22 Tháng Mười, 2022

Những lưu ý khi bảo quản tông đơ

Rate this postMột chiếc tông đơ đc bảo vệ đúng giải pháp sẽ trực tiếp mang lại khách tham quan những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Hãy cùng liondecor.Vn hướng đến về giải pháp bảo vệ tông đơ đúng cách nhé!

1.Vệ sinh tông đơ

Đương nhiên rồi duy trì mang đến chiếc tông đơ của các bạn trực tiếp sạch sẽ là nhân tố được chú trọng vào việc bảo quản tông đơ. Khi giữ đến chiếc tông đơ sạch sẽ chúng ta không chỉ đảm bảo về bên mỹ quan mà còn phải đang góp phần vào việc sâu xa tuổi tác sử dụng.

Một số chú ý khi lau chùi và vệ sinh tông đơ:

  • Vệ sinh sạch tiếp tục mang đến phần lưỡi cắt của tông đơ, phủi sạch cả tóc cũng như bụi cát trên lưỡi.
  • Cẩn thận dọn dẹp và sắp xếp phần thân máy, đảm bảo không có sợi tóc nào lọt vào bên trong máy hoặc kẹt sống khe công tắc của máy. 

Việc dọn dẹp này là rất rất đặc biệt, đặc biệt cùng với lưỡi cắt, nhiều sợi tóc và bụi nhỏ dại nếu kẹt giữa lưỡi cắt có thể làm mòn lưỡi lâu dần có thể làm hỏng lưỡi.

2.Đảm bảo lưỡi cắt đúng vị trí. 

Sau một dịp trải nghiệm lưỡi cắt xuất hiện thể bị lỏng, lệch khỏi địa điểm tạo ra các khó khăn khi trải nghiệm. Khi lưỡi cắt của tông đơ sai trái địa chỉ sẽ có thể gây ra tiếng ồn khó chịu, tạo đau tóc của du khách cũng như người tiêu dùng cũng như nghiêm trọng rộng là có thể cắt trong da đầu.

Vì như thế chúng ta nên thường xuyên rà soát biểu hiện của lưỡi cắt tóc, xoay lưỡi cắt vuông góc với mắt, kiểm tra xép nhiều mép của 2 lưỡi cắt xuất hiện song song với nhau hay chưa, có răng cắt nào bị lệch hoặc chưa và tầm giải pháp giữa 2 lưỡi cắt có chuẩn hay không. Với tông chưa dây hành khách có thể tháo lưỡi cũng như lắp lại bằng tay thủ công, với tông có dây thường trải nghiệm vít nhằm cố định và thắt chặt lưỡi cắt, bạn nên kiểm soát xem có con ốc nào bị lỏng hay không và điều khiển lại.

3.Mài lưỡi cắtHiện nay, tại thị trường nhiều nhà sản suất ưu tiên trải nghiệm dùng thử những chất liệu tiên tiến đến nghề nghiệp lưỡi cắt giống như Ceramic, titanium… Những chất liệu kể tại đáp ứng các yếu tố về độ cứng, bền, không gỉ, gần gũi cùng với người sử dụng…

Tuy nhiên nếu sau một cơ hội trải nghiệm mà du khách cảm nhận lưỡi cắt không còn đáp ứng như thời gian thuở đầu với một số trong những tình thế thông dụng như cắn tóc, xong tóc thì đó có thể khi là lúc hành khách cần thay thế hoặc mài sắc lại lưỡi cắt. Việc mài lưỡi chưa quá khó và có thể chuẩn bị gần trên ngôi nhà mà không chạm mặt trở ngại gì.

4.Thường xuyên tra dầuViệc không tra dầu liên tục đến tông đơ là yếu tố nhanh gọn khiến giảm tuổi tác của tông đơ. Nguyên nhân khá đơn giản khi những lưỡi cắt hoạt động chúng tạo ra lực ma xát, nếu lực ma xát tiếp tục khiến 2 lưỡi cắt bị nóng lên cũng như bị mài mòn nhanh chóng hơn. Nếu lực ma xát rộng lớn cũng tiếp tục khiến 2 lưỡi cắt bị sít rộng, giúp cho động cơ phải khiến việc dành hết thời gian hơn để giữ lại tốc độ hoạt động của tông đơ khiến rút ngắn tuổi tác của sản phẩm.

Cách tra dầu đến lưỡi cắt: nhỏ dại vài giọt vào 2 dầu lưỡi cắt và một vài giọt vào giữa 2 lưỡi cắt, bật máy lên vài dây nhằm dầu máy trải đều tại bề bên của cả hai lưỡi. Lau dầu thừa chảy ra mặt bên cạnh cũng như tông đơ sẽ chuẩn bị để cắt tóc. Ban cũng cần tra thừa dầu quá nhiều, vì như thế cũng không giỏi khi dầu xuất hiện thể hút bụi bẩn và tóc vào máy.

Vậy hãy thực hành nhiều nguyên tắc trên nhằm trực tiếp có 1 chiếc tông đơ sẵn sàng nhé. Để đào bới thông tin căn hộ cũng như nhiều bài viết hay nữa hãy truy vấn liondecor.Vn nhé.

Xem có thêm trên Youtube Cách bảo quản TÔNG ĐƠ đúng cách

Chuyên mua bán các loại tông đơ cắt tóc cao cấp, chất lượng, giá rẻ trên toàn quốc.

Liên hệ:

Công_ty_TNHH_Đầu_Tư_Thương_Mại_MINH_THI

🏠 Cửa hàng Tân Phú: 995 Âu Cơ, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, HCM.
☎️: (08) 62 997 428 – 0906.686.151
🏠 Cửa hàng Quận 3: 62 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, HCM.
☎️: 0944.686.151 – 0946.345.151
🏠 Cửa hàng Thủ Đức: 1028 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, HCM.
☎️: 0912.986.151

Công_ty_có_dịch_vụ_ship_hàng_toàn_quốc

Hotline: 0948484827

Facebook:
https://www.facebook.com/tongdocattoc.vn/
https://www.facebook.com/codos.vn/
https://www.facebook.com/tongdowahl/
https://www.facebook.com/tongdocattoc/

Website:
http://wahl.vn/
http://barbershop.vn/
http://codos.vn/
http://www.dealsaigon.com/

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.