14 Tháng Mười, 2022

Trưởng thành trong tình yêu

Rate this postTình yêu không cần khi là kiến thức cần học hỏi và giao lưu mà khi là sự thay đổi. Để trưởng thành vào tình cảm, điều các bạn cần khiến không cần khi là học biện pháp yêu, mà khi là loại bỏ nhiều cách đánh mất tình yêu. Những rào cản đó phải đc thải trừ, nhiều trở ngại đó phải bị tiêu diệt – khi đó, tình cảm mới khi là bạn dạng thể ngẫu nhiên, không gò bó của bạn.

yêu-oshoCó thể bạn quan tâm: » Nên làm gì khi không nhận được sự cảm thông trong tình yêu?

Yêu – Being In Love

Tác giả: Osho

Xuất bản: First News và NXB Văn hóa Văn nghệ TP.HCM

Sách của Osho khi là nhiều kiến giải sâu sắc về tình thân. Trong đó, người sáng tác đăng tải những dấu hiệu của một tình yêu đích thực: Sự đến đi và không chờ đợi được nhận lại, sự trưởng thành cá thể, vô cùng khi là sự tỉnh thức khi yêu.

Xem chi tiết cũng như mua sách: Tại đây


Trưởng thành trong tình thương

Để trưởng thành trong tình thân, khách tham quan không phải đến sự hoàn thiện. Một người đang được yêu chỉ đơn giản khi là yêu thôi, giống như là người sống tiếp tục thay đổi, ăn, uống và ngủ.

Người ta nói nhiều về tình yêu. Tình yêu được nhắc cho trong những tập phim, vào nhiều câu chuyện kể, trong những ca khúc, nhiều event truyền hình, radio, tạp chí – một ngành công nghiệp khổng lồ cùng với vô vàn giải pháp định nghĩa về tình thân.

Thậm chí, các người còn làm công việc giúp đỡ người khác hiểu tình cảm là gì. Nhưng tình thương vẫn chính là tình huống bí ẩn.

Tình yêu chính là bông hoa mong manh. Nó rất cần phải bảo vệ, được chăm bón; chỉ xuất hiện điều này nó mới trở thành lớn mạnh. Tình yêu chỉ xuất hiện thể trưởng thành và cứng cáp vào tình yêu. Tình yêu cần có một thị trường yêu thương nhằm nảy nở – lúc này gốc rễ cơ bản nhất cần phải ghi nhớ. Chỉ nằm trong thị trường thương yêu thì tình yêu mới phát triển; nó cần nhịp đập, sự rung động gần giống bao quanh.

Nếu người mẹ thương yêu, người cha đùm bọc – không riêng đối cùng với đứa trẻ mà chúng ta còn che chở nhau, nếu như không gian tràn trề bầu bầu không khí thương yêu – đứa trẻ tiếp tục tiến hành hành xử như chính là người có tình thân, cũng như nó tiếp tục không biết bao giờ đặt thắc mắc “Tình yêu khi là gì?”. Ngay từ trên đầu, đứa trẻ tiếp tục biết tình thân khi là gì cũng như tình yêu đó trở thành căn nguyên của nó.

Tôi không thể định nghĩa tình thương là gì bởi vì chưa có định nghĩa về tình cảm. Nó chính là trong nhiều thứ chưa thể định nghĩa được giống như sự chào đời, cái chết, Thượng đế, thiền.

Nó chính là vào các thứ chưa thể định nghĩa đc – tôi không thể định nghĩa đc nó. Tôi không thể bảo rằng: “Đây khi là tình thương”. Tôi chưa thể chỉ ra đến hành khách nhìn thấy. Nó không cần là một hiện tượng hữu hình. Nó chưa thể đc mổ xẻ, phân tích, nó chỉ xuất hiện thể đc sử dụng, cũng như chỉ bằng trải nghiệm, khách tham quan mới biết tình cảm là gì.

Trưởng thành trong tình yêu

Những điều cần chú ý khi yêu

Bạn thậm chí không hiểu được kiểu tình cảm có thể xảy ra với hành khách, nên du khách tiếp tục chưa thể nào hiểu được tình yêu xảy ra với Đức Phật, hay tình thương chan chứa mà Lão Tử dành mang đến hành khách, hành khách tiếp tục chưa thể nào hiểu đc.

Trước hết, hành khách phải hiểu rằng tình thương là một tình thế ngẫu nhiên. Bạn phải hiểu cái ngẫu nhiên, rồi tiếp đến mới mang lại cái siêu vượt.

Điều thứ hai cần ghi nhớ khi là đừng phút giây nào tìm tòi một người nam nhi hoàn hảo hay một người con gái hoàn hảo. Ý tưởng đó cũng được gieo vào đầu khách tham quan, rằng chừng nào chưa tìm thấy được người đàn ông hoàn hảo hoặc người con gái hoàn chỉnh, hành khách sẽ chưa thể hạnh phúc. Do đó, hành khách cứ mãi tìm tòi, cũng như vì chưa tìm nhìn thấy nên bạn bất hạnh.

Để dâng tràn cũng như trưởng thành trong tình yêu, bạn không phải mang đến sự hoàn thiện. Một người đang yêu chỉ đơn giản khi là yêu thôi, như là một người đang được sống tiếp tục hít thở, ăn, uống cũng như ngủ vậy.

Bạn không thể nói: “Tôi tiếp tục chưa thở chừng nào không gian không trong sạch”. Bạn vẫn thở dù là sống Los Anges, hay Mumbai. Một người còn ở và đang yêu chỉ đơn giản yêu thôi. Tình yêu là một tính năng ngẫu nhiên.

Khi du khách đòi hỏi sự hoàn hảo, du khách sẽ không tìm thấy chút tình yêu nào tuôn chảy vào hành khách. Ngược lại, khách du lịch tiếp tục trở nên người chưa có tình thương. Những người yên cầu sự hoàn hảo là các người loạn thần kinh tác dụng, không xuất hiện tình thương. Cho dù xuất hiện tìm thấy một người yêu hoàn thiện giống như chúng ta muốn thì tình yêu ấy cũng tiếp tục bị tàn phá bởi vì sự yên cầu kia.

Khi một người con trai yêu một người con gái hoặc một người đàn bà yêu một người nam nhi, nhiều yên cầu sẽ lập tức có. Người con gái tiến hành đòi hỏi rằng người đàn ông phải hoàn chỉnh, chỉ vì anh ta yêu cô ta. Như thể anh ta đã mắc tội!

Giờ thì anh ta phải hoàn chỉnh, giờ thì bỗng nhiên anh ta phải bỏ hết nhiều mặt hạn chế của bạn, chỉ vì người con gái này ư? Nhân danh tình thân, bọn họ chỉ đang được dùng thử giải pháp. Nếu ai đó yêu hành khách, hãy cảm giác biết ơn nhưng đừng yên cầu gì cả, bởi vì người kia không có nghĩa vụ phải yêu khách du lịch.

Nếu được yêu, đây là một điều kỳ diệu. Hãy nhằm tim du khách rung lên bởi sự kỳ diệu đó.

Nhưng con người không rung động. Vì các việc nhỏ tuổi nhặt, chúng ta sẽ tàn phá toàn bộ năng lực yêu thương. Họ không tâm điểm những mang lại tình thân cũng như nụ cười của tình yêu. Họ tâm điểm cho hành trình của cái tôi rộng.

Hãy quan tâm cho niềm vui của các bạn. Hãy hết lòng quan tâm cho niềm vui của du khách, chỉ tâm điểm cho niềm vui của hành khách. Mọi thứ khác chưa được chú trọng.

Hãy yêu – giống như chính là công dụng hoạt động tự nhiên, như là hít thở vậy. Tình yêu cần một bầu bầu không khí che chở, tình thân cần một bầu không khí của lòng biết ơn. Tình yêu cần một thị trường không yên cầu, không kỳ vọng.

Điều thứ ba mà Osho muốn nói cho đó là thay vì nghĩ giải pháp nhằm yêu thì du khách hãy tiến hành cho đi. Nếu mang đến đi, bạn tiếp tục nhận về. Không xuất hiện cách nào khác. Nhưng mọi người tâm điểm các mang lại giải pháp lấy về và nhận về. Mọi người đều muốn nhận về, dường như không ai yêu thích mang đến đi.

Có thể bạn quan tâm: » Cách kết thúc buổi hẹn hò với một người phụ nữ đẹp

Mọi người mang lại đi một cách miễn cưỡng – nếu phải mang lại đi, chúng ta mang đến đi nhằm nhận về, cũng như điều đó ngay giống như là một thương vụ. Đó là một cuộc mặc cả. Tình yêu không phải chính là cuộc đổi chác, bởi vậy đừng xem nó như là một thương vụ. Bằng chưa, hành khách tiếp tục bỏ qua cuộc sống mình cũng như tình thương của bạn, đây là bao gồm nhiều gì tuyệt đẹp của sự sống, chính vì gồm các gì đẹp đẹp đều không phải là thương vụ.

Có thể bạn quan tâm: » Top 9 ý nghĩa màu hoa hồng bạn nên biết để không mất điểm khi tặng hoa

Khi khách tham quan đòi hỏi, nó tiếp tục không bao giờ mang đến. Khi đòi hỏi, bạn sẽ giết chết nó. Vậy nên hãy cho đi. Hãy bắt đầu mang đến đi.

Tình yêu không phải là kỹ năng và kiến thức cần học hỏi mà khi là sự phát triển. Điều khách tham quan cần làm không cần khi là học cách yêu, mà khi là thải trừ những biện pháp đánh mất tình cảm. Những rào cản đó phải được loại bỏ, những trở ngại đó phải bị tiêu diệt – khi đó, tình yêu mới mẻ là bạn dạng thể tự nhiên, chưa bó buộc của hành khách.

Đặt mua cuốn sách “Yêu – Being In Love” của người sáng tác Osho: Tại đây

TẠP CHÍ MENBACK

Xem thêm trên Youtube Yêu một người TRƯỞNG THÀNH cảm giác như thế nào? | Nguyễn Hữu Trí

Yêu một người TRƯỞNG THÀNH cảm giác như thế nào? | Nguyễn Hữu Trí
Thông tin các chương trình tại học viện của thầy Quéo:
▶ Đăng ký buổi tư vấn 1-1: https://bit.ly/31C3v5X
▶ Workshop Zoom “Dẫn dắt sự nghiệp”: https://bit.ly/workshoplyc1
▶ Workshop Zoom “Quarter Life Crisis”: https://bit.ly/quarterlifecrisiss
▶ Workshop Zoom “Quản lý tài chính cá nhân”: https://bit.ly/workshop-moneytree
▶ Khóa học AYP của anh Trí: https://ayp.vn/khoa-hoc-ky-nang-mem-awake-your-power/
▶ Khoá học Quản lý tài chính cá nhân: https://bit.ly/moneytree-invest
▶ Khoá học High Influence Public Speaker: http://khoahoc.ayp.vn/psonline
▶ Chương trình Sinh trắc vân tay CAD: https://ayp.vn/khoa-hoc-sinh-trac-van-tay-cad/
▶ Chương trình Intergrated Coaching – Khai vấn tích hợp về Sự Nghiệp/Kinh Doanh: https://ayp.vn/coaching/
▶ Xem thêm nhiều chương trình khác của Học Viện AYP tại: http://ayp.vn
_______________________________
Kết nối với Mr. Quéo (Nguyễn Hữu Trí) tại đây:
▶ Follow fanpage Học viện AYP: https://www.facebook.com/AwakePower/
▶ Follow fanpage anh Trí: https://www.facebook.com/nghuutri/
▶ Liên hệ quảng cáo: minh.pham@breakthroughpower.com.vn
_______________________________
❤ Đừng quên Like, Share Video nếu thấy hữu ích nhé!

#nguyenhuutri

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.