14 Tháng Hai, 2022

Xu hướng thiết kế barber shop 2022

Rate this post

Tiệm cắt tóc là hình thức kinh doanh được nhiều lựa chọn hiện nay. Khi bắt đầu kinh doanh loại hình dịch vụ này là lên ý tưởng và thiết kế không gian phù hợp với phong cách tiệm cắt tóc nam vừa cổ điển vừa sang trọng. Trong bài viết dưới đây, Lion Decor sẽ gợi ý cho bạn những xu hướng thiết kế quán cắt tóc đẹp, nổi bật năm 2022.

  1. Akin, Dubai, tiểu vương quốc Ả Rập.

Họ sẽ không chỉ tỉa râu hay cắt tóc cho bạn, Tiệm cắt tóc Akin nằm ở tháp Burj Al Salam của Dubai này là điểm đến của bạn cho những người sành điệu.

content plain magazine barbershops akin dubai01

Từ đồ nội thất bằng gỗ và ngói thời kỳ công nghiệp, sự tối giản của các kiến ​​trúc sư đến hàng loạt sản phẩm và dịch vụ của họ (dầu râu và cà phê thời thượng), Akin luôn sống theo hình ảnh sang trọng phục vụ cho sự phát triển cộng đồng đô thị.

content plain magazine barbershops akin dubai02 1

  1. Cut Throat Barber & Coffee, Amsterdam

Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi sẽ thấy một thợ cắt tóc và một người pha chế làm việc trong cùng một cửa hàng, nhưng sau đó Cut Throat Barber & Coffee đã xuất hiện cùng. Với những mái vòm trần bằng gạch vàng tuyệt đẹp, không gian do TANK Studio thiết kế nằm ngay gần quảng trường Amsteram.

content plain magazine barbershops cutthroat amsterdam 01

Những người ở Cut Throat nói rằng họ không bao giờ quan tâm đến ngoại hình hay xu hướng; “Đó là về việc tạo ra một nơi mà chúng tôi muốn đi chơi riêng.” Chúng tôi không thể đồng ý hơn… ai sẽ không muốn đi chơi ở đâu đó nơi bạn có thể thưởng thức bia thủ công với bữa sáng muộn ở New Zealand và ra đi với một kiểu tóc độc đáo.

content plain magazine barbershops cutthroat amsterdam 02

  1. Barbería Royal, Mexico.

Thật khó để không bị vẻ đẹp cổ điển của nội thất sang trọng của Barberia Royal quyến rũ. Các đường gờ không khớp, gạch lục giác đen trắng hình bông hoa Hoàng gia, và các tấm nhôm anodized phản chiếu nhiều mặt trên trần tạo cho toàn bộ không gian một cảm giác cổ kính của một khách sạn.

content plain magazine barbershops barbaeria mexico 01

Quầy bar miễn phí đầy ắp đồ phục vụ bạn đồ uống trong khi bạn đợi đến lượt mình tại ghế cắt tóc. Barberia Royal được thiết kế bởi Row Studio và thương hiệu hình ảnh trang nhã của nó do Andy Butler phụ trách.

content plain magazine barbershops barbaeria mexico 04

  1. Black Beard Barber Shop, Moscow.

Trong tiệm cắt tóc của Blackbeard ở Moscow, các yếu tố tương phản kết hợp hài hòa với nhau, từ gạch lát nền nhà máy và tường graffiti cho đến ghế cắt tóc cổ điển và cửa gương. B&V Studio đã sử dụng vẻ ngoài ‘nội tâm của một người đàn ông tàn bạo’ khi họ thiết kế Blackbeard.

content plain magazine barbershops blackbeard moscow 01

Không gian được chia thành ba khu: khu vực làm việc, khu vực làm lạnh và khu vực ‘ăn mặc’ mở (nam giới cũng cần chăm sóc móng chân). Được trang trí như một gác xép, thư giãn, thân thiện và hấp dẫn, hang động của một người đàn ông thực sự, nơi một ly vodka thân thiện cũng quan trọng như việc tỉa râu.

content plain magazine barbershops blackbeard moscow 03

  1. Pels Pels Barber Shop, Norway.

Tại PelsPels, không có quầy bar cà phê hoặc quầy bar bật lên. Không cần bất kỳ điều gì trong số đó, bởi vì người điều hành tiệm cắt tóc cổ điển này là Lord Jack Knife, được nhiều người coi là một trong những thợ cắt tóc giỏi nhất trên toàn thế giới. Tham vọng của PelsPels là làm sống lại nghệ thuật cắt tóc vốn đã trở thành một nghề bị lãng quên ở Na Uy.

content plain magazine barbershops pelspels norway 01 content plain magazine barbershops pelspels norway 02

Ở đây những người thợ cắt tóc là Jedi, mỗi người trong số họ được đào tạo từ một học viện cắt tóc phù hợp, tất cả đều được lựa chọn và đào tạo cẩn thận. Chúng tôi nghi ngờ rằng việc cạo đầu bằng khăn nóng, cắt tóc, hoặc tỉa râu sẽ giống như một trải nghiệm tôn giáo; Chúng tôi không mong đợi gì ít hơn từ một người đàn ông tên là Chúa Jack Knife.

 

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.