23 Tháng Mười, 2022

Cách chỉnh lưỡi tông đơ đúng chuẩn

Rate this post

Một vào nhiều lỗi thường bận rộn phải của tông đơ đó là một nhanh  nóng, máy ồn rộng, hoặc cắt bị giật tóc… Tất cả những lỗi trên đều có thể do lưỡi tông đơ của bạn bị lỏng. Vậy khiến thể nào để khắc phục lỗi đó một cách đúng cách và hiệu suất cao, thời điểm hôm nay liondecor.Vn tiếp tục hướng dẫn những các bạn giải pháp chỉnh lưỡi cắt tông đơ.

Chuẩn bị trước lúc chỉnh lưỡi

Đầu tiên các bạn cần lau chùi lại lưỡi tông đơ để tránh bụi bặm , hoặc hoen gỉ.

Chuẩn bị phương tiện nhằm tháo lắp lưỡi( tô vít,ốc), dầu tra, khăn lau.

Tiến hành chỉnh lưỡi

B1: Nới lỏng những vít cố định và thắt chặt lưỡi bằng tốc nơ vít. Số khối lượng vít cố định và thắt chặt thường khi là 2 hay một số dòng sản phẩm có số lượng vít lớn rộng nhưng thương chưa vượt quá 4.

Lưu ý: không nên tháo hẳn vít ra, chúng ta chỉ là nới lỏng vít đủ để thay đổi khi là được .

B2:

Qua thời điểm trải nghiệm lưỡi cắt bị lệch nên cả nhà phải điều chỉnh lại. Nhẹ nhàng dịch chuyển phần lưỡi cắt.

Lưu ý: chưa nên di dời lưỡi cắt quá xa, nhằm lưỡi cắt cân bằng và giữ đúng khoảng giải pháp; ví dụ đối với lưỡi cắt dòng Wahl thì khoảng giải pháp quy tắc giữa 2 lưỡi là 0.8mm

Hướng dẫn liên quan:

Đặt một tay lên phần bên dưới của chiếc lưỡi tiếp tục không thể chuyển đổi đc chúng. Để tiến hành chuẩn xác việc di chuyển lưỡi bạn cần đặt tay lên phần ngay cạnh của lưỡi và chuyển hướng từng chút một,  nó xuất hiện thể mất một trong những phút để hành khách mang lưỡi trong địa chỉ chuẩn tuy nhiên sự tỉ mỉ này khi là đặc biệt khẩn cấp.

Lưỡi tông đơ đc đặt đúng địa chỉ khi bạn bắt gặp nó sẽ đôi song với lưỡi bên dưới chưa thừa cũng chưa thiếu một một chút nào.

B3:

Đặt đúng địa chỉ của lưỡi tại và lưỡi dưới  đưa chúng về bên như lúc còn mới tháo ra. Hãy nhớ vị trí của từng con ốc vì xuất hiện thể chúng xuất hiện kích thước khác biệt. Đưa ốc vào vị trí và chuẩn bị nhẹ nhàng xoay ốc hạn chế một đợt nữa khiến lưỡi ở địa điểm lệch. Lực tác động để xoáy cũng không đc quá mạnh mẽ mà cần tiền hành thư thư.

Nếu tông đơ có 2 ốc trở thành hãy chuẩn bị xoáy luân phiên mỗi chiếc ốc một. Điều này tiếp tục khiến cho lưỡi được thăng bằng, chưa lệch bên này chưa lệch mặt kia.

Kết thúc công việc là việc lau sạch lưỡi một đợt nữa và chuẩn bị tra dầu bôi trơn. Chúng tiếp tục giúp lưỡi trực tiếp đc trơn tru. Không cần nhỏ tuổi quá nhiều 1 2 giọt là đủ.

Vậy chỉ qua 3 bước đơn giản hành khách sẽ thay đổi được lưỡi cắt tông đơ của gia đình. Chúng tôi kỳ vọng rằng  bài viết xuất hiện thể giúp ích mang lại hành khách.

Xem thêm tại Youtube Hướng dẫn cách chỉnh lưỡi tông đơ ăn tóc không đều

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.