7 Tháng Mười Một, 2022

Bộ ảnh cuối cùng của Marilyn Monroe

Rate this postNăm 2015 Bloomsbury Auctions đã tiến hành đấu giá chỉ bộ sưu bộ hình ảnh, phần diễn đạt ghi: đó là album ảnh chuyên nghiệp sau cuối khi cô diễn viên huyền thoại Marilyn Monroe còn sống. Buổi chụp ảnh ra mắt 3 tuần trước lúc Marilyn qua đời.

Những bức ảnh này đc chụp ngày 13 tháng 7 năm 1962 bởi người hành khách thân của cô diễn viên – George Barris dành đến bộ sách “Marilyn: Her Life in Her Own Words”.

Có thể bạn quan tâm: » Người đàn bà đẹp Julia Roberts và thông điệp chống “cái đẹp steroids” phù phiếm

Từ 8 bức ảnh, Barris đã in ra 99 tấm áp phích cũng như chỉ 25 năm sau mới mẻ quyết định công khai minh bạch chúng. Trên bộ ảnh được đặt tên “Last Photos”, Monroe tạo ra dáng ở các bãi biển California cũng như Santamonica.

Barris quen Monroe trong năm 1954 khi quay phim “The Seven Year Itch” (vào bộ phim truyện có đoạn khét tiếng khi Marilyn vùng lên nắp thông gió khiến tốc váy trắng của nữ diễn viên). Kể từ đó chúng ta trở nên những người khách tham quan thân.

Marilyn Monroe

Marilyn Monroe

Marilyn Monroe

Có thể bạn quan tâm: » Diễn xuất của Bùi Lan Hương: điểm sáng hiếm hoi trong ‘Em và Trịnh’

Marilyn Monroe

Marilyn Monroe thương hiệu thật khi là Norma Jeane Mortensen, là cô diễn viên, biểu tượng sex và hình mẫu pop danh tiếng của nước Mỹ thế kỷ 20.

Khi còn sống, diễn viên xinh xinh này đc đồn đại là người tình của anh em Tổng thống Mỹ – Kennedy.

Có thể bạn quan tâm: » Ngắm Georgia Steel – bạn gái siêu sexy của tiền đạo Tyler Roberts

ADVERTISEMENT

Tháng 8/1962, Marilyn Monroe đc phát hiện chết trên nhà riêng, có nhiều giả thiết đc đặt ra qua cái chết của nữ minh tinh mới mẻ 36 tuổi, trong đó nghiêng hẳn về nguyên nhân cô chết do tự tử bằng thuốc an thần.

LION DECOR

Xem thêm tại Youtube Chuyện gì đã xảy ra với MARILYN MONROE?

Tặng quà online chỉ trong 3 bước đơn giản với ứng dụng Got It

🎁 Chọn quà tại: https://bit.ly/Qua8thang3_2

🎁 Tham khảo thêm: https://www.gotit.vn/gifting

Nhân dịp 8/3, Got It gửi tặng khán giả Phê Phim 5 THẺ QUÀ TẶNG, mỗi thẻ trị giá 100.000 đồng. Bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng này để đổi lấy vé xem phim, phiếu đổ xăng hoặc dùng khi mua sắm tại Shopee, Lazada, GrabMart,…

Cách thức tham gia GIVEAWAY cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Bấm thích video này
Bước 2: Comment số từ 1-100 bất kỳ
Bước 3: Chờ kết quả từ Phê Phim

#GotIt #TặngQuàOnline #laphunusethichqua

—————————————

Chuyện gì đã xảy ra với MARILYN MONROE?

Đây không phải review phim hay tóm tắt phim!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.