19 Tháng Mười Hai, 2022

8 Quyển sách hay nhất của nhà văn Trang Hạ

Rate this postTrang Hạ là một trong những tác giả đàn bà rất được mếm mộ. Sách hay của Trang Hạ tụ hội viết về mối tình, cuộc đời, trọng tâm bốn tình cảm của phái đẹp, nên thu được sự đồng cảm và ủng hộ của độc giả thiếu nữ khắp khu vực. Ngoài vai trò nhà văn, Trang Hạ còn được biết tới vai trò căn bệnh giả, làm báo, gánh vác chuyên mục trên các tập san, viết kịch bản và quảng cáo. Bạn ngưỡng mộ nhà văn Trang Hạ mà lại bạn đã biết cuốn sách nào là hay nhất của nhà văn Trang Hạ chưa? Hãy cùng chúng mình tham khảo ngay qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: » Bạn không thể thu hút được phụ nữ đẹp từ vị thế của Kẻ yếu đuối

Chồng Xứ Lạ

Chồng Xứ Lạ là tiểu thuyết có thật, không hư cấu. Cuốn tiểu thuyết đã vẽ nên bức tranh đa sắc màu về những nhân loại phụ thiếu phụ Việt Nam đi lấy chồng Đài Loan. Họ phải chịu biết bao ác độc cuộc sống, bẩy năm sống và hoạt động tại Đài Loan, nhà văn Trang Hạ đã có góc nhìn thực tại về thân phận những cô dâu Việt chỗ đây. Đó là những trang viết thấm đẫm chất liệu cuộc đời, giàu giá trị nhân bản thâm thúy.

Cuốn tiểu thuyết Chồng Xứ Lạ có mặt như muốn nhắn gửi chút nỗi niềm cảm thông về số phận bọt bèo, rẻ rúng nhân loại cô bé Việt, mà lại ngoại giả là con mắt nhân sinh quan về nao nức và sự đàng hoàng thi thoảng hoi trong đời nhưng họ may mắn có được.

Chồng Xứ Lạ còn đem lại cho người chơi đọc những bi kịch trái ngang đời thường. Người Việt làm bồ xứ Đài Loan chuẩn bị hiến dâng, vừa ý thực tế, yêu người gia trưởng, chuyên quyền, độc đoán lấy bạo lực làm thước đo công lý.

Nội dung xuyên suốt tiểu thuyết như xâu chuỗi lại cả một hành trình đầy trắc trở và chông chênh nhưng kẻ làm dâu xứ mọi người phải đống ý. Đó như là tấn bi kịch của một loài người phụ phái nữ Việt Nam khao khát để có được hào hứng thực thụ.

Nhưng từ sâu thẳm, những thế giới nàng yếu mềm này lại cực kì mạnh bạo mẽ và bền chí khi quyết định cảnh sống chung với nhân loại mình không yêu kính. Họ có thể chuẩn bị “đạp đổ” cái cuộc sống viễn vông ngày nay để đi tìm tình ái chân chính.

Link mua: https://tiki.Vn/chong-xu-la-p471351.Html

image 8 quyen sach hay nhat cua nha van trang ha 164691713653207

Chồng Xứ Lạ

8 quyển sách hay nhất của nhà văn trang hạ

Chồng Xứ Lạ

Đàn Bà 30

Đọc “Đàn bà 30”, ta nhận ra chính bản giữa là viên kim cưng cửng đẹp hàng đầu. Và dẫu có chuyện gì xảy ra, cô gái cũng đừng tiến công mất chủ quyền, kiêu hãnh của trọng điểm hồn và trái tim mình.

Ở tuổi 20, nhân loại ta không hiểu hết ý nghĩa của hai tiếng “nàng”. Bởi vậy khi ai gọi phái nữ đôi mươi là “nữ”, con người nghe khẽ nhíu mày, cho rằng thân xác và tâm hồn mình đã cằn cỗi quá sớm. Nhưng rồi, tới một độ tuổi nào đó, ta bắt đầu hiểu ra cái chất “sang” trong nhì tiếng tưởng chừng suồng sã ấy. Đó là lúc phụ chị em bỏ đi cái năng động, niềm nở của cái tuổi tràn ngập hoa và tiếng cười để tới với sự đượm đà, lạc quan của người ta đã hiểu giá trị của bản giữa mình.

Tuổi 30, cái tuổi chẳng trẻ cũng chẳng già, là lúc phụ chị em đẹp nhất. “Những người ta thiếu phụ đang đi đến tuổi 30 thường hoảng hốt, những quả đât con gái vượt qua tuổi 30 rồi thường thận trọng.…do năm tháng đã trôi qua yên ổn im, có thứ đã tới như nhà cửa, như từng trải, như tiền. Nhưng có thứ không níu nổi, như tuổi trẻ. Đàn bà 30 tối kỵ ngồi một mình, nghĩ một mình, làm một mình và sống quạnh hiu.” Đó là những dòng giới thiệu đầu tiên cho cuốn tản văn “Đàn bà 30” của Trang Hạ.

Đến với “Đàn bà 30”, ta bắt gặp đâu đó cái bạn dạng ngã hoang sơ của bản giữa khi chưa bị những thành kiến bóp nghẹt. Ta làm đẹp không phải bởi vì mong có người chiêm ngưỡng như những nữ giới hiếu thắng tuổi đôi mươi. Ngược lại, ta đầu tứ cho bộ đồ lót chính hãng để phiên bản giữa mình hài lòng trước đã. Ta cũng không nháo nhào chạy đến những đợt chính hãng khuyến mãi, mà trái lại, luôn biết thành lập nét không giống nhau cho phiên bản giữa.

Phụ người vợ trong những trang viết của Trang Hạ cũng không ủy mị. Họ biết mình cần gì, muốn gì. Và ở cái độ tuổi 30, khi những sân thu hút đã lùi bớt, địa cầu phụ bạn nữ tự dưng nhận ra tuổi xanh ngồn ngộn sinh khí đấy, mà lại cái đặm đà, sắc sảo và tinh tế thế hệ là nét đẹp vĩnh viễn. Có lẽ do thế, con gái tĩnh tâm hơn để không quá say trong khói thuốc, vật vờ trước hũ rượu và biến cá biệt, im lặng thành thứ trang sức quý giá hàng đầu. Họ chẳng cần khoác những bộ váy hở hang để đại trượng phu nhìn vào, không e ấp sau tay lái địa cầu người chơi đời cơ mà sẵn sàng lao trên khuông đường bằng chiếc oto 4 bánh do chính họ tự mua. Quan trọng hơn cả, họ đã bắt đầu hiểu và yêu cái chất “nàng” thật sự trong bản xẻ của tâm hồn cô gái trưởng thành.

Link mua: https://nhatrangbooks.Com/sach/dan-ba-30-tai-ban-2015/

8 quyển sách hay nhất của nhà văn trang hạ

Đàn Bà 30

8 quyển sách hay nhất của nhà văn trang hạ

Đàn Bà 30

Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới

Tình nhân không bao giờ đòi cưới là cuốn sách mới hàng đầu của Trang Hạ về ái tình và sự chờ đợi mối tình trong tuyệt vọng. Trong riêng lẻ, chúng ta vẫn không xong xuôi bị giày vò do những khao khát tìm kiếm và ước mong mình được thuộc về một ai đó. Sự kiều diễm của nỗi đau cũng là khởi đầu của những hành trình tràn ngập thi vị yêu đương của tuổi đôi mươi, hoặc chát đắng ái tình đến sau…

Những bài viết của nhà văn Trang Hạ là những lời trò chuyện, trung tâm tình đối với những toàn cầu trẻ và những mọi người không còn trẻ. Rằng người chơi thú vui vì game thủ dám tự quyết định cuộc sống mình; Rằng bởi vì ta chẳng thay đổi được cuộc đời này, nhưng ta có thể thay đổi cách sống và cách nhìn nhận; Rằng vì yêu nên thấy có nhau trong đời là đủ… Và những dòng sẻ chia trang cuối chắc sẽ làm tim bạn đập chậm chạp lại: “… Hãy để dĩ vãng của người chơi thản nhiên đi qua ngã bốn đường. Bạn chờ đèn đỏ đã đủ lâu rồi, giờ là lúc bạn đi tiếp đoạn đường phía trước. Rồi tìm cho mình một quý ông trai tốt, một đại trượng phu trai không buông tay game thủ ra bởi bất cứ lý vì gì…”

Tình nhân không bao giờ đòi cưới là tựa sách thế hệ nhất của nhà văn Trang Hạ, tụ tập những bài viết là lời chổ chính giữa tình, san sẻ cùng những nhân dân trẻ và những quần chúng. # không còn trẻ. Rằng người chơi vui vẻ bởi vì game thủ dám tự quyết định cuộc sống mình; Rằng do ta chẳng thay đổi được cuộc sống này, cơ mà ta có thể thay đổi lối sống và cách nhìn nhận; Rằng bởi vì yêu nên thấy có nhau trong đời là đủ… Và những dòng sẻ chia trang cuối chắc sẽ làm tim người chơi đập chậm rì rì lại.

Link mua: https://tiki.Vn/tinh-nhan-khong-bao-gio-doi-cuoi-p419973.Html

8 quyển sách hay nhất của nhà văn trang hạ

Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới.

8 quyển sách hay nhất của nhà văn trang hạ

Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới.

Đàn ông không đọc Trang Hạ

Tập tản văn Đàn ông không đọc Trang Hạ là những mẩu chuyện ốm về những chủ đề xoay quanh: Đàn ông, và đằng sau câu chữ đó là phảng phất hình bóng của “một địa cầu thiếu nữ” đề nghị và hiểu chàng.

Những dòng tít của mỗi bài thực sự đặc sắc, và gợi ra một vấn đề đáng để coi xét và đàm đạo. Từ chuyện khi nào được chính thức trở nên Đàn Ông, rồi chuyện yêu “gái ngoan”, hay “gái hư”, rồi cái xe của cánh mày râu nói lên điều gì, giữa đồng nghiệp và thú cưng, bên nào được quý ông “cưng” hơn, phái mạnh vì sao cần phải có tiền, tại sao lại nói “Đàn ông tình dục thiếu phụ tình yêu”hay mối quan hệ giới tính “cánh mày râu – con gái – thực phẩm”, tới chuyện con trai ly hôn, nỗi sợ của nam giới 30 … Những chủ đề lanh tanh này được Trang Hạ dẫn dắt bằng một giọng văn tưng tửng, nhiều lúc khôi hài và chua cay khiến bạn đọc một lần nữa được nhìn nhận “quý ông” dưới cái nhìn của một “thế giới bạn nữ”. Trong cuốn tản văn Đàn ông không đọc này chúng ta còn bắt gặp cả hình bóng của những thân phận cụ thể, chứ không chỉ hiện lên qua những chủ đề như đã nói ở trên. Đó là các bài như: “Cha tôi mẹ tôi”, “Bạn Đấng mày râu”, “Chồng bạn nữ”, “Cave và giám đốc”, “Bạn ở Sài Gòn”, “Chú dế lương chổ chính giữa”, “Anh xe ấp ôm đất Sài Gòn”,…

Và thay cho lời kết là những điều nhắn nhủ của một doanh gia tăm tiếng, một quả đât nam nhi dành cho quý ông, thực tiễn và nhiều điều thâm thúy. Tất cả những điều nói trên đáng để nam nhi tìm đọc cuốn sách này. Đàn ông không đọc Trang Hạ không là “cuốn sách cấm” của cánh mày râu mà là “một cái gương” để con trai tự soi mình và phụ nữ giới thì ngẫm nghĩ về quần chúng. # con trai của mình và để hiểu một nửa còn lại của trái đất hơn. Giọng văn trẻ trung, vui nhộn, dám nhìn thẳng và “mạnh mẽ mồm” nói về những chuyện quả đât ta vẫn tránh đã mang đến cho cuốn tản văn này một sự si mê riêng để: Tất cả mọi người nên đọc Trang Hạ.

Link đọc: https://diendanlequydon.Com/viewtopic.Php?T=398703&tn=dan-ong-khong-doc-trang-ha-trang-ha

8 quyển sách hay nhất của nhà văn trang hạ

Đàn Ông Không Đọc Trang Hạ

8 quyển sách hay nhất của nhà văn trang hạ

Đàn Ông Không Đọc Trang Hạ

Rãnh Ngực Tiệc Đêm

Nếu trong “Sợi dây tình ái”, vị dịu ngọt của những câu chuyện tình yêu dung dị cứ lan tỏa mãi trên từng trang giấy, khiến chúng ta cứ muốn nhấm nháp mãi thì “Rãnh ngực và Tiệc đêm” lại thuyết phục độc giả bởi sự trải lòng hồn nhiên tới lạ cơ mà không kém phần tinh tế, thâm thúy qua lăng kính của một phụ thiếu phụ tuổi ba mươi. Những câu chuyện trong “Rãnh mực và tiệc đêm” rất thật, thật như những câu chuyện tản mát phổ thông nhưng đàn bà phụ cô bé vẫn hay “buôn” với nhau. Và qua ngòi bút cá tính của Trang Hạ, mỗi câu chuyện lại đầy cuốn hút bởi vì có sự hòa trộn giữa thực tại và lãng mạn. Tất cả đều đem đến những thông điệp sâu sắc và có sức lan tỏa dũng mạnh mẽ.

Bên cạnh đó bạn đang loay hoay kiếm tìm bí kíp hoàn thiện bản giữa thì “Rãnh ngực và tiệc đêm” sẽ chính là “bí quyết” để mọi người phụ thiếu nữ biến thành đáng yêu hơn trong mắt nhân dân khác nhau (nhất là phái mày râu), để giữ gìn những háo hức phổ quát cơ mà dân chúng phụ chị em đang nắm giữ.

Có lần, Trang Hạ từng chia sẻ trên blog của mình, “Nếu bạn gái cứ lo đi giảm cân để sao cho eo gầy, thì dù bề ngoài eo có bé xíu đi, nội vai trung phong trong người chơi ấy cũng mãi thiết yếu trưởng thành được. Và “Rãnh ngực và tiệc đêm” viết về những thiếu phụ ngập xong xuôi chưa tìm được cách để trưởng thành (và cách để đoạt được đàn ông trưởng thành)”. Thật dễ hiểu, khi đọc “Rãnh ngực và tiệc đêm”, bạn sẽ thấy một Trang hạ toàn vẹn dị kì: người vợ tính, gần gũi và mếm mộ phụ thanh nữ thật tình hàng đầu.

Link mua: http://sachvina.Com/site/sach-moi/ranh-nguc-tiec-dem-p129260.Html#.YXq0iJ5BxPY

8 quyển sách hay nhất của nhà văn trang hạ

Rãnh Ngực Tiệc Đêm

8 quyển sách hay nhất của nhà văn trang hạ

Rãnh Ngực Tiệc Đêm

Sợi Dây Tình Yêu

“Sợi dây ái tình” là những truyện ngắn tình yêu hay nhất từ blog Trang Hạ, với 27 triệu lượt tróc nã cập và 4 triệu like của cư dân mạng. Lần đầu tiên, Trang Hạ chỉ nói về mối tình thôi… Và giờ đây, sau khi là mẹ chuyên trách của ba con, Trang Hạ vẫn viết về ái tình với hơi thở thế hệ, yên cầu mới, mê say hơn, tinh tế hơn… dưới lăng kính của riêng mình – mọi người phụ bạn nữ bước sang tuổi đầu ba. Người ta bảo: Những truyện của Trang Hạ dịch thường nhẹ nhõm nhàng và triết lý lắm.

Và “Sợi dây ái tình” cũng không nằm ngoài mẫu số phổ thông ấy. Trong “Sợi dây tình ái”, người chơi sẽ cảm nhận được thuyết lí sâu xa với hình ảnh con nhện đắm say tình trong truyện ngắn cùng tên; hay cảm giác lồng ngực như co thắt, rồi lại vỡ vạc òa khi đọc những chương cuối về một ái tình sâu đậm của bà xã chồng Châu Ngư – Trần Thanh trong “Tiếng kêu của Châu Ngư”. Đôi khi game thủ lại thấy thờ thẫn không hiểu đâu là thật đâu là lừa dối trong tình yêu, rồi chút “giật mình”khi nhận ra chỉ một cái nắm tay trong tình ái thôi, cũng thật là vui sướng.

Đọc để thấy truyện bệnh dịch của Trang Hạ về ái tình thật sự có chiều sâu, để gợi nhắc cho chúng ta biết bi cảm trân trọng nụ cười của mình hơn, biết bi cảm, miễn thứ và để hiểu được rằng: “Thế gian này cái quý hàng đầu không phải là thứ không có được và đã mất đi, nhưng là vui miệng hiện đang nắm giữ!”.

Link đọc: https://vietbooks.Info/threads/soi-day-tinh-yeu-nxb-thoi-dai-2012-trang-ha-236-trang.85842/

8 quyển sách hay nhất của nhà văn trang hạ

Sợi Dây Tình Yêu

8 quyển sách hay nhất của nhà văn trang hạ

Ảnh minh hoạ

Chuyện Kể Dưới Ngọn Đèn Đường.

Gần lắm với bỏ trốn là chạy trốn, gần lắm với bỏ chồng là ly thân tự lo, gần lắm với làm thuê lấy tiền là ngủ thuê lấy tiền, gần lắm với bị ức hiếp là để cho ức hiếp, gần với khoe giữa thể bán trầu cau là khoe thân thể bán thân thể, cũng như gần lắm với mát xa là vuốt ve làm tình

“Đó là một đoạn tư vấn của hero chính trong cuốn tiểu thuyết này. Một cuốn tiểu thuyết lôi cuốn quần chúng. # đọc từ đầu đến cuối. Một cuốn tiểu thuyết chưa đầy nhị trăm trang mà lại ẩn chứa giữa phận của cả một dân tộc, nghịch lý, tủi nhục và cay đắng. – Nhà báo Võ Đắc Danh (báo Sài Gòn Tiếp Thị)

“Chuyện kể dưới ngọn đèn đường” là ký sự dài kỳ về cuộc sống và số mệnh của bảy cô dâu Việt Nam hiện đang sinh sống tại Đài Loan. Mọi sự kiện và người hùng có thật chỉ thay đổi tên riêng và địa chỉ, tên thị trấn, tên trường đại học… Mọi chi tiết ban bố trong đó đều đã được sự đồng ý của các anh hùng.

Điểm phổ thông của cả bảy số mệnh này là vừa đủ các cô dâu Việt Nam dù thất học, hay có bằng cấp, biết nhiều ngoại ngữ, dù giàu hay nghèo đều là những phụ con gái có phẩm chất và nghĩ suy tích cực, biết hy sinh bởi người thương. Nhưng chính những xung chợt văn hóa và quan niệm sống là lý vì dẫn đến những bi kịch của việc lấy chồng ngoại quốc.

Link đọc: https://gacsach.Com/doc-sach-truc-tuyen/28072/chuyen-ke-duoi-ngon-den-duong-full-trang-ha.Html

8 quyển sách hay nhất của nhà văn trang hạ

Chuyện Kể Dưới Ngọn Đèn Đường.

8 quyển sách hay nhất của nhà văn trang hạ

Chuyện Kể Dưới Ngọn Đèn Đường.

Những Đống Lửa Trên Vịnh Tây Tử

“Những Đống Lửa Trên Vịnh Tây Tử” là tập truyện ngắn về những ngọn lửa rực cháy khát khao và hoàn hảo lập thể. Truyện cơ mà nghe đâu không phải truyện! Những vặt vãnh, những chắp nhặt đầy màu sắc từ bức tranh của cảm xúc và suy nghĩ khiến dân chúng đọc chẳng thể xong xuôi khỏi. Những “entry” cứ khắc khoải một nỗi niềm trật không tên và rực cháy khát vọng chủ quyền tột độ. Ai đó đọc qua bỗng dưng ngỡ ngàng như thể đang soi gương và thấy chính mình trong đó? Ai đó lại thấy như lạ, như quen, như thấy lòng mình được trải ra trên từng trang giấy? Những “nhặt nhạnh” của Trang Hạ khiến không ít loài người trở về với chính mình và nhìn những cảm xúc đã bị lãng quên. Điểm nhấn trong tản văn của chị còn là cách xử lý câu chữ, hình ảnh tinh tế, khỏe mạnh bạo và cá tính. Cứ tưởng sẽ là sexy hay cũng như như “linglei” của Trung Quốc mà lại không phải – tản văn của chị con gái tính, “đời” và “thanh nữ” hơn thật…

“Những Đống Lửa Trên Vịnh Tây Tử” là tập truyện ngắn gây nhiều tranh cãi ngay từ khi còn là tác phẩm dự thi và đoạt giải thưởng Văn học cho tuổi xanh năm 2004 của Nhà Xuất Bản Thanh Niên. Không được xuất bản với lý do câu chuyện chính đề cập đến vấn đề đồng tính, ngoại giả bằng những entry trong Blog của chính Trang Hạ, truyện đã được hàng nghìn bạn đọc theo dõi, ủng hộ và san sẻ.

Đầu tháng 3/2007 “Những Đống Lửa Trên Vịnh Tây Tử” đã ra mắt người chơi đọc và tăng tả trở nên một trong những cuốn sách được kiếm tìm nhiều và đắt khách ở nhiều thành phố to: Hà Nội, TP HCM, Huế, Đà Nẵng…

Link đọc: https://gacsach.Com/doc-sach-truc-tuyen/24034/nhung-dong-lua-tren-vinh-tay-tu-full-trang-ha.Html

8 quyển sách hay nhất của nhà văn trang hạ

Những Đống Lửa Trên Vịnh Tây Tử

Có thể bạn quan tâm: » Giường tình nhân: lên giường đâu chỉ để làm tình

8 quyển sách hay nhất của nhà văn trang hạ

Đăng do: Tuấn Thưởng Nguyễn

Có thể bạn quan tâm: » 10 dấu hiệu chứng tỏ bạn chỉ là “người thay thế”

Từ khoá: 8 Quyển sách hay số 1 của nhà văn Trang Hạ

Xem gắn tại Youtube Đọc Sách Thuê | Tình nhân không bao giờ đòi cưới | Trang Hạ | Sách dành cho phụ nữ

Đọc Sách Thuê | Tình nhân không bao giờ đòi cưới | Trang Hạ | Sách dành cho phụ nữ

Đăng ký kênh tại đây:

Tình nhân không bao giờ đòi cưới là một cuốn sách mà đọc xong, nó khiến tim bạn đập chậm lại vì nghĩ đến tình yêu và cuộc đời cay đắng xen lẫn ngọt ngào này.

Trang Hạ đã đáp như vậy, khi được phóng viên đặt câu hỏi: “Nếu chỉ dùng một câu mô tả “Tình nhân không bao giờ đòi cưới” chị sẽ nói gì?”. Và tôi, cũng dùng chính câu trả lời của chị, để diễn đạt cảm xúc của mình khi đọc xong cuốn sách ấy. Một cuốn sách không đơn thuần chỉ có văn chương và chữ nghĩa. Ẩn đằng sau nó là cách sống, cách yêu mà nhà văn muốn gửi gắm đến độc giả. Rằng phụ nữ chúng ta dẫu yếu mềm vẫn có thể tự bước đi trên đôi chân của mình, dù những cuộc tình đi qua để lại hố sâu đau đớn và những tổn thương dữ dội, nhưng đừng vì thế mà dừng lại. Tự quyết định con đường bước tiếp cũng là một cách để tạo hạnh phúc cho chính bản thân mình.

Phần lớn các mẩu truyện ngắn trong “Tình nhân không bao giờ đòi cưới” đã được Trang Hạ chia sẻ trên trang cá nhân của mình trước đó. Nhưng không vì lý do ấy mà nó giảm đi sức hút khi được tập hợp lại và in thành sách. Bởi lẽ, những gì nhà văn ấy viết ra quá gần gũi, quá chân thực. Nó giống như lời thủ thỉ tâm tình của một người đàn bà từng nếm trải hạnh phúc lẫn khổ đau, rồi mang tất thảy tâm tư của mình để gửi đến những người đàn bà khác. Nó khiến người ta muốn lật đi lật lại, giở tới giở lui, muốn nắm giữ, muốn trao tặng, muốn đặt lên kệ sách hay mang gối đầu giường. Bởi đơn giản, những gì xuất phát từ trái tim, ắt hẳn sẽ rung động đến trái tim! Và bạn sẽ còn muốn nghe mãi, đọc mãi những câu chữ như nói hộ nỗi lòng mình.

Tôi đã đọc khá nhiều sách của Trang Hạ và cực kỳ yêu thích giọng văn của chị. Nó mềm mại nhưng không ủy mị, hóm hỉnh mà lại thấm thía, sắc sảo nhưng không hề “lên gân” dạy dỗ. Đôi lúc bạn tưởng như nhà văn đang “dửng dưng” phản ánh thực tế, nhưng đằng sau lại chứa đầy sự thông cảm yêu thương.

“Tình nhân không bao giờ đòi cưới” là cuốn sách viết tặng cho những người đã yêu, đang yêu và những ai vẫn miệt mài tìm kiếm “một nửa” của đời mình. Trên con đường thênh thang và có đôi chút cô độc ấy, có thể bạn sẽ gặp những tình nhân không bao giờ đòi cưới. Rồi một mai họ sẽ từ “tình nhân” trở thành “bạn bè”, “bạn thân”, “người thân”, thậm chí là một “người dưng” xa lạ. Nhưng dù sao đi nữa, Trang Hạ vẫn mong bạn giữ nỗi khát khao, dũng cảm và tiếp tục bước đi. Bởi lẽ “bằng cách này hay cách khác, rồi chúng ta cũng sẽ hạnh phúc. Chỉ là, rồi chúng ta sẽ vắng mặt trong hạnh phúc của nhau.”

Tôi say sưa đọc “Tình nhân không bao giờ đòi cưới”, chiêm nghiệm từng mẩu chuyện cỏn con để rồi cảm thấy mình cần phải mạnh mẽ hơn, biết yêu bản thân hơn và dành những tình cảm tốt đẹp cho người xứng đáng. Chẳng có gì là quá muộn để bắt đầu. Vì “người con gái luôn yêu như đây là mối tình đầu, còn người con trai luôn yêu như đây là mối tình cuối cùng trong đời”. Vì “tình yêu thực sự là thứ không cần phải dùng cả hai tay để níu”.

Thế nên, tôi sẽ tiếp tục yêu, bằng một con tim bình thản và dũng cảm.
————————————-ooo000ooo—————————————–
Page Facebook:
Web:
Facebook:

CLB đọc sách thuê Tân Khởi Phát thực hiện audio book này nhằm chia sẻ cho những ai không có khả năng đọc, những người không đủ điều kiện để mua sách. NẾU BẠN ĐỦ ĐIỀU KIỆN MUA SÁCH, mong bạn mua sách in để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Cảm ơn bạn.

Kênh hoạt động cộng đồng, vì vậy với những tác phẩm bản quyền, mong tác giả, dịch giả, đơn vị xuất bản hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên kênh để gỡ bỏ nội dung không phù hợp xuống. Chúng tôi biết ơn bạn.

Trân trọng!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.