6 Tháng Sáu, 2023

Nàng chuẩn bị “đau ví” đi vì Kylie Jenner đã 20 tuổi rồi!

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

kylie jenner1

Sinh nhật lần thứ 20 của Kylie vào ngày 10/08 nhưng vào lúc 3 giờ chiều ngày 01/08 ai nấy đều được “rinh quà”. Sau nhiều ngày nhá hàng, Kylie sẽ cho ra mắt bộ trang điểm thường niên vào ngày sinh nhật của cô ấy. Bộ trang điểm với tone hồng đã “giết chết trái tim” các cô nàng nữ tính và sành điệu. Trọn bộ sản phẩm gồm cọ trang điểm, bảng màu, phấn tạo khối và – tất nhiên là có cả son môi nữa.

OZAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAAwSURBVHja7cGBAAAAAMOg+VNf4QBVAQAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAFwGZO8AAbS2JXgAAAAASUVORK5CYII=kylie jenner 20th birthday makeup 1501605590

(Nguồn:Chhory)

Bảng phấn tạo khối mới lần này trong bộ sưu tập dùng tone vàng mạ và hồng hoa, rất đậm chất hoàng tộc luôn! Dòng son nước loại nhỏ được bổ sung đi kèm là son Matte và Velvet. Và đặc biệt nếu dùng kết hợp, sản phẩm sẽ cho ra màu nâu đào, kiểu màu đã gắn liền với hình ảnh của chị em nhà Kardashians.

Bạn có biết: Cô Kim siêu-vòng-3 vừa “nhá hàng” dòng sản phẩm làm đẹp của riêng mình

Nếu phải chọn một sản phẩm nổi bật từ trong bộ sưu tập này, Đẹp365 xin được trả lời là chọn hết. Hai bộ phấn tạo khổi và 9 màu đánh mắt, còn được tặng kèm gương cao cấp của Kylie Cosmetics nữa, hỏi có kìm lòng được không ấy chứ.

bo trang diem chuyen nghiep cua kylie jenner 2 1

(Nguồn: Amazon)

Để ý kĩ một chút bạn sẽ thấy mỗi lần đến dịp sinh nhật, Kylie Birthday Collections lại ra mắt một loạt sản phẩm mới. Có vẻ cách này cũng chính là cách Kylie gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ của mình (cũng như fan cuồng mĩ phẩm). Và dù bạn có là fan hay không, hãy chuẩn bị tinh thần để đón chào bộ trang điểm I want it all của Kylie.

Cùng xem cô nàng beauty blogger Nikkie review bộ sản phẩm mới này nhé !

Xem thêm tại Youtube Do you have cash? 😂🤑 Kylie Jenner #kardashian

Please subscribe and share with your friends so that I could make more videos happily 😊😊

Check out this playlist for more videos:
https://www.youtube.com/c/AnupamaPathman/playlists
If you like these videos, please subscribe to get more videos.

Contact: anupamapathman123@gmail.com

#kardashians #kyliejenner #krisjenner #ellendegeneres #travisscott #kendalljenner #kimkardashian #khloekardashian #kourtneykardashian #scottdisick #travisbarker #coreygamble #kanyewest #anupamapathman #shorts #short #badbunny

@kyliejenner @KimKardashian @skims @travisbarker @HaileyRhodeBieber

The Kardashians Season 3 is coming soon…..

This video is created only for entertainment purposes. Video credit goes to the respective owner.

Copyright Disclaimer under Section 107 of the copyright act 1976, allowance is made for fair use for purposes such as criticism, comment, news reporting, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statutes that might otherwise be infringing.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.