23 Tháng Mười, 2022

NHỮNG LỖI TRỤC TRẶC CỦA TÔNG ĐƠ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Rate this postSau một thời gian dùng thử thì không thể hạn chế khỏi việc dòng thiết bị khách du lịch dùng thử gặp gỡ phải vấn đề. Đối với tông đơ cắt tóc cũng thế, sau một cơ hội dùng thử chiếc tông đơ của khách du lịch gặp mặt phải vấn đề mà các bạn không có thời điểm mang đến trung tâm BH thì việc tự sửa ở căn nhà khi là thích hợp. Tuy nhiên việc không lắm giữ nguyên lý hoạt động và nhiều lỗi bận rộn phải có thể khiến phức tạp mang lại khách tham quan. Bài viết dưới đây của liondecor.Vn sẽ nêu ra một số trong những lỗi cơ bản mà tông đơ thường mắc phải.

  1. Tình trạng cắt tóc bị giật, mắc

Đây chính là lỗi thường bận bịu phải sau đó 1 dịp trải nghiệm, thì có thể lưỡi cắt của các bạn đã không đc bảo dưỡng đúng cắt bị mài mòn đáng kể, tạo ra hiện tượng bị giật, bận rộn tóc.Cách khắc phục:

Bạn tháo lưỡi ra rà soát xem trên lưỡi xuất hiện bị hoen gỉ gì chưa, nếu xuất hiện thì lau chùi sạch bằng xà khu vực nóng. Sau đó lắp lại bằng tông đơ và tra dầu kiểm tra lại tông đơ xem thế nào. Trường hợp xấu hơn là lưỡi cắt của khách du lịch bị cong,vênh khiến giật tóc thì khách tham quan phải sử dụng những lưỡi phụ của căn nhà được cung cấp để thay cho thế

Bạn nên liên tục nhằm ý mang đến lưỡi cắt của máy, hay là cùng với những dịch vụ cao cấp của tông đơ Codos hoặc tông đơ cắt tóc philips. Đồng thời dịp khách tham quan mua dịch vụ xuất hiện thể quyết định nhiều sản phẩm có lưỡi kim loại tổng hợp hay CrO3 để đáp ứng độ bền.

  1. Tiếng động cơ bị to bất thường

Trường hợp này có thể do một vài lỗi sau gây ra:

  • Lưỡi cắt bất ổn địa chỉ
  • Lưới cắt bị bám bụi, khiến lưỡi bị va chạm
  • Tiếng ồn phá ra do động cơ, có thể bụi đã lọt vào vào động cơ.Cách khắc phục: với tình huống đầu thì hành khách chỉ đơn giản là sử dụng vít xoáy chắc trong là được, còn 2 trường hợp còn lại thì hành khách chỉ là vệ sinh thật sạch khi là được

  1. Máy nóng hơn thông thườngCũng như là việc tông đơ tạo những tiếng động rộng bạn cần rà soát lưỡi cắt của gia đình xem xuất hiện dấu hiệu bị cong vênh, hay bị những vụn tóc bám dính chắc vào như vậy cũng có thể làm nên máy nóng lên một biện pháp nhanh chóng. Đây khi là điều rất đáng chú ý, khác biệt với các chiếc tông đơ cắt tóc đến bé. Việc này có thể khắc phục bằng việc lau chùi máy liên tục hơn

  1. Tông đơ không vào điệnNguyên nhân:

  • Với máy dùng pin xuất hiện thể do hết pin trường hợp này thì chỉ cần thay cho pin là hoàn thành
  • Với máy dây có thể bị đứt dây, hở bạn chỉ cần kiểm soát và nối lại là được
  • Trường hợp xấu hơn khi là du khách kiểm soát nhưng vẫn thấy có điện trong mà máy không chạy thì xuất hiện thể khi là do động cơ của sản phẩm , với tình huống này khách du lịch phải mang lại nội khu thay cho hay đổi một con khác thui.

Xem có thêm tại Youtube Cách xử lý các lỗi thường gặp ở tông đơ Magic Clip

#tôngđơmagicclip #tôngđơcắttóc
Công tắc, pin, tông đơ chạy kêu to là những lỗi tông Magic Clip hay gặp phải. Cùng Mạnh Nguyễn tìm cách xử lý qua bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm bảo hàng Mạnh Nguyễn chuyên sửa chữa tông đơ: mài lưỡi tông, độ tông đơ, thay pin thay motor, thay thế linh kiện, sửa công tắc và nhiều dịch vụ hữu ích khác.
🌎 Website: https://manhnguyen.com/
☑️ Facebook: https://www.facebook.com/manhnguyen868
🏠 Địa chỉ: số 55 TT5 KĐT VOV, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm.
☎️ Hotline: 0854.71.7777

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.