6 Tháng Sáu, 2023

2 kiểu tóc tết siêu “đỉnh” lấy cảm hứng từ Game of Thrones

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

kiểu tóc Game of Throneskiểu tóc Game of Thrones

“Game of Thrones” (Trò Chơi Vương Quyền) là series phim truyền hình Mỹ ăn khách nhất thế giới hiện nay dựa trên bộ tiểu thuyết “A Song of Ice and Fire” của George R. R. Martin. Trong phim, tạo hình các nhân vật luôn tạo cho người xem cảm giác chân thật từ trang phục cho đến kiểu tóc. Ấn tượng nhất chính là 2 nhân vật chủ chốt của phim: “Long mẫu” –  Daenerys Targaryen và nữ hoàng đầy mưu mô của 7 vương quốc ở xứ Westeros – Cersei Lannister. Cùng Đẹp365 xem cách tạo kiểu tóc Game of Thrones từ 2 nhân vật này nhé !

Kiểu tóc Trò Chơi Vương Quyền #1 – Lấy cảm hứng từ Daenerys Targaryen

Emilia Clarke đã mang đến cho chúng ta một “Long mẫu” Daenerys Targaryen tuyệt vời: xinh đẹp và mạnh mẽ. Từ một cô tiểu thư mong manh cho đến “mẹ rồng” đầy quyền uy, Daenerys Targaryen vẫn luôn trung thành với kiểu tóc tết trong mọi hoàn cảnh. Xuyên suốt bộ phim, kiểu tóc này đã trờ thành đặc trưng cho nhân vật này trong lòng khán giả.

kiểu tóc Game of Throneskiểu tóc Game of Thrones

(Nguồn: Dirtylooks)

Kiểu tóc Trò Chơi Vương Quyền #2 – Lấy cảm hứng từ Cersei Lannister

Một trong những nhân vật chủ chốt của phim không thể không kể đến Cersei Lannister. Nữ diễn viên Lena Headey đã miêu tả xuất sắc một nữ hoàng tham vọng và quyến rũ của Trò Chơi Vương Quyền. Có thể nói nhà tạo mẫu tóc của phim rất thích đưa kiểu tóc tết vào các nhân vật nữ. Nhắc đến kiểu tóc Game of Thrones là phải nhắc đến tóc tết. Kiểu tóc tết của Cersei Lannister tạo cho người xem một cảm giác đằm thắm và dịu dàng của người phụ nữ.

kiểu tóc Game of Throneskiểu tóc Game of Thrones

(Nguồn: Pinterest)

Cùng xem cách làm 2 kiểu tóc này nhé, không hề khó như nàng nghĩ đâu! Các nàng có thể tự làm 2 kiểu tóc này để diện trong mọi hoàn cảnh. Từ đi tiệc, đi chơi, thậm chí đi học đều được!


(Nguồn: Kayley Melissa)

Chúc nàng luôn xinh đẹp như mỹ nữ trong Trò Chơi Vương Quyền!

Có thể bạn chưa biết: Bí mật cho vòng 3 sexy như mỹ nữ Bay Watch!

Xem thêm tại Youtube Cái kết nào đang chờ Anhktay với full 36 booster packs Pokemon TCG Battle Styles ToyStation 582

Đến hẹn lại lên, một hộp full 36 booster pack của Pokemon TCG Battle Styles sẽ được mở bung bét trong tập này và cái kết nào, thành quả nào sẽ đến với Anhktay cùng toàn thể cộng đồng ToyStation?!
Các bạn cùng đón xem buổi công chiếu video vào lúc 8:00 giờ tối ngày 30 tháng 4 này nhé.

Nếu các bạn thích những video của ToyStation hãy cho Anhktay biết bằng cách bấm nút **SUBSCRIBE** / **ĐĂNG KÝ** , để mình có thể làm thêm nhiều hơn nữa những video thật thú vị nhé. Cám ơn các bạn nhiều. 🙂

Music
“Digital Lemonade”, “Electrodoodle”, “Voice Over Under” “Blip Stream” Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License
creativecommons.org/licenses/by/3.0/

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.