1 Tháng Mười Một, 2022

Binance NFT tôn vinh Ngày của Voi

Rate this postBinance NFT liên minh cùng với Jim Thompson và NFKings Productions vào mùa bán Mystery Boxes nhằm kỷ niệm Ngày của Voi vào ngày 12/08/2021.

Có thể bạn quan tâm: » ‘Thiếu nữ đeo hoa tai ngọc trai’ của Vermee – Mona Lisa của Bắc Âu

Binance NFT tôn vinh Ngày của Voi

Mystery Boxes chính là sáng tạo nên quyến rũ dành đến người sử dụng Binance NFT để mở khóa NFTs rất. Mỗi hộp bí hiểm đáp ứng chứa một NFT, từ những món đồ sưu tầm thông thường cho nhiều phiên bản NFT giới hạn và cực hiếm. Tất khắp cơ thể dùng đc được cung cấp với phương giải pháp dễ đi tới cũng như độc nhất để thêm NFT mới trong bộ sưu tầm của mình.

Jim Thompson NFT Hộp Bí ẩn

Đối cùng với đợt bán sản phẩm Mystery Boxes chuẩn bị tới, Binance NFT sẽ liên minh cùng với tên style ở khét tiếng Jim Thompson nhằm tung một series giới hạn bao gồm 10 chú voi sưu khoảng. Jim Thompson danh tiếng toàn cầu với những dòng căn hộ chỉ sử dụng loại lụa tốt nhất cũng như vật liệu thủ công media có nguồn gốc từ Thái Lan.

Binance NFT tôn vinh Ngày của Voi

Tất cả nhiều ai mua NFT từ mùa bán hàng mới nhất tiếp tục thừa kế 1 năm ghi danh khách hàng gần gũi của Jim Thompson. Mức độ tất cả mọi người (cũng như những khoản giá chi tiết) sẽ phụ ở trong trong độ hiếm của phiên bạn dạng voi.

Có thể bạn quan tâm: » Vườn điêu khắc nổi: Những mơ mộng nên thơ trên biển Marmara

Người dùng tích lũy đc một con voi từ mỗi cấp (thông dụng, hiếm, siêu hiếm, cũng như vô cùng siêu hiếm) sẽ xuất hiện thời gian du nhập bốc thăm nhằm giành nhiều phần thưởng độc quyền gồm phiếu thưởng, trải nghiệm bữa tối riêng tư duy nhất dành cho hai người tại Jim Thompson House ở Bangkok, bữa buổi tối lãng mạn mang đến hai người tại dòng sông Chao Praya, lưu trú hai đêm tại Jim Thompson Suite trên Khách sạn Mandarin Oriental Bangkok và sau cùng nhưng không kém phần được lưu ý, là lúc gọi là mang lại một con voi đc cứu bởi tiến hành Save the Elephant Foundation.

Mandarin Oriental Bangkok
Mandarin Oriental Bangkok

Một phần số tiền bán đc sẽ mang quyên góp đến tổ chức được cung cấp dịch vụ bảo vệ và bảo tồn voi già đã được công nhận ở Thái Lan.

Có thể bạn quan tâm: » Nhiếp ảnh đường phố: nghệ thuật của khoảnh khắc

Xem thêm:

  • NFT cũng như Play to earn là gì? Chơi game có kiếm tiền được chưa?
  • trò chơi Axie Infinity thực chất khi là gì? Có phải khi là lừa đảo?


MENBACK.COM

Xem có thêm trên Youtube

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.