 2023

Cách gỡ rối tóc giả đơn giản và nhanh nhất

Rate this postBạn đã biết cách gỡ rối tóc giả đơn giản và vội vàng chưa? Các bộ tóc từ tua tơ nhân xây dựng cho nam tuy đẹp nhưng mà khá dễ rối. Khác nếu người chơi thường xuyên vận động hoặc đi gió nhiều. Để bảo quản bộ tóc giả luôn mượt mà lại, hãy bỏ túi ngay cách gỡ rối tóc giả cho nam nhi như sau.

Các nguyên cớ khiến tóc giả bị rối

Nguyên nhân số 1 khiến tóc giả nam bị rối là bởi không phê duyệt đúng cách. Khi không được chăm chút, bảo quản thì ngay cả tóc thiên nhiên của chúng ta cũng bị rối, chứ không riêng gì tóc giả.

Cách gỡ rối tóc giả

Tại sao tóc giả bị rối?

Tóc giả có thể bị rối khi chải bằng lược thường mà không phải bằng lược chuyên dụng cho tóc giả. Tóc giả có cấu xuất bản dị thường với tóc thường nên bạn cần sài lược có răng thưa để chải. Một trong những nguyên nhân gây rối tóc giả nữa là việc bảo quản tóc không đúng cách, không dùng kẹ dưỡng tóc. Như vậy khiến tóc giả dễ rối và giảm thời gian sài của chúng.

 

Hướng dẫn cách gỡ rối tóc giả hiệu quả

Trong quy trình sử dụng, bộ tóc giả của nam giới sẽ khó tránh khỏi việc bị rối. Nhất là với những bộ tóc giả được tạo từ sợi tơ cao cấp. Để gỡ rối cho tóc giả, bạn cần coi sóc 4 điểm sau.

 

Luôn sử dụng lược chuyên dụng cho tóc giả

Cách gỡ rối tóc giả

Lược chuyên dụng dành cho cách gỡ rối tóc giả

Hãy luôn ghi nhớ rằng lược chải tóc giả và lược chải tóc thật khái quát nổi trội nhau. Lược chải tóc giả cần có răng lược thưa hơn cùng đầu răng nhão nhoét. Khi mua tóc giả, game thủ nên ghi nhớ mua gắn theo lược chuyên dụng và các hình thức chăm nom tóc kèm theo.

 

Cách gỡ rối tóc giả từ dưới lên trên

 

Để gỡ rối tóc giả, đầu tiên người chơi cần dùng ké dưỡng lên phần rối để giúp tóc tơi, mượt hơn. Tiếp theo gỡ nhẹ nhàng nhàng bằng tay phần tóc rối thành những phần nhỏ nhắn. Sau đó giữ phần trên tóc, chải gỡ rối nhẹ nhõm nhàng phần đuôi tóc rồi rỗi rãi chải lên những phần phía trên. Khi chải chấm dứt, bạn giữ nhẹ mái tóc để tóc tơi đều, mượt nhưng mà trở lại.

Với những mái tóc giả đã làm xoăn, người chơi cần cẩn thận chải gỡ rối theo từng lọn tóc. Nếu mái tóc có độ dài tương đối thì chỉ chải phần trên, phần xoăn bạn dùng tay gỡ và se tròn lại theo chiều kim đồng hồ sẽ giúp các lọn xoăn không bị bung ra.

 

Bước bình phục tóc giả khi bị xơ

Sau một thời gian sài, dù được tạo bằng nguyên liệu gì, mái tóc giả của bạn có thể trở nên xơ cứng. Do đó, game thủ cần thực hiện các thao tác phục hồi tóc giả để tóc mềm dẻo lại như cũ sau 2 – 3 tháng sài.

Cách gỡ rối tóc giả

Phục hồi đúng cách giúp tóc giả mềm mượt, tự nhiên

Cách phục hồi tóc giả vô cùng tiện dung. Đầu tiên, bạn cho pha loãng dầu gội vào chậu nước lạnh. Cho tóc giả đã được gỡ rối vào chậu ngâm 5 – 10 phút. Lưu ý, bạn chỉ ngâm chứ không cần vò hay giặt tóc giả. Sau khi ngâm kết thúc với dầu gội, game thủ xả trong sáng tóc giả dưới vòi nước. Tiếp tục ngâm tóc giả với dầu xả theo các bước giống như dầu gội.

Cuối cùng, sau khi “gội” tóc giả xong, người chơi cho tóc ra khăn mềm, sài khăn nhẹ nhàng thấm hết nước từ tóc. Chú ý không được vò tóc giả. Chờ tóc giả khô đến 70 – 80% thì chải lại bằng lược chuyên dụng, ké nước dưỡng cho tóc và để tóc giả khô hẳn.

Bước bảo quản tóc giả khi không sử dụng

Nếu được bảo quản đúng cách, thời gian sài của tóc giả từ sợi tơ cấp cao làm tiếp từ 2 – 3 năm. Và thời gian sử dụng của tóc giả từ tóc thật có thể lên tới 5 năm. Do đó, sau mỗi lần sử dụng, ngoài việc thuần khiết tóc, nam nhi cũng cần cẩn thận tới quá trình bảo quản tóc giả.

Sau khi đã dùng ngừng, bạn hãy ghẹ dưỡng và chải mượt tóc giả. Rồi cuốn gọn tóc giả, bọc lại trong lưới bảo quản và để vào túi zip hoặc túi nilon buộc kín lại. Lưu ý, thuở đầu buộc kín túi hãy ép túi cho không khi ra bớt. Vì tóc giả tiếp xúc nhiều với không khí cũng khiến sợi tóc bị khô cứng và dễ rối.

 

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cách gỡ rối tóc giả nam, việc phục hồi và bảo quản tóc giả sẽ không còn là trở ngại với chàng nữa. Nếu nhiều người đang có nhu cầu mày mò và chọn mua các vật phẩm tóc giả nam chất lượng thì hãy liên hệ với Vua tóc giả bằng cách để lại ban bố tại đây hoặc hotline: 0838.77.6666 để được trợ giúp nhanh số 1 nhé.

Đánh giá bài viết này
0
0
tấn công giá
Đánh giá bài viết
cách gỡ rối tóc giả

Xem gắn thêm tại Youtube Cách gỡ tóc rối đơn giản

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.