16 Tháng Mười Một, 2022

Trưởng thành trong tình yêu là nói lời cảm ơn đến người cũ.

Rate this postTrưởng thành trong ái tình là nói lời cảm ơn đến loài người cũ!

Có thể bạn quan tâm: » Top 20 cách nhận biết một người đã phải lòng bạn

1. Hội chứng hận gia đình cũ

2. Vậy tại sao không cảm ơn trái đất cũ do đã giúp người chơi trưởng thành trong ái tình?

3. Dù sao đi nữa, chúng ta vẫn nên cảm ơn gia đình cũ

4. Trách nhiệm thuộc về chính người chơi

Người ta nói mối tình đi liền với sự mù quáng. 2 loài người đến với nhau bằng những cảm xúc. Cũng có thể ái tình và gợi cảm muốn đến từ một phía, phía còn lại là sự lợi dụng hoặc sự lạnh lùng khi chạy theo tình không giống nhau.

Để rồi khi đến một thời điểm nào đó lý trí được kích thích. Sự dị đồng tăng lên, quả đât ta cảm giác tình yêu ấy không còn xứng đáng nữa.

Cũng có thể khi nhân dân ta thay đổi một thời đoạn trong một cuộc đời. Khi cuộc sống không chỉ là ăn và học nữa. Họ phải nặng nhọc để chạy theo cơm áo gạo tiền. Từ đó mà nhìn nhận về cuộc đời, tình ái bị thay đổi. Hoặc khi họ gặp được một thế giới thế hệ thích hợp hơn với họ, ăn nhập hơn với thê thiếp họ.

Từ đó 2 từ “chia phôi” xuất hiện. Tình yêu ngày xưa đẹp thật. Nhưng rồi mỗi thế giới cầm lấy một mảnh của tình yêu tách ra từ tình ái xưa để ghép người thân với một trái đất khác nhau.

Hội chứng hận người nhà cũ

Họ có thể hận nhau, không bao giờ muốn nhìn mặt nhau (tôi thấy đây là phần đa của một mối tình). Một số ít họ có thể làm người chơi của nhau. Hình như một số thì phong tặng: “Mối quan hệ nam nữ hl*** mang tên vợ cũ”.

Bạn đã từng yêu, đã từng chia tay, hay chia tay nhiều lần. Bạn chọn hận, không nhìn mặt hay làm người chơi với hiền thê cũ (Tham khảo 9 điều game thủ đừng bao giờ nhắc tới hậu phi cũ) (Tham khảo 9 điều game thủ đừng bao giờ nhắc tới giới tính cũ) ? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc khi gặp lại sức cũ game thủ sẽ tới chào cô ấy một câu và gửi đến cô ấy một lời cảm ơn.

“Cảm ơn do quãng thời gian đó. Cảm ơn bởi đã giúp bạn trưởng thành trong tình ái!”

Tôi có bị ấu trĩ?

Nói tới đây chắc nhiều người chơi sẽ nghĩ: “Ông này bị điên à? Cô ta bỏ tôi, lừa tôi, bội phản tôi. Tại sao tôi lại phải cảm ơn? Cô ta chưa xin lỗi tôi là còn may rồi đó”!

image truong thanh trong tinh yeu la noi loi cam on den nguoi cu 164872172497907

Hay: “Nói thế nổi trội gì nói em nó đã mang cho người chơi nhiều giá trị?” Và game thủ đã thất bại!

Tôi có vài ví dụ ở đây cơ mà lời cảm ơn sẽ luôn hình thành cùng người chơi:

  • Khi thiếu 2 ngàn đồng mua một gói xôi trong cơn đói. Một con người hình thành và đưa game thủ 2 ngàn. Điều trước hết bạn làm sẽ là gì? Chắc chắn đó là một lời cảm ơn.
  • Bị lạc đường. Bạn dừng lại hỏi và được chỉ đường. Lời trước tiên người chơi nói bền vững sẽ là lời cảm ơn.
  • Khóa quần bạn quên không kéo. Hôm ấy tức giận game thủ lại méo mặc sịp. Một bạn nữ chạy tới che cho người chơi và chuyện trò vào tai người chơi: “Anh ơi nó sắp cất cánh bay mất rồi!” Bạn sẽ nói gì với cô ấy? Chắc chắn bạn sẽ phải nói lời cảm ơn rồi.

Đấy là những trường hợp đời thường nhất dễ gặp nhất. Những điều gầy hàng đầu bạn được địa cầu khác thường giúp đỡ bạn đều dành lời cảm ơn. (Bạn nào cơ mà bảo không đúng nữa tôi xin phép không thủ thỉ với bạn nữa, bạn đã hết thuốc chữa).

Vậy tại sao không cảm ơn nhân dân cũ bởi đã giúp người chơi trưởng thành trong ái tình?

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là vì sao lại không cảm ơn quần chúng cũ vì đã giúp người chơi trưởng thành trong tình yêu? Tôi sẽ đưa ra cho người chơi một số lý bởi vì.

Hồi còn yêu nhau

1) Cô ấy và game thủ đã có một khoảng thời gian hết sức dễ nhìn. Bạn được đòi hỏi hết những cảm xúc ngọt ngào, ghen tuông, giận hờn, v.V…

Cái cảm xúc nhưng mà đội FA sẽ chẳng bao giờ có thể hiểu được. Nó là tụ tập những cảm xúc vui mắt số 1 của một loài người. Bạn và cô ấy cùng thành lập nên và cùng trải qua nó. Rồi bạn trưởng thành trong tình yêu nhiều hơn.

2) Cô ấy giúp game thủ học cách biết quan trung khu, phê duyệt trái đất dị kì. Biết cách vừa ý sự quan trọng điểm, duyệt y, nhiều khi là soát sổ của một quần chúng. # quan trọng với bạn.

3) Cô ấy giúp bạn có gắn từng trải và trưởng thành trong tình ái. Trưởng thành hơn trong cả cách nghĩ.

Đến hậu chia tay

Đấy là những điều cô ấy đem lại cho game thủ trong lúc 2 cặp nhau. Vậy chia tay cô ấy cho bạn những điều gì?

1) Cô ấy cho game thủ trải qua cảm xúc đau đớn, tiếc nuối nuối, mất mát của một tình ái. Có hỷ nộ rồi thì phải có ái ố mới hoàn thiện được đúng không? Con thế giới cơ mà không trải qua mất mát sẽ chẳng bao giờ biết quý trọng những gì mình có.

2) Cô ấy giúp game thủ nhận ra bạn còn thiếu sót ở đâu trong tình ái? Bạn cần phải khắc phục những gì để nếu có thể thời gian tới 2 con người quay trở lại? Cũng có thể đối với người mới người chơi sẽ không bận bịu phải sai lầm đấy nữa.

3) Nếu cô ấy là một cô sinh viên ngành mỏ, một nữ giới sinh viên ngành y (yếu sinh lí, người chơi chỉ là con búp bê quan hệ của cô ấy).

Vậy bạn cũng có trải đời để tránh những chị em ấy ở lần tiếp theo. Để người chơi lựa chọn được một bạn nữ phù hợp cho mình, tìm cho mình phấn chấn đến hết cuộc đời mà không phạm phải sai lầm. Trưởng thành trong tình yêu đến từ những hiểu biết. Bạn biết rõ điều đấy nhưng mà?

tán gái, phái mạnh, trưởng thành trong tình yêu là nói lời cảm ơn đến người cũ.

Còn gì nữa?

4) Nếu cô ấy bỏ người chơi để theo một anh cánh mày râu khác thường ngon hơn. Chính cô ấy đã gây ra cho bạn động lực để học hành rât tốt. Để kiếm được nhiều tiền hơn. Để khẳng định được với cô ấy là anh méo vô bổ như em nghĩ.

5) Quan trọng hơn đó là nhờ cô ấy người chơi mới tìm đến những định nghĩa về đàn ông. Từ đó game thủ chuyển hướng cuộc đời mình sang một trang thế hệ. Một trang nhưng mà cuộc sống của game thủ luôn muốn hướng đến: “Trở thành phiên bạn dạng tốt số 1 của chính mình”.

Có vẻ liệt kê nhiều quá rồi nhỉ, vậy từ những luận điểm trên người chơi có thể đưa ra lí do “tại sao không cảm ơn dân chúng cũ”.

Dù sao đi nữa, chúng ta vẫn nên cảm ơn cung phi cũ

“Cô ta lừa tôi, làm tôi mất niềm tin vào cuộc sống. Làm tôi suy sụp không tin vào con gái.””

“Cô ta bỏ tôi theo địa cầu đặc biệt. Cô ta cho tôi gấp đôi canxi, v.V… Tôi cần yếu dung tha được.”

Vân vân, mây mây những lí bởi vì đặc biệt để bảo vệ được quan điểm: Tôi không muốn cảm ơn. Tôi cũng chả quan chổ chính giữa mẹ gì đến trưởng thành trong tình ái sất.

tán gái, phái mạnh, trưởng thành trong tình yêu là nói lời cảm ơn đến người cũ.

Vậy bạn có thể giải đáp câu hỏi này: Tại sao cô ấy lại lừa, lại bỏ bạn theo dân chúng không giống nhau?.

Có phải vì game thủ DẠI nên thế hệ bị lừa, mới bị dắt mũi, thế hệ bị cắm sừng? Có phải game thủ không ngon bằng người kì cục nên cô ấy bỏ game thủ?

Mọi chuyện xảy ra đều có lý do

Tôi nói đúng rồi chứ? Tất cả đều có lí bởi vì của nó và tôi nghĩ game thủ nên luôn trung tâm niệm trong đầu một câu: “Dù đúng hay sai bạn luôn có lỗi”.

Ví dụ: game thủ đi mua 1 miếng giò về game thủ treo ở xe máy xong người chơi đi lên nhà cơ mà quên mất. Khi xuống người chơi thấy chú cún ăn ngon lành miếng giò đó game thủ sẽ làm gì.

  • Đánh chú cún đó vì tội hư ăn đồ bạn mua về để xả cơn giận
  • Tự trách phiên bản thân mình vì k cất đồ. Vì đã không dạy chú cún kia hẳn hoi để nó ăn mất đồ? Rồi rút kinh nghiệm lần sau.

Ví dụ đó lỗi là ở chú chó đã ăn miếng giò của bạn. Nhưng để chú chó bận bịu lỗi lại phát xuất từ người chơi bởi game thủ không chăm nom. Vì game thủ không dạy bảo. Lỗi xuất phát là từ bạn để rồi chú chó bận bịu lỗi theo game thủ.

Đừng thấy nhận lỗi về mình thì lại nghĩ đó là yếu đuối. Nhiều game thủ vẫn luôn hiểu lầm việc nhận lỗi và xin lỗi. Đây là nhì phạm trù đại quát khác thường nhau. Khi người chơi và con gái xảy ra cãi vã lỗi có một tẹo ở người chơi và bạn nói:

  • Trong chủ đề này a sai vs em ở xyz. Anh sẽ không để nó lặp lại nữa, không giận anh nữa nhé!
  • Anh xin lỗi. Lần sau anh không thế nữa.

Theo game thủ trong 2 câu giải đáp kia đâu là nhận lỗi, đâu là xin lỗi, người chơi sẽ đặt niềm tin ở câu trả lời nào, tôi tin người chơi có cùng đáp án số 1 với tôi.

Trách nhiệm thuộc về chính game thủ

Trong ái tình cũng thế, nếu người chơi chả ra cái hồn mẹ gì thì thanh nữ với bạn cũng chỉ thế mà thôi.

Bạn lụy tình, game thủ bị lợi dụng cô ta bắt game thủ phải làm thế?

Hay cô ta bảo gì là người chơi cũng nghe theo. Tương tự  cuốn tiểu thuyết “con chó và thằng osin”?

Lỗi là vì bạn dại dột nên thế hệ bị chỉ định, vậy thôi. Đừng trách ai, mà hãy tự nhận trách nhiệm về mình. Người ta vẫn nói: “cách chữa ngu nhanh số 1 là mất tiền” còn trong trường hợp tình cảm “cách chữa dại chẳng gì hiệu quả hơn là bị lừa cho vài lần”.

Qua va chạm nhưng có tận hưởng. Từ đó game thủ thế hệ có được một toàn cầu thiếu nữ chất lượng hơn và trưởng thành hơn trong ái tình.

tán gái, phái mạnh, trưởng thành trong tình yêu là nói lời cảm ơn đến người cũ.

Tương lai chất lượng hơn là bởi vì game thủ, cơ mà chia tay là xẻ rẽ

Quay lại với việc cảm ơn thế giới cũ. Văn hóa cảm ơn là một văn hóa đẹp nhưng trong mỗi chúng ta cần phải phát huy trong mọi mặt của cuộc đời. Nó giúp chúng ta mê mẩn hơn, Cảm Xúc muốn được trợ giúp hơn từ đó làm cho cuộc đời bớt đi sự nghi ngờ, hận thù.

Việc tí hon hàng đầu, tầm thường số 1 game thủ đều dành lời cảm ơn tới trái đất trợ giúp bạn. Vậy thì quần chúng. # cũ đã đem lại cho người chơi những điều không thể như vậy, những điều mà lại trong cuộc sống người chơi không thể thiếu?

Điều nhưng khiến cho bạn thay đổi cả cuộc đời (tất nhiêntuy nhiên là thay đổi theo chiều hướng tốt hay xấu là do game thủ). Vậy tại sao bạn cấp thiết đến trước mặt cô ấy mỉm cười: “Em dạo này vẫn tốt chứ. Cảm ơn em bởi đã giúp anh có được ngày bữa nay.”

Suy cho cùng thì không phải ai cũng từ bỏ được sự hận thù để nhưng bước tiếp. Chỉ có bậc thánh nhân mới có thể gạt bỏ được mọi sự thù hận.

Nhưng vì sao khi chúng ta có một sự thay đổi nhất định. Khi cơ mà chúng ta đã tốt lên rất hơn nhiều. Tại sao lại không tiến tới và chào người trong gia đình cũ một câu? Hay chỉ thuận lợi là bắt tay và nói: “Nhờ có em mà lại anh đã hiểu ra nhiều điều, cảm ơn em!”

Câu nói đó chứng tỏ bạn đã là thế giới trưởng thành trong tình yêu. Bạn đã thật sự chín chắn trong mối tình hao hao cuộc sống.

Kết luận

Cuộc sống này ngắn lắm, chả mấy nhưng mà hết cuộc sống đâu. Thế nên cứ vui mắt ngất ngây đi.

Có thể bạn quan tâm: » Lạc lối ở Mimosa – Thành phố tình yêu của Thái Lan

Mình sai mình bị lừa thì tự rút yên cầu. Những con người bội nghĩa chính là thế giới thầy của chúng ta đấy. Nhờ có họ mà lại ta học được cách chuẩn y hơn trong cuộc đời. Nhờ có họ mà chúng ta trưởng thành trong ái tình. Nhờ có họ nhưng mà chúng ta thế hệ có được những nghĩ suy và tương lai tốt đẹp hơn.

Chứ đừng giữ bo bo cái hận thù mà mệt óc ra.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp game thủ thoát khỏi sự thù hận với gia đình cũ và qua đó trưởng thành trong tình ái.

Có thể bạn quan tâm: » Thiên hạ đệ nhất Kiều – nơi thu hút du khách với những chiếc khóa tình yêu

Nếu game thủ thấy bài viết hữu hiệu, đừng quên like page để ủng hộ chúng tôi ra nhiều nội dung hơn trong thời gian tới. Dường như hãy chia sẻ để người chơi bè và người ta giữa cùng biết gắn nhé.

Đăng do: Hải Châu

Từ khoá: Trưởng thành trong tình yêu là nói lời cảm ơn tới quần chúng cũ.

Xem đính tại Youtube Không muốn mối quan hệ cũ đừng quay lại với người yêu cũ | ĐCNNTK #14

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới nhất của Tun nhé:

Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể là series podcast đầu tiên của Tun, nơi Tun và các bạn có thể trải lòng với nhau về những điều mệt mỏi trong cuộc sống, cùng cho nhau những lời khuyên hay ho, cùng chữa lành những tổn thương, đổ vỡ để trái tim tụi mình một lần nữa được ngập tràn yêu thương.

Mời bạn xem, cảm nhận và comment cho Tun biết suy nghĩ của bạn nhé!
———
► Theo dõi mình tại đây nha:
» Spotify:
» Anchor:
» Youtube Tun Phạm:
» Youtube Tun Cảm Ơn:
» Facebook:
» Fanpage: Tun Phạm
» Instagram: tunhaycuoi

****
© Bản quyền thuộc về Tun Cảm Ơn & C Mazor Entertainment – Vui lòng không Reup!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.