23 Tháng Mười Một, 2022

Hiểu rõ 5 giai đoạn của tình yêu để luôn được hạnh phúc bền lâu

Rate this postCác giai đoạn của tình yêu chứa đựng những nao nức và sự Đặc biệt nhau riêng mà lại nếu hiểu rõ được bạn dạng chất, người chơi sẽ dễ dàng đi đến gần cái đích của viên mãn và mừng húm vĩnh viễn. Tại sao thuở trước khi, mối dục tình nào cũng ngọt ngào và đầy duyên dáng mà vẫn dẫn đến cái kết cả 2 đều chán chường, chẳng muốn nhìn mặt và cuộc tình chia ly từ đây? Hãy đọc ngay bài viết này để mày mò xem bí quyết đích thực để nuôi dưỡng và trông nom một mối quan hệ tình dục mãi tốt đẹp vĩnh viễn là gì nhé.

Có thể bạn quan tâm: » Thác tình yêu – Suối vàng

Nội dung bài viết:

 • Tình yêu mới chớm nở
 • Ổn định và song hành bên nhau
 • Vỡ mộng về kẻ địch
 • Tình yêu bền chặt
 • Cam kết bên nhau trọn đời

1. Tình yêu mới chớm nở

Đây chắc hẳn là khoảng thời gian vẹn nguyên nhất đối với mọi mối quan hệ tình dục. Lúc thế hệ yêu cả 2 như tràn ngập trong hóc môn vui lòng, lúc nào cũng như đang trong một kỳ trăng mật đắm đuối. Chỉ cần nhìn thấy quân thù là “tim đập chân run”, chỉ cần cầm tay là đê mê như có điện chạy trong thế giới, và mỗi nụ hôn thì cứ ngọt ngào, vương vít mãi không thôi.

image hieu ro 5 giai doan cua tinh yeu de luon duoc hanh phuc ben lau 164853883828823

Tình yêu thế hệ chớm nở bao giờ cũng đẹp số 1 (Nguồn ảnh: istockphoto)

Ở giai đoạn của ái tình này, bạn Cảm Xúc mình sau hết đã gặp được hoàng hậu tất cả hàng đầu, nói chung mọi thứ ở quân địch đều thật trọn vẹn. Bạn cứ ngóng đợi tin nhắn hay cuộc gọi của quần chúng ấy cả ngày, chỉ cần nghĩ đến đối thủ thôi là tim bạn như muốn xổ ra khỏi lồng ngực. Nếu bạn có toàn cục các dấu hiệu ở trên, bạn thực thụ đang yêu rồi đấy!

Hãy ghi nhớ và lưu giữ thật rõ mọi cảm xúc, cảm nhận của game thủ ở giai đoạn hạnh phúc này. Vì khi tới giai đoạn chán nhau trong ái tình, những ký ức dễ thương này sẽ là phương thức tốt số 1 để níu giữ trái tim 2 nhân dân.

Mẹ có thể quan trung khu:

2. Ổn định và song hành bên nhau

Sau nhiều ngày đón đưa và “cưa cẩm”, đã đến lúc tình yêu đủ béo để 2 bạn chính thức là của nhau, miêu tả qua việc dọn về ở thường ngày. Ở thời đoạn của tình yêu này, 2 người chơi như ngầm giao ước với nhau về sự cam kết, về việc từ giờ khắc này kẻ thù chính thức là một phần tất yêu trong cuộc sống của trái đất kia.

Thời điểm này, mối quan hệ giới tính không còn quá mê say như giai đoạn 1 mà cả 2 vẫn còn nhiều cảm xúc cho nhau, 2 game thủ vẫn có nhu cầu lắng tai, san sẻ về mọi thứ trong cuộc đời với địch thủ. Tuy nhiên, ở giai đoạn này nghĩa vụ đã bắt đầu xuất hiện.

Đừng tiến công mất kết nối khác nhau của 2 bạn. Hãy cố gắng tạo ra thật nhiều khoảng thời gian riêng tứ chỉ có riêng 2 con người như đi dạo hay xem một bộ phim cùng nhau. Dù có vẻ tí hon nhặt nhưng mà nó là sợi dây bền chặt giữ cho mối quan hệ tình dục luôn mật thiết.

3. Vỡ mộng về địch thủ là 1 trong các thời đoạn của tình ái

Nếu bạn đã tới thời đoạn khủng hoảng trong tình ái, tin mừng là hồ hết mọi vợ đôi cũng đều trải qua như người chơi. Dĩ nhiên người chơi vẫn còn yêu quần chúng. # kia, cơ mà chừng như ngọn lửa quyến rũ trong lòng người chơi đã tắt. Bạn chẳng còn thấy bổi hổi mỗi lần gặp tình địch, cơ mà thay vào đó là hàng tá những trách nhiệm chen giữa. Hóa đơn điện nước, sức ép công việc, lại còn đống việc nhà chồng chất đã dập tắt mọi say mê và lãng mạn.

hiểu rõ 5 giai đoạn của tình yêu để luôn được hạnh phúc bền lâu

Vỡ mộng về nửa kia là giai đoạn thường gặp (Nguồn ảnh: istockphoto)

Bạn bắt đầu hỏi chính mình những câu hỏi nguy hiểm như liệu game thủ có chọn sai trái đất, liệu người chơi có đang bận bịu kẹt trong một mối dục tình không tồn tại lối thoát? Giai đoạn này được xem là điểm dừng của hơn nhiều mối quan hệ giới tính khi cả 2 không suy nghĩ thấu đáo và đủ khỏe khoắn mẽ để vượt qua. Nhưng nếu người chơi đủ sức vượt qua được thời đoạn tình yêu này, mối quan hệ giới tính của người chơi sẽ biến thành vô cùng khắn khít và thấu hiểu nhau.

Tiếp tục giữ sự kết nối thân 2 quần chúng vì địch thủ vẫn chính là thế giới tốt đẹp, ngọt ngào và tử tế cơ mà người chơi đã yêu Lúc trước. Hãy luôn nỗ lực nhớ lại những cảm xúc và ký ức toàn bộ khi 2 bạn mới bắt đầu hứa hò. Vã hãy nhớ rằng, cuộc sống không chỉ là về con cái hay bổn phận mà còn là về chính bạn, đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi cho riêng mình nữa nhé.

Mẹ có thể quan tâm:

4. Tình yêu trở thành bền chặt

Trải qua thời đoạn thứ 3 đầy âu sầu và thử thách trong tình yêu, bước sang giai đoạn này, các bạn sẽ yêu cầu trái ngọt của tình yêu ngọt ngào. 2 người hình như đã hiểu rõ, dung hòa với nhau, cùng nhau thay đổi và tán đồng tình địch. Cặp đôi sẽ biết cảm thông cho những khuyết điểm của nhau, học cách nâng niu và thấu hiểu để chia sẻ mọi chuyện với nhau, đồng thời cảm thấy trân trọng na ná nỗ lực vì nửa kia hơn. Thấu hiểu cũng là 1 dạng của nâng niu, có hiểu thì thế hệ thông cảm, thoả mãn và kết hợp được với nhau.

Có thể bạn quan tâm: » Lời khuyên khi ‘ra mắt gia đình người yêu’ gửi các bạn trẻ

Khi đã tới được thời đoạn thứ 4, bạn sẽ cảm giác thận trọng hơn lúc nào hết trong vòng tay của quân địch. Những nỗi bất an, phấp phỏng cũng biến mất nhường khu vực cho cảm giác thận trọng và an tâm. Bạn và quân thù sẵn sàng cho nhau không gian riêng khi cần và tìm đến nhau mỗi khi cần được cho lời khuyên, vai trung phong sự hay an ủi.

Có thể bạn quan tâm: » Thiên hạ đệ nhất Kiều – nơi thu hút du khách với những chiếc khóa tình yêu

hiểu rõ 5 giai đoạn của tình yêu để luôn được hạnh phúc bền lâu

Tình yêu trở nên bền chặt (Nguồn ảnh: istockphoto)

5. Cam kết bên nhau trọn đời

Chúc mừng khi 2 bạn đã cùng nhau đi xa tới thế này, tình yêu 2 bạn dành cho nhau đích thực đại quát đấy! Giờ thìa là lúc để các người chơi gây ra một mối quan hệ tình dục thâm thúy, thấu hiểu và hân hoan lâu dài. Bạn cảm thấy nguyên lành sướng tê, vừa ý và hàm ân với tình yêu mà 2 bạn đã dựng xây. Chỉ cần luôn nỗ lực cùng nhau, không tồn tại gì là 2 bạn cấp thiết vượt qua.

Hình như, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 8 mẹo thi hành hàng ngày dễ chơi số 1 để giữ lửa tình yêu, giúp mối quan hệ nam nữ chắc chắn vĩnh viễn:

 • Lắng nghe những dự kiến tương lai của đối thủ một cách thật tôn trọng
 • Thực hiện lời hẹn với kẻ thù
 • Không nỗ lực bình chọn quân thù
 • Đừng giữ yên yên “chiến tranh lạnh” nhưng hãy cố gắng nói ra nghĩ suy của mình
 • Quan trung ương tới cảm xúc của quần chúng kia, hỏi han khi loài người ấy bi đát buồn chán hoặc đơn chiếc
 • Không cần phải “item” trong mọi cuộc tranh cãi
 • Hãy tị tuông đúng độ, đừng là “Hoạn Thư”
 • Không bao giờ nói xấu đối thủ, cho dù là lúc 2 ai đang hết sức giận nhau

Các giai đoạn của mối tình có thể sẽ khác nhau nhau đối với mỗi cung phi đôi, và con đường đi đến cái kết sau cùng sẽ chứa nhiều chông sợi và đau đớn. Nhưng nếu cả cuộc tình chỉ đầy hoả hồng, cảm giác khi 2 người chơi có được nhau mãi mãi sẽ không còn đáng quý và nguyên vẹn nữa. Vậy nên, hãy cảm ơn những thời đoạn mấp mô trong tình yêu bởi chỉ khi có nó, bạn mới nhận ra mối tình này quý giá đến thế nào.

Xem gắn:

Đăng do: Thị Thắm Hoàng

Từ khoá: Hiểu rõ 5 giai đoạn của ái tình để luôn được hưng phấn bền lâu

Xem đính thêm tại Youtube Hiểu điều này để có được TÌNH YÊU BỀN LÂU! | Nguyễn Hữu Trí

Hiểu điều này để có được TÌNH YÊU BỀN LÂU! | Nguyễn Hữu Trí
Nhiều bạn cứ thắc mắc hỏi anh rằng anh ơi sao yêu nhau cứ hễ tới mấy lúc như chuyển cấp, từ cấp 3 lên đại học, đại học ra đi làm, hay đổi việc thì người ta dễ chia tay lắm luôn. Thật ra thì trải qua 2 mối tình anh cũng chia tay ngay giai đoạn đó nên thật sự rất đồng cảm với các bạn. Bằng sự từng trải của người đờn ông 37 tuổi và một ít kinh nghiệm tình trường thì anh xin chia sẻ một vài điều về tình yêu và các giai đoạn, sự thay đổi trong quá trình đó để chúng ta hiểu hơn lý do vì sao chúng ta lại dễ chia tay trong các giai đoạn đó hơn.
——————
Thông tin các chương trình tại học viện của thầy Quéo:
▶ Workshop Zoom “Quarter Life Crisis”:
▶ Workshop Zoom “Dẫn dắt sự nghiệp”:
▶ Xem thêm nhiều chương trình khác của Học Viện AYP tại:
———————-
Kết nối với Mr. Quéo (Nguyễn Hữu Trí) tại đây:
👉Follow fanpage Học viện của anh Trí:
👉Follow anh Trí trên Facebook:
👉 Liên hệ quảng cáo: minh.pham@breakthroughpower.com.vn
——————–
Đừng tiếc 1 subscribe, 1 like và chia sẻ video này để anh có thêm động lực sáng tạo thêm nhiều video mới cho các bạn nhé! Cám ơn các bạn.

#nguyenhuutri #lesson #chiatay

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.