9 Tháng Mười Một, 2022

Trọn bộ STT về biển cả và tình yêu

Rate this post

Bạn có yêu biển chăng? Nếu bạn yêu biển, mỗi khi đứng trước biển lòng bạn sẽ bâng khuâng cùng một cảm xúc khó tả. Giữa cuộc đời thênh thang và bất tận, biển đã vỗ về những kẻ thất tình lang thang dưới ánh hoàng hôn đầy vắng lặng.

Có thể bạn quan tâm: » Thác Dray Sap gắn liền truyền thuyết tình yêu buồn

Không chỉ thế biển là chất xúc tác khiến những người đang trong một mối tình thể hiện nỗi nhớ dạt dào, bâng khuâng bồi hồi khi nghĩ về nửa kia. Sau đây là những stt về biển hay và lãng mạn giúp bạn giãi bày tâm trạng, trút bỏ mọi muộn phiền suy tư và thể hiện tình yêu da diết, thả thính với người kia.

I. Stt thả thính, cứ thả là phải dính

image tron bo stt ve bien ca va tinh yeu 165700542034607

Những câu stt thả thính đi biển luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đăng 1 chiếc ảnh cùng biển cả kèm theo một caption ‘rắc thính’ đảm bảo sẽ có kha khá người ‘cắn câu’ đấy. Những stt về biển tổng hợp dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn sẽ có một mùa hè thoát ế nhé!

1. Không gió thổi, biển làm gì có sóng Không có em, anh lẻ loi trong cuộc đời này.

2. Anh ơi! Về đi nhé với biển rộng mênh mông, có bờ cát có tấm lòng em đó. Trái tim em đã bao lần muốn nói lời yêu anh thêm chan chứa ngọt ngào.

3. Bầu trời màu xanh, tim em màu đỏ...  ...Sao anh chưa chịu, ngỏ lời yêu em. 

4. Bầu trời xanh, làn mây trắng. Em yêu nắng hay yêu anh?

5. Em không đủ đẹp để làm anh say nắng. Nhưng đủ ấm để sưởi ấm trái tim anh

6. Nếu được làm sóng biển, em nguyện ước phủ lên bờ cát từng cơn sóng nhẹ nhàng và lặng im. Mong sao mọi ồn ào sẽ tan biến, đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho anh.

7. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh. Anh lảo đảo theo từng con sóng biển. Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.

8. Hoàng hôn chợt tắt… Biển thôi khao khát mênh mông…

9. Đi bên anh lòng hát khúc tình ca, giữ lấy cuộc đời, giữ lấy tình nở hoa. Dù biển sóng cuốn xô đời ta, vẫn bên nhau mãi không rời xa.

10. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở. Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.

II. Stt về biển hài hước

Biển dữ dội, dịu êm đã làm hiện lên vẻ đẹp cũng như cảm xúc của một đôi trai gái đang yêu. Bên cạnh đó, những stt hài hước về biển thêm sẽ thêm hương vị, làm cho tình cảm đôi lứa thêm gắn kết, mặn nồng. Đó là món quà tinh thần giúp bạn xóa tan đi những mệt mỏi, căng thẳng mà bạn đang phải gồng mình đối diện trong cuộc sống.

trọn bộ stt về biển cả và tình yêu

11. Biển là gì mà nhiều người thích chơi thế. Chắc mình phải đổi tên thôi.

12. Biển và anh, em chọn đi. Nếu em chọn biển, anh sẽ tiễn em đi với biển, lựa chọn cho đúng vào.

13. Cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương Máng mương mà đòi tương đương với thủy điện 

14. Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

15. Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã qua rồi. Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi.

16. Muốn ôm biển như ôm người yêu

17. Có một thời biển và sóng yêu nhau, người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng.

18. Em là biển, anh là san hô. Biển thiếu san hô biển vẫn sống, san hô thiếu biển chết khô queo.

19. Đen Vâu đã sẵn sàng hy sinh thân mình để ngâm mình trong biển, làm mồi cho  cá mập khỏi cắn cáp quang. Nhưng khổ nỗi, anh gầy quá, cá mập không thèm cắn nên cáp quang vẫn đứt dài dài.

20. Nếu muối biển mà nhạt đi, thì lấy gì muối cho nó mặn lại?

III. Stt hay về biển buồn

trọn bộ stt về biển cả và tình yêu

Đứng trước biển cả mênh mông, chúng ta cảm thấy mình thật nhỏ bé đến mức dễ dàng khiến mọi cảm xúc trở nên nhạy cảm hơn bất cứ lúc nào. Biển như một người bạn thân thiết lắng nghe mọi cảm xúc, tâm tư từ những câu chuyện vui buồn của chúng ta trong cuộc sống. Bạn có thể bày tỏ và chia sẻ nỗi buồn của mình bằng cách mượn những stt sau đây:

21. Một mình em đứng trước biển chơi vơi, nhớ bao kỉ niệm buồn về anh khiến con tim hóa đá, nước mắt cứ rơi.

22. Gió đi về đâu để con sóng cồn cào nỗi nhớ.

23. Dòng sông em bắt đầu từ biển của anh. Có lẽ thế, Nên lòng sông không phẳng lặng. Biển của anh Lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, Nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.

24. Hãy để biển bình yên và vỗ nhẹ nhàng, đừng để vết thương trong em trỗi dậy khiến cả hai thêm đau, dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.

25. Biển có thể giấu đi nỗi buồn của biển nhưng chẳng thể giấu được nỗi lòng của em. Lắng nghe từng cơn sóng vỡ, nghĩ về anh khiến lòng em như chết lặng.

trọn bộ stt về biển cả và tình yêu
26. Bao nhiêu nước biển mặn rồi. Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn? 

27. Biển gọi tên em những chiều xa vắng, gợi kí ức buồn thiu chừng vụt tắt.

28. Tình giống như sóng biển tận ngoài đại dương xanh Em vẫn luôn bên anh nên đừng nhại thương em. 

29. Đứng trước biển, em trở nên bé nhỏ làm sao. Em không đủ can đảm để tình yêu của chúng ta nhưng em luôn nhớ về anh.

30. Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước ấy.

IV. Stt hay về biển và anh

trọn bộ stt về biển cả và tình yêu

31. Đứng trước biển, anh trở nên bé nhỏ làm sao. Anh không đủ can đảm để bảo vệ em, nhưng tình yêu anh dành cho em là mãi mãi.

32. Anh là biển ồn ào mà thật lắm, bờ là em hiền dịu lại mong manh. Hãy để biền và bở là mối tình đầu của nhau em nhé.

33. Không có gió, biển làm gì có sóng Không có em, anh đơn lẻ trên đời Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc. 

34. Nếu được một điều ước, anh nguyện ước làm con tàu lướt sóng. Chia biển thành hai nửa- biển và em.

35. Có em, anh có người trong mộng Biển khát thời gian đã qua rồi Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn Thủy triều khao khát mãi không thôi. 

trọn bộ stt về biển cả và tình yêu

36. Nếu em là biển xanh, anh nguyện sẽ làm cát trắng. Bởi cát và biển luôn đi cùng nhau. Anh nguyện lảo đảo theo từng con sóng biển của em.

37. Anh vẫn biết tình em và tình biển Trong như gương và tha thiết rất nhiều Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao. 
38. Trả lại biển! Trả lại cho biển! Anh mang theo một chút mặn này Để mỗi lúc vết thương thức dậy Anh rót vào trong đó xót và cay! 

39. Mọi thứ trên cát trắng sẽ xóa mờ theo sóng biển. Vì vậy quá khứ của em anh không quan tâm. Bởi em luôn là bờ cát trắng trong lòng anh.

40. Dù khi biển tím chiều hoang dại Bão tố thời gian đổ trắng trời Biển khát trong anh ngàn con sóng Vẫn đêm ngày đến em thôi….

V. Những stt về biển bằng tiếng anh hay

trọn bộ stt về biển cả và tình yêu

Biển cả mênh mông là nơi lý tưởng để giải phóng tinh thần, những cảm xúc thầm lặng và tâm trí của bạn. Và với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, bạn chưa tìm được những từ ngữ phù hợp để chia sẻ cảm xúc của mình. Đừng nên quá lo lắng, một vài stt về biển bằng tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn tìm được chú thích của mình.

41.You are a noisy but real sea, the shore is gentle and fragile. Let’s be crushing and flirting with each other’s first love.

Anh là biển ồn ào mà thật lắm, bờ là em hiền dịu lại mong manh. Hãy để biền và bở là mối tình đầu của nhau em nhé.

42. Just as the wave cannot exist for itself, but is ever a part of the heaving surface of the ocean, so must I never live my life for itself, but always in the experience which is going on around me.

Như sóng không thể chỉ tồn tại đơn độc mà luôn là một phần của mặt biển nhấp nhô, tôi không bao giờ được bó hẹp cuộc đời tôi trong phạm vi của riêng mình mà luôn phải sống với những trải nghiệm đang diễn ra xung quanh.

43. As the ocean is never full of water, so is the heart never full of love.

Như đại dương không bao giờ lấp đầy bởi nước, trái tim không bao giờ lấp đầy bởi tình yêu.

44. The ocean stirs the heart, ínpires the imagination and brings eternal joy to the soul.

Đại dương khuấy động trái tim, gây cảm hứng cho trí tưởng tượng và mang lại niềm vui bất diệt cho tâm hồn.

45. We are like islands in the sea, separate on the surface but connected in the deep.

Có thể bạn quan tâm: » Đôi khi, mất mát cũng là bài học cần phải có

Chúng ta giống như những hòn đảo giữa biển khơi, chia cắt trên bề mặt nhưng kết nối dưới đáy sâu.

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông và phụ nữ: ai nên trả tiền khi hẹn hò?

Đăng bởi: Lương Hoàng

Từ khoá: Trọn bộ STT về biển cả và tình yêu

Xem thêm tại Youtube Những Câu STT hay về | Biển chứa bao tiềm ẩn của tình yêu | Phúc Nguyễn Channel

#Những câu stt hay về biển chất chưa bao tiềm ẩn cảm xúc. Đăng ký kênh để em nhiều video hay nhé.
► Subscribe | Theo dõi kênh Phúc Nguyễn Channel :https://www.youtube.com/channel/UCl8v…
►Các bạn cảm thấy hay thì hãy đăng ký kênh để xem nhiều video mới.
►Các bạn cảm thấy hay thì hãy like và share cho mọi người.
Nguồn sưu tầm:
Special thanks Google image and https://picjumbo.com/ and https://unsplash.com and https://pixabay.com for Free Stock Photos.

⚠ DISCLAIMER: We do not own this audio. All rights belong to its rightful owner. This clip is copyright. ✉ This video was made by me, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY (phucmap19xx@gmail.com) before doing anything. We will respectfully remove it

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.