15 Tháng Một, 2023

Bên trong thứ tình yêu cao thượng ấy, vốn không hề có cái tôi

Rate this postcũng có thể game thủ không tin mà lại… thứ nhân tài mối tình mà những con đứa ở thời đại này được thi hành nhiều hàng đầu lại chính là chia tay.

Có thể bạn quan tâm: » 10 Bài hát hay nhất của The Men

Khi còn trẻ, trong cách chúng ta lựa chọn những toàn cầu cong queo mình, vẫn luôn bao hàm rất là nhiều màu sắc của cái tôi. Điều đó được thuyết trình ở cách chúng ta thích chơi với những người có thường ngày sở thích, có bình thường ý kiến, có tầm thường cả mục đích sống với mình.

Nhưng chính lựa chọn đó cũng ngầm trình bày một bộ mặt khác biệt của cái tôi, đó là chúng ta ghét khi phải đối mặt với những sự va chạm trái chiều.

Cái tôi là thứ sẽ chỉ muốn hợp ý ngoài ra và từ khước hy sinh cảm thấy ngất ngây của bạn dạng giữa. Điều đó đi ngược lại với nền tảng then chốt của mối quan hệ tình dục là tôn trọng, nhường nhịn và san sẻ.

Thời đại mới mang lại cho mỗi nhân dân rất nhiều lựa chọn, do thế, chúng ta cũng tiện lợi đi tới quyết định chia tay hơn.

Nhưng mỗi lần người chơi rời bỏ một nhân loại, mỗi lần trải qua sự tổn thương của việc bị đào thải, một nhân dân lại học đính thêm một điều nữa về cách để có thể một mình sinh tồn giữa cuộc đời này.

Điều ấy có thể rất tốt trong thời đoạn xuất hiện một tư cách chủ quyền, nhưng khi bị xảy ra quá nhiều, sẽ trở thành rào cản khiến người chơi không thể gắn thêm bó với gắn thêm một người ta nào nữa trong tất cả các mối dục tình về sau.

Chính do bởi vì cảm giác tổn thương vẫn luôn ở đó, nên người chơi sẽ có tâm lý đề phòng. Chính bởi game thủ đã có thể tự sống tốt một mình, việc phải hy sinh thứ an toàn mà bản giữa phải vất vả lắm mới có được, lại càng trở nên đau khổ hơn.

Vì cái tôi và vì cả những tổn thương ấy, chúng ta quên mất đôi lúc thứ mình cần làm hàng đầu chỉ là ấp ôm người ta ấy vào lòng và nói “Anh xin lỗi. Anh sai rồi”.

Trên đời có một bài hát mang tên “Đại lộ của những mong ước vỡ vạc”. Khi nhìn vào những gì ngoằn ngoèo mình, tôi thấy đây cũng là thời đại của rất là nhiều chuyện tình không đến được với hoan hỉ bền lâu.

Có thể bạn quan tâm: » Top 9 Khách sạn tình yêu quận 2 với không gian cực chill cho các cặp đôi

ADVERTISEMENT

Trong số những khoảnh khắc nhưng bản thân kinh nghiệm qua trong một mối quan hệ, tôi nhận ra mình yêu một nhân loại là khi ở cạnh lắng tai câu chuyện buồn trong quá khứ của họ và đột Cảm Xúc lòng mình đau nhói.

Có lẽ, tình yêu vẫn luôn là đích tới xa nhất của sự thấu cảm. Khi bạn hiểu đủ về một trái đất, bạn rõ họ về khẩu vị, về nhân sinh quan, về cả cách nhưng mà họ cảm nhận về cuộc đời.

Đến hiện nay, tôi đã học được rằng phấn khởi trên đời thật ra có thể rất đơn giản.

Được ở bên một người ta hiểu mình, được nói ra một lời tâm thành từ tận đáy lòng đã có thể là một niềm vui vẻ bắt buộc so sánh.

Bạn hí hửng nhất khi ở bên một nhân loại nhưng trái đất đó để game thủ được thoải mái sống với đúng dân chúng của mình.

Có thể bạn quan tâm: » Top 12 bộ tiểu thuyết đam mỹ mà bạn nên đọc một lần trong đời

Bên trong thứ mối tình cao thượng của của con người ấy, vốn không hề có cái tôi.

  • Đọc tiếp: Đôi khi, mất mát cũng là bài học cần phải có

Xem đính thêm tại Youtube [Stay home with PQA] Tình Yêu Cao Thượng 1 | Phạm Quỳnh Anh | Fan Meeting

#TYCT #TinhYeuCaoThuong # PhamQuynhAnh

Tình Yêu Cao Thượng 1
Sáng tác: Hamlet Trương
Trình bày: Phạm Quỳnh Anh

FAN MEETING – BIRTHDAY PARTY UNG HOANG PHUC & PHAM QUYNH ANH

Executive Producer: PHAM QUYNH ANH & UNG HOANG PHUC
Music Band : HOANG NHA – CADILAC
Stylist: LE MINH NGOC
Costume: DO LONG – CHUNG THANH PHONG
Makeup & Hair Stylist: QUI DOAN – DUONG HUU NGHIA – HUONG DAO
Photographer: KIM BANH TROI NUOC – HAI NGUYEN
Social Media: TRAN THI HUYEN THUONG
Assistant: PHUONG MAI – LY TRAN
Director: LONG HALO
Producer: NGUYEN THANH CONG – NGUYEN MINH TRUNG
Lighting Director: TRONG HOANG
Equipment: HIEN ANH GROUP

☞ PLEASE DON’T REUP

© Copyright by Phạm Quỳnh Anh Official

More information PHẠM QUỲNH ANH:
✅ Subscribe Youtube:
✅ Fanpage:
✅ Facebook:
✅ Instagram:

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.