8 Tháng Mười Một, 2022

Top 11 Câu Chúc Giáng Sinh Phổ Biến Nhất Mọi Thời Đại

Rate this post

Như các bạn đã biết Noel hay thường gọi là lễ Giáng Sinh, đối với người Công giáo (Thiên chúa giáo) là một ngày lễ lớn nhất năm. Vì vậy vào dịp này, mọi người thường gửi tới nhau những lời chúc Giáng sinh an lành. Việc dành cho nhau những lời chúc ý nghĩa là không thể thiếu, đặc biệt là không chỉ dừng tiếng Việt mà mọi người muốn gửi đến nhau những lời chúc tiếng Anh chứa đựng những ẩn ý và ý nghĩa sâu sắc. Những lời chúc này mang những tiếng cười tạo không khí đầm ấm cho những người thân yêu vào dịp cuối đông lạnh lẽo. Có phải bạn đang loay hoay chưa tìm được cho mình lời chúc tiếng Anh nào thật chất, ấn tượng và ý nghĩa đúng không? Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn chọn ra top 11 câu chúc bằng tiếng Anh thật phổ biến, ấn tượng và hay nhất mọi thời đại để bạn gửi đến những người thân yêu của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm: » 10 Lý do nên yêu một thanh niên tình nguyện

  • Wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life!
  • Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!
  • Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.
  • Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!
  • Wishing you, your family and friends “MERRY CHRISTMAS.” May peace, happiness , success & togetherness surround you & your loved ones the whole year long !!!
  • I want to wish you and your family all the happiness and joy of Christmas. I hope we can get together this holiday season and spend quality time together.
  • Wishing all my family members peace and love this holiday season. May you feel the joy in your home that you bring to me.
  • I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.m
  • May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

Wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life!

image top 11 cau chuc giang sinh pho bien nhat moi thoi dai 165860244087571

Lời chúc này có ý nghĩa rằng: “Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và mong rằng mùa lễ này sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cuộc sống của bạn!” Trước hết, mình sẽ giải thích để bạn có thể hiểu hơn về cụm từ Merry Chrismas mà chúng ta thường dùng trong dịp Noel nhé. “Christmas” trong tiếng Anh được tách ra thành “Christ” và “Mas”; “christ” có nghĩa theo âm tiếng Việt là “Kito” (tước vị của Chúa Giêsu). Chữ “Mas” là chữ viết tắt của Mass (thánh lễ). Christmas có nghĩa là “Ngày lễ của Chúa Kitô”, tức là ngày lễ Giáng sinh của Chúa Giêsu. Chữ Christmas và Xmas đều có cùng một ý nghĩa như nhau. Merry có nghĩa là vui vẻ. Như vậy, Merry Christmas nghĩa là Ngày lễ Chúa giáng sinh vui vẻ hay đọc tắt là Giáng sinh vui vẻ. Lời chúc này có ý nghĩa rằng: “Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và mong rằng mùa lễ này sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cuộc sống của bạn!”

Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

lời chúc noel, top 11 câu chúc giáng sinh phổ biến nhất mọi thời đại

Niềm tin- Hi vọng- Tình yêu là ba điều không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Một câu chúc ngắn gọc mà hàm ý sâu xa, vô cùng tuyệt vời đúng chứ? Đây là nghĩa tiếng Việt của danh ngôn trên ” Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.”

Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

lời chúc noel, top 11 câu chúc giáng sinh phổ biến nhất mọi thời đại

Một lời chúc ngắn gọn và đầy đủ ý đủ để người nhận cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho họ, “Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ khắc hạnh phúc nhất dành cho bạn.”

Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

lời chúc noel, top 11 câu chúc giáng sinh phổ biến nhất mọi thời đại

Không những dành những những lời chúc ý nghĩa cho bạn bè mà bạn cũng có thể gửi lời chúc đến gia đình, ba mẹ của bạn ấy. Câu trên mang ý nghĩa: “Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất . Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người thân trong mùa Giáng sinh năm nay!”

Wishing you, your family and friends “MERRY CHRISTMAS.” May peace, happiness , success & togetherness surround you & your loved ones the whole year long !!!

lời chúc noel, top 11 câu chúc giáng sinh phổ biến nhất mọi thời đại

Lời chúc bằng tiếng Anh thường rất cô đọng, ngắn gọn, súc tích nhưng đem lại rất nhiều ý nghĩa cho người nhận. Như cây chúc trên đây thì bạn vừa có thể chúc giáng sinh vừa đem đến lời chúc cho năm mới của người nhận, “Chúc bạn và gia đình cùng người thân yêu một giáng sinh an bình, hạnh phúc thành công cũng như năm mới tốt lành.”

I want to wish you and your family all the happiness and joy of Christmas. I hope we can get together this holiday season and spend quality time together.

lời chúc noel, top 11 câu chúc giáng sinh phổ biến nhất mọi thời đại

“Chúc bạn và gia đình giáng sinh vô cùng vui vẻ và ấp cúng. Chúc cho tất cả chúng ta tận hưởng một giáng sinh vô cùng ý nghĩa.” Đây là lời chúc nằm trong top 100 danh ngôn tiếng Anh phổ biến nhất mọi thời đại. Mọi người thường hay dùng lời chúc này để thể hiện tình cảm với nhau,

Wishing all my family members peace and love this holiday season. May you feel the joy in your home that you bring to me.

lời chúc noel, top 11 câu chúc giáng sinh phổ biến nhất mọi thời đại

“Chúc tất cả các thành viên trong gia đình tôi bình an và yêu thương đong đầy trong mùa lễ này. Bạn sẽ cảm nhận được niềm vui trong chính ngôi nhà của bạn và bạn chia sẻ nó với tôi.”

I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.m

lời chúc noel, top 11 câu chúc giáng sinh phổ biến nhất mọi thời đại

Với ý nghĩa sâu sắc “Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chút ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt.” Một lời chúc tuyệt dành cho người bạn của mình phải không nào? Lời chúc này vừa thể hiện tình cảm mà bạn dành cho người bạn của mình và giúp cho tình bạn ấy sẽ ngày càng tốt đẹp hơn nữa.

May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

lời chúc noel, top 11 câu chúc giáng sinh phổ biến nhất mọi thời đại

Có phải ông già Noel và tiếng chuông nhà thờ cũng là một hình ảnh không thể thiếu mỗi dịp Giáng sinh đến đúng chứ? Với ý nghĩa “Cầu mong bạn luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Nô-en sẽ hào phóng với bạn! Giáng Sinh vui vẻ! ” bạn sẽ đem đến cho người bạn hoặc người thân của mình một lời chúc tuyệt vời đấy.

It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

lời chúc noel, top 11 câu chúc giáng sinh phổ biến nhất mọi thời đại

“Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.” Một lời chúc tuyệt vời dành cho những người thân, người bạn thân thiết của mình. Bạn hãy nhanh ghi chú lại để nhớ và gửi đến cho bạn bè, người thân nhé.

May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Có thể bạn quan tâm: » Học cách tán gái theo bí kíp của Tommy Shelby

lời chúc noel, top 11 câu chúc giáng sinh phổ biến nhất mọi thời đại

“Cầu chúc bạn một Giáng sinh tràn đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.” Và đó chính là ý nghĩa của câu danh ngôn trên, quá xuất sắc, người nhận sẽ rất hạnh phúc nếu được bạn dành cho họ lời chúc ý nghĩa như vậy.
Những câu danh ngôn, những lời chúc kinh điển và phổ biến nhất mọi thời đại vừa được bật mí với bạn rồi. Vậy thì còn chần chừ gì mà không bắt tay làm một chiếc thiệp xinh xắn và chèn top 11 lời chúc tiếng Anh ý nghĩa này vào ngay thôi.

Đăng bởi: Nguyễn Bá Duy Việt

Có thể bạn quan tâm: » Top 20 xe giường đôi đi Đà Lạt tốt nhất 2022

Từ khoá: Top 11 Câu Chúc Giáng Sinh Phổ Biến Nhất Mọi Thời Đại

Xem thêm tại Youtube Hình Chúc Giáng Sinh 2020 AN Lành, Ấm Áp sôi động

#chucgiangsinh #noel #hinhanhdep
Mùa Noel 2020 đã đến rồi các bạn ơi, những lời chúc giáng sinh, Hãy Cùng Hinhanhdep gửi những lời chúc noel 2020 dành tặng cho người thân yêu của mình nhân dịp lễ giáng sinh năm nay trên toàn thế giới. Không cần những món quà quá đắt tiền, chỉ cần lời chúc noel hay những thiếp chúc noel ý nghĩa và độc đáo cũng làm tình cảm của chúng ta. Cũng nhân dịp Giáng Sinh 2020chúc các bạn có một giáng sinh an lành, nhiều thật nhiều hạnh phúc và gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
Tải hình ảnh về: https://hinhanhdephd.com/top-99-hinh-anh-chuc-mung-giang-sinh-ma-ai-cung-muon-nhan-duoc/

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.