1 Tháng Sáu, 2023

Bộ sưu tập mới của Kylie Jenner có thực sự đáng giá 280$?

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

bo suu tap moi cua kylie jenner co thuc su dang gia 280 09

Từng làm toàn bộ ngành công nghiệp làm đẹp phát cuồng với BST phấn mắt, highlight và son môi vào Noel năm ngoái, Kylie có lẽ đang định làm hội chị em “dậy sóng” thêm một lần nữa khi công bố sẽ cho ra mắt BST The Weather Collection cùng 11 sản phẩm được chào bán ở mức giá 280$ vào năm 2018 này. Đây cũng là BST mà Kylie Jenner dành tặng riêng cho cô con gái Stormi của mình.

Bộ sưu tập lần này bổ sung thêm một số item mới như phấn mắt nhũ nước, gel kẻ mắt vàng và son dưỡng. Cùng Đẹp365 đọc qua và review xem, liệu bộ sản phẩm mới này có đáng giá 280$ không nhé!

Trọn bộ full không che BST The Weather đình đám nhà Kylie:

  • 3 thỏi son lì
  • 1 thỏi son dưỡng
  • 2 bảng màu mắt: Eye of the Storm và Calm Before the Storm
  • 2 bộ màu mắt nước
  • 1 gel kẻ mắt màu vàng
  • 1 bộ highlight căn bản
  • 1 bộ highlight dạng bột

bo suu tap moi cua kylie jenner co thuc su dang gia 280 01

1/ Bảng màu mắt: Calm Before the Storm và Eye of the Storm (40$)

Cả 2 bảng màu mắt này đều có 6 tone màu lì và 6 tone màu nhũ. Vì có chất khá bột và khô nên một vài màu có nhũ khó tán lên da. Bảng màu Calm Before The Storm có phần thú vị và sáng tạo, lên màu đẹp hơn Eye of the Storm.

69uSEABAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAMCzAZAaAAFRSfB2AAAAAElFTkSuQmCCbo suu tap moi cua kylie jenner co thuc su dang gia 280 02

2/ Bộ đôi màu mắt nước (40$)

Những màu mắt trong bộ sưu tập lần này thật sự ấn tượng, nhất là màu Violet Moon (màu Tím Thanh) thật sự rất rất đẹp.

Tuy nhiên, chất của bộ màu thì thực sự khá tệ. Độ dày không phù hợp làm mất khá lâu để tán đều, lại dễ tạo ra những nếp nhăn kém thẩm mỹ. Khả năng bám cũng không tốt khi chỉ vài giờ sau khi apply, màu bám đã bong thành từng mảnh nhỏ, và rớt ra khi chỉ bị chạm nhẹ.

bo suu tap moi cua kylie jenner co thuc su dang gia 280 03 

3/ Highlight cơ bản (44$) đô và Highlight dạng bột (14$)

Nhìn qua thì bảng highlight thực sự không chỗ nào chê, những màu trong bảng này phù hợp với hầu hết mọi loại da. Những tone màu rất lung linh nhưng lại lên màu rất chuẩn. Mood đang lên bỗng lại rớt xuống khi sau khi dùng, Đẹp365 nhận ra chất  của chúng rất khô. Tuy vậy sử dụng một ít sương xịt cố định lớp makeup có thể sẽ giải quyết được vấn đề này.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAp4AAAF+AQAAAAADoSchAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAA2SURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAL8GftYAAbREHOYAAAAASUVORK5CYII=bo suu tap moi cua kylie jenner co thuc su dang gia 280 04

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAp4AAAHTAQAAAACmIyURAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAA9SURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAADHBpsPAAF+c13dAAAAAElFTkSuQmCCbo suu tap moi cua kylie jenner co thuc su dang gia 280 05

4/ Son thỏi 18$ và son dưỡng 16$

Trước tiên là về màu. 2 màu tone hồng Nova và Cosmic mang lại cảm giác lãng mạn và ngọt ngào, rất đẹp và nữ tính. Tone đen lại khá kì cục khi đánh lên môi

Về chất son, điểm cộng là khi sử dụng thì rất mịn nhưng bù lại, để lâu (lại) bị khô. Tuy nhiên chất son lì và khó trôi làm nỗi đau này nguôi ngoai đi phần nào.

bo suu tap moi cua kylie jenner co thuc su dang gia 280 06

bo suu tap moi cua kylie jenner co thuc su dang gia 280 07

Cùng nghía thử các beauty blogger đình đám đánh giá như thế nào về The Weather Collection:

Nhìn chung, những sản phẩm của bộ sưu tập mới này khá sáng tạo và có sự khác biệt so với bộ sản phẩm trước. Những món item chiếm spotlight trong BST lần này là highlight, phấn mắt nhũ, son dưỡng và son thỏi tuy nhiên theo ý kiến cá nhân của Đẹp, thì mức giá 280$ có chút “chát nhẹ”. Nếu đang có dự định tậu bộ sưu tập lần này thì nàng nên đánh giá thật kĩ càng nhé!

Xem thêm tại Youtube Kylie Jenner's Beauty Routine "Thin Brows Are In!"

Kylie Jenner is back to show off her updated beauty routine. Since the last time we saw her, Kylie’s changed her look quite a bit.

Still haven’t subscribed to Vogue on YouTube? ►► http://bit.ly/vogueyoutubesub
Get the best of Vogue delivered right in your inbox ►► https://bit.ly/3xAZyQg
Want to hear more from our editors? Subscribe to the magazine ►► http://bit.ly/2wXh1VW
Check out our new podcast ‘In Vogue: The 1990s’ ►► https://link.chtbl.com/iv-yt-description

ABOUT VOGUE
Vogue is the authority on fashion news, culture trends, beauty coverage, videos, celebrity style, and fashion week updates.

Bạn đang xem: » Bộ sưu tập mới của Kylie Jenner có thực sự đáng giá 280$?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.