16 Tháng Mười Một, 2022

Apple Watch Series 7: Những nâng cấp đáng giá

Rate this postApple Watch Series 7 – chiếc đồng hồ cung ứng ấn tượng các tuấn kiệt để mắt tới sức khỏe của series 6 cùng màn hình béo hơn, độ tốt được cải thiện và kĩ năng sạc nhanh. Sau đây là những nhân kiệt khác lại số 1 của mẫu đồng biển linh lợi tốt nhất trên công nghiệp tình dục bây chừ.

Apple Watch Series 7

Màn hình béo hơn

Series 7 ra mắt với các kích cỡ thế hệ gồm 41mm và 45mm. Sự nổi trội này tuy nhỏ nhắn, nhưng bởi vì màn hình Always-On Retina được cải tiến với viền không dày hơn (chỉ 1,7 mm) nên phiên bạn dạng này tự hào có tỉ lệ màn hình cao hơn trăng tròn% so với series 6 và 50% so với series 3. Tất cả những té sung ấy desgin lắp diện tích hiển thị của bàn phím QWERTY mới, tùy chọn hai cỡ phông chữ béo hơn, UI mặt số mới dành riêng cho series 7 và nút bấm Khủng hơn trong các vận dụng như Máy tính và Báo thức.

Có thể bạn quan tâm: » 4 mẫu đồng hồ siêu nhẹ làm từ titanium

Cải thiện độ bền

Màn hình trên Apple Watch Series 7 có các cạnh bo tròn độc lạ, giúp màn tuồng như tràn viền tuyệt hảo, và các phần mềm chừng như kết thông thuộc mạch với độ cong của vỏ. Series 7 ra đời kính được tạo ra lại để ngày càng tăng độ tốt và vững bền hơn so với series 6. Đây cũng là mẫu Apple Watch trước nhất có chứng thực IP6X, vì vậy người chơi không phải hoang mang về cát, bụi hay bột mì len vào đồng biển.

Màu sắc Apple Watch Series 7

Sạc nhanh hơn

Theo Apple, pin của Series 7 sẽ đem lại game thủ thời lượng sử dụng giữ vững đến hơn 18 giờ chỉ trong một lần sạc – giống như Series 6, Watch SE và Series 3. Tuy nhiên, đồng biển lanh lợi mới mới số 1 của họ lại có thời gian sạc nhanh hơn tới 33% nhờ kiến trúc sạc thế hệ và Cáp USB Type-C sạc nhanh từ tính. Bạn chỉ mất 45 phút để sạc được từ 0 lên 80%

có nên mua Apple Watch Series 7

Một màu xanh lam mới

Apple Watch Series 7 ra mắt với nhiều tùy chọn màu sắc chu toàn thế hệ và được Apple phân giao diện màu theo 2 phiên bản là vỏ nhôm hoặc thép không gỉ. Theo đó:

  • Apple Watch Series 7 phiên bạn dạng vỏ nhôm xuất hiện với 5 màu sắc gồm có màu xám, màu bạc, màu xanh lục, màu xanh dương và màu đỏ đậm.
  • Apple Watch Series 7 thép không gỉ có 3 màu sắc gồm có màu bạc, màu xám than chì và màu titanium.

Như vậy, nếu mua Apple Watch Series 7 vỏ nhôm thì thế giới sử dụng sẽ có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc. Và Apple Watch Series 7 màu xám than chì và màu bạc là nhì màu sắc giống hệt trên nhì bạn dạng vỏ nhôm và thép không gỉ.

Apple Watch Series 7 xanh

Có thể bạn quan tâm: » Apple Watch Series 7: Những nâng cấp đáng giá

ADVERTISEMENT

Apple Watch và môi trường

Series 7 được sản xuất theo dây chuyền “không chất hóa học độc hại” như thủy ngân, PVC, berili và BFR. Đồng thời có nhiều thành phần tái chế hơn bất kỳ thế hệ Apple Watch nào khác nhau. Các nguyên tố đất hãn hữu trong các nam châm, gồm cả trong Taptic Engine đều được tái chế 100%. Dường như còn có gần 100% lượng vonfram tái chế trong cục bộ thành phầm và các mẫu vỏ nhôm cũng là nhà cửa từ vật liệu tái chế 100%.

Đánh giá Apple Watch Series 7

watchOS8

Ngoài hai mặt đồng hồ độc quyền của Series 7, bạn sẽ không bỏ dở gì từ series 6 khi upgrade lên watchOS thế hệ. Tuy nhiên, vận dụng mới nhất vẫn là một luật pháp phê duyệt sức khỏe vượt trội và to gan mẽ, với các kĩ năng sức khỏe thế hệ và đáng coi xét như ứng dụng Mindfulness, cùng với các hình dáng hình tập tành bổ sung.

watchOS8

Có thể bạn quan tâm: » iPhone bị nóng khi sử dụng: nguyên nhân và cách khắc phục

Những ai thường xuyên tập dượt với bộ môn xe đạp sẽ được hưởng lợi từ các thuật toán tiên tiến giúp phân tích chính xác hơn dữ liệu GPS, nhịp tim, gia tốc kế và con quay hồi chuyển khi trái đất sài bắt đầu đạp xe.


Xem gắn thêm:
  • Apple Watch Hermès Series 7: Cải tiến và hình trạng cùng giao hòa trên cổ tay
  • Cập nhật iOS 15 có kĩ năng gì thế hệ? Có nên tăng cấp iOS 15 không?
  • 5 cuốn sách về đồng biển hay số 1 bạn không nên bỏ dở

Xem đính tại Youtube Apple Watch series 7 thế này bảo sao ai cũng thích !!!

Apple Watch Series 7 giá cực tốt chỉ hơn 7 triệu tại #Xoăn_store, tham khảo ngay:

#TonyPhùngStudio #applewatchseries7

Dán da, bao da cực đẹp tại Davis
Nhập mã TONYPHUNG để giảm ngay 10% tổng hóa đơn.
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: ads.tpsmedia@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email ads.tpsmedia@gmail.com để được hỗ trợ.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.