6 Tháng Mười Một, 2022

6 cách giấu hình ảnh phản chiếu của máy quay trong mắt diễn viên

Rate this postLàm biện pháp nào nhằm giấu hình ảnh phản chiếu của Ϲɑmerɑ và đoàn làm phim tại mắt diễn viên vào những cảnh quay cận cảnh?

Có thể bạn quan tâm: » Phim Vị (Taste) – Từ cấm phổ biến đến phong sát

Chắc hẳn ai trong mọi người đều đã mỗi thắc bận rộn tại sao ta lại không thấy thương hiệu phản chiếu của máy quay hay đoàn làm phim trên mắt diễn viên trong nhiều cảnh close-up, nhiều người đến rằng đoàn khiến phim sẽ dùng kĩ xảo nhằm xóa nhiều thương hiệu phản chiếu đó.

Trên thực tiễn là ta xuất hiện thể tránh hay xóa sổ nhiều thương hiệu phản chiếu lên mắt bằng những cách thức thủ công mà không phải đến xử lí hậu kì. Trừ khi vật thể đứng cực kì gần mắt diễn viên, còn chưa thì hình ảnh phản chiếu của vật thể ở trong mắt khá là khó thấy.

cach-giau-hinh-may-quay-trong-mat-dien-vien

6 biện pháp vứt bỏ hình phản chiếu máy quay trên mắt diễn viên trong nhiều cảnh quay cận cảnh

Theo lẽ đó thì dưới đó là một vài biện pháp trợ giúp hạn chế hoặc loại trừ các thương hiệu phản chiếu của camera cũng như đoàn phim lên mắt diễn viên:

1. Đoàn làm phim nên mặc đồ đen nhằm hạn chế hình ảnh phản chiếu của bạn lên những bề bên xuất hiện khả năng phản chiếu, bao gồm xuất hiện mắt.

2. Sử dụng matte box (dùng để đào thải ánh sáng đi lạc vào bề mặt ống kính) để giảm thiểu hình ảnh phản chiếu trong mắt.

3. Nếu quay góc đối diện thì đoàn làm phim rất cần phải đứng vào bóng râm, sau sườn lưng không đc có tường màu trắng/ sáng (nếu như đoàn làm phim mặc đồ đen/nhiều màu, đứng trước tường trắng và đứng đối diện với chủ thể thì thương hiệu phản chiếu của họ sẽ hiện rõ vì lúc ấy trực thuộc mắt diễn viên, nhiều mặt đường viền cơ thể của bọn họ tiếp tục cho thấy được tại nền trắng ở sau sườn lưng).

giấu hình ảnh phản chiếu của máy quay trong mắt diễn viên

4. Camera càng sống xa mắt thì càng khó bị phản chiếu lên mắt rộng, ngăn không đến nó che những thương hiệu phản chiếu mà khách tham quan kỳ vọng.

Có thể bạn quan tâm: » Hennessy NFT – Thời thưởng thức rượu “bằng niềm tin” đã tới

5. Nếu khách tham quan không cần phải quay trực diện diễn viên thì xuất hiện thể dễ dàng loại trừ nhiều hình ảnh phản chiếu bằng biện pháp lựa chọn góc quay chéo.

6. Cách sau cùng là đánh sáng vào mắt diễn viên, nếu như chiếu sáng vào mắt thì nguồn sáng đó tiếp tục trở nên hình ảnh phản chiếu chính nằm trong mắt.

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] Insecure (HBO) – Hấp dẫn cả hai giới với góc nhìn đa dạng


TẠP CHÍ LION DECOR
Nguồn: Cine Stuff/Quora
Dịch và ảnh: DayDreamer


Link nguồn: facebook.Com/groups/maybefnews/permalink/1285867535104820

Xem thêm trên Youtube GIẤU HÌNH ẢNH, VIDEO, TÀI LIỆU, VÀO NƠI BÍ MẬT TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROI

– VIDEO LÀM RA NHẰM HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN CHO NHANH
– RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG VẪN CHƯA RÀNH CÁC MẸO ĐƠN GIẢN NÀY
– VÌ CÔNG VIỆC BẬN RỘN, MONG QUÝ KHÁCH HÀNG CHỊU KHÓ XEM VIDEO VÀ LÀM THEO HƯỚNG DẪN
– TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN YÊU MẾN VÀ TIN TƯỞNG SHOP EM TRONG 10 NĂM QUA

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.