27 Tháng Mười, 2022

1,52 triệu cơ hội cho những người độc thân

Rate this postHôm nay, ngày 11/11, nghe nói là Ngày Quốc tế Độc thân, trích đăng lại bài “1,52 TRIỆU CƠ HỘI” trong cuốn “Ai cũng xứng đáng được Hạnh phúc”, nhằm tặng các du khách độc thân nha:

Trong cuốn sách của Allan & Barbara Pease, ông bà ấy lập luận: “Thế giới xuất hiện đến 7 tỷ người. Trong số đó 50,5% khi là nam cũng như 49,5% là nữ. Khoảng 3,8 tỷ người thuộc độ tuổi 18 tới 60. Chỉ cần 20% vào số đó thôi khi là cũng xuất hiện tới khoảng 380 triệu người cho khách du lịch lựa. Theo ước tính cứ 50 người lại có một người lôi kéo du khách, cũng như cứ 5 người trong nhóm này lại xuất hiện một người mà có tinh thần lẫn chất lượng sống hợp với du khách, thì tính ra hiện giờ tại như thế giới này xuất hiện ít nhất 1,52 triệu người khác phái lý tưởng đang được chờ mong đc chạm chán hành khách”.

Có thể bạn quan tâm: » Làm thế nào để trở thành quý ông lịch thiệp?Em à, nhưng vẫn biết rằng “con cá mất khi là con cá to’ nhưng đừng cố công vun tưới một chiếc cây sẽ chết!

Thay vì khóc thương và khiến mọi giải pháp nhằm “hồi sinh” trong vô vọng thì tuyệt vời nhất em hãy tiến hành thiệt những “đất” cũng như “nước” để trồng một “cây” khác. Đóng cánh cửa đó lại, mở cách cửa khác ra. Sự thiệt là bên cạnh đó đang xuất hiện tới 1,52 triệu “một nửa” hợp lý điều đó đến từng chúng ta đấy!

Một cánh cửa sẽ khép, sẽ xuất hiện 1,52 triệu cánh cửa khác tiếp tục mở!

Tôi cũng sẽ từng thất tình, và tôi hiểu cái cảm nhận hụt hẫng khi 1/2 nổi bật của gia đình bạn sẽ rời xa, khi cõi lòng chỉ với tràn ngập nỗi vô vọng, bơ vơ. Khi đau khổ đến nỗi xuất hiện thể chết đi được.

Xem có thêm: Đời con trai cần một tổ ấm an bình

Tôi cũng sẽ mỗi nghĩ, bên dưới gầm trời mênh mông này, chỉ xuất hiện duy nhất người lúc này tươi đẹp, nổi bật người đây là xứng đáng. Tôi từng suy nghĩ, chỉ xuất hiện tình yêu của mình là giá trị, chỉ xuất hiện các ngày sẽ qua là đáng để ở…

Nhưng em à, bất cứ ai cũng xuất hiện các-người-yêu-cũ. Và hầu giống như tất thảy mọi người tại như thế gian này đều phải nhiều lần “hôn nhiều con ếch” trước khi tìm thấy đúng chàng hoàng tử của họ!” (trích trong “Ai cũng xứng đáng được Hạnh phúc”).

ADVERTISEMENTNhớ bài viết của FB Bình Bồng Bột, về 2 viên đạn va trong nhau khi đang được bay tại chiến trận Gallipoli. Trận Gallipoli ra mắt năm 1915, quân đồng minh Anh – Pháp nỗ lực chiếm Hà Nội của Đế chế Ottoman là Constantinopolis (nay là Istanbul). Khi lau chùi và vệ sinh các gì sót lại của trận chiến, người ta tìm nhìn thấy hai viên đạn này, đang xuyên trong nhau.

Tốc độ viên đạn khi đi ra khỏi nòng súng là 900 mét/giây, nhanh khôn tả. Đạn bay tiện đến mức khi nó để lại một chiếc lỗ trên người rồi, khách tham quan mới nghe tiếng nổ.

Vì tốc độ tiện như thế, phần trăm hai viên đạn va trong nhau giữa một mặt trận rộng lớn mấy cây số vuông thấp khủng khiếp, ngang với mật độ một người trúng Vietlot hai lần thường xuyên.

Vậy mà chúng vẫn va đc vào nhau.

Các bạn FA hãy nuôi hy vọng.

Đến đạn mà còn phải tìm nhìn thấy nhau cơ mà!

Có thể bạn quan tâm: » Những biểu hiện của một người đàn ông trưởng thành

Xem có thêm: Đàn ông xuất sắc không giám sát và đo lường với người con gái mình xuất hiện cảm hứng

Có thể bạn quan tâm: » Mục đích của bạn, mục đích của tôi, mục đích gã hàng xóm

ADVERTISEMENT

Nguồn: Fanpage Bảo Bình

Xem có thêm trên Youtube Điều kỳ diệu dành cho cô gái kiên cường, quyết không đầu hàng số phận | Cơ Hội Cho Ai Mùa 3

Chỉ mới 26 tuổi nhưng ứng viên Kim Loan đã sở hữu kinh nghiệm phong phú cùng một ý chí kiên cường. Tất cả được tôi luyện từ nhiều biến cố mà Kim Loan phải đối mặt trong cuộc sống. Đối thủ của Kim Loan trong tập 7 Cơ Hội Cho Ai mùa 3 là Văn Quý – 29 tuổi, cử nhân Luật Kinh Tế và đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành Luật.

Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance?” là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về việc làm – cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người lao động. Phỏng vấn thật – Thương lượng thật – Việc làm thật là 3 yếu tố nổi bật, làm nên thương hiệu của chương trình.

Whose Chance, the first-ever in VietnamTV show about employment. A bridge between employers and employees. Real interviews, real negotiations, and real jobs, the 3 unique elements that make the show stand out and become a brand.

Chương trình với sự dẫn dắt của MC Thành Trung và sự tham gia của các Sếp:
– Sếp Lê Đức Thuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc (BNA)
– Sếp Lưu Nga, Chủ tịch HĐQT – Nhà sáng lập Công ty TNHH Thời trang ELISE
– Sếp Lê Trí Thông, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ
– Sếp Lê Hùng Anh, CEO BIN CORPORATION GROUP
– Sếp Vũ Minh Trí, CEO Công ty CP Viễn thông Asim
– Sếp Nguyễn Trung Dũng, Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc Công ty CP DH FOODS
– Sếp Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Viễn thông FPT – FPT Telecom
– Sếp Trương Tấn Bình, Phó Tổng Giám đốc Goldsun Media Group

————————————–
▶️ Fanpage: https://www.facebook.com/cohoichoaivn
▶️ Website: http://cohoichoai.com/
▶️ Xem lại chương trình Mùa 2 tại: https://bitly.com.vn/68zm6y

#Cohoichoai #VTV3 #Whosechance #ALOMedia #Mùa_3 #cohoichoaimua3 #whosechancemua3

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.