5 Tháng Mười Một, 2022

Tìm hiểu cơ quan sinh dục nam

Rate this postỞ giữa hai đùi của chúng ta có một cơ quan sử dụng nhằm tiểu gọn, lúc này dương vật – cơ quan sinh dục nam, khi còn nhỏ cha mẹ hay gọi đùa khi là “con chim”. Phần đầu của dương vật có một khối thịt gồ lên đặt tên qui đầu. Nếu giống như mọi người từng quan gần kề đầu của con rùa thò ra thò trong thì chúng ta không cảm nhận không dễ hiểu vì sao lại đặt tên “qui đầu”.

Trên đỉnh của qui đầu xuất hiện một lỗ nhỏ 2 lần bán kính tầm 0,5 mm mệnh danh lỗ tiểu. Nếu như lỗ tiểu
không nằm sống đỉnh của quy đầu và lại nằm lệch về bên bên dưới, ngay cạnh gần địa điểm của âm nang thì đây là dị tật bẩm sinh, cần xuất hiện sự can thiệp bằng mổ xẻ.

Có thể bạn quan tâm: » Tìm hiểu cơ quan sinh dục nam

Cơ quan sinh dục nam
Cơ quan sinh dục nam

Chiến công đặc biệt của bao quy đầu

Bao quy đầu chính là lớp da mỏng mảnh bao lấy dương vật cũng như quy đầu, chiếm 1% diện tích da của toàn khung người. Tuy vậy, lớp da đó lại xuất hiện ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Chúng ta hãy thử dùng ngón tay cái cũng như ngón tay trỏ nhẹ dịu kéo ngược lớp da ấy ra hướng sau, quy đầu tiếp tục lòi ra gần. Có trường hợp vừa thấy lỗ tiểu là có cảm nhận đau do da bao quy đầu bị căng. Trong trường hợp đó, bạn bị hẹp bao quy đầu. Giả sử du khách kéo được lớp da đó về hướng sau thì quy đầu sẽ lòi ra, các bạn sẽ thấy phần dưới của quy đầu xuất hiện một cái rãnh nhỏ, lúc này rãnh quy đầu. Giữa rãnh quy đầu cũng như lỗ tiểu còn xuất hiện một mẩu thịt dư ra.

Để mang lại dương vật trở lại địa chỉ bình thường, mọi người xem phần dưới dương vật, tiếp tục phát hiện một cái bìu da to. Trong bìu da đó chứa hai tinh hoàn. Tinh hoàn là cơ quan chế tạo tinh dịch cũng như cũng khi là Vị trí sản xuất hoóc môn giới tính nam. Hoóc môn giới tính nam có tính năng quy tắc nhiều đặc thù của nam giới. Khi sờ nắn tinh hoàn, nếu như xuất hiện cảm giác đau thì đó là tình thế bình thường.

>> Xem thêm: 

  • Suy sinh dục cũng như mãn dục nam không giống nhau điều đó nào?
  • Món ăn trợ giúp bổ thận sinh tinh cho nam giới

Tinh hoàn chính là khối bé dại hình bầu dục, bao gồm xuất hiện nơi chứa tinh trùng. Khi chúng ta bước trong tuổi 14, bao quanh chốn dương vật sẽ xuất hiện những lông tơ.

Các dạng bao quy đầu
Các dạng bao quy đầu

Khi cháu bé trai còn mới được sinh ra, bao quy đầu sẽ bọc lấy quy đầu của nhóc tì. Nếu không vì một lý do tôn giáo (người Do Thái xuất hiện tục cắt bao quy đầu) thì cháu bé không cần cắt bỏ bao quy đầu. Thật ra, đối cùng với nhiều người bị dị tật lỗ tiểu, bao quy đầu có tính năng khôi phục vị trí lỗ tiểu. Nếu bị bỏng thì bao da bao quy đầu còn có thể sử dụng nhằm cấy tạo lớp da mới.

Bao quy đầu cũng giống như là những quy trình khác vào khung hình, rất cần phải đc dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, nếu chưa tiếp tục dễ dàng bị cáu bẩn. Cần làm dọn dẹp mỗi ngày bằng cách kéo da bao quy đầu về hướng sau rồi sử dụng nước rửa sạch sẽ, sau đó kéo trả lại địa điểm ban sơ.

Có những người có lớp da bao quy đầu bó chặt, nếu như quên không kéo về vị trí thuở đầu sau khoản thời gian đi dọn dẹp vệ sinh thì bao quy đầu dễ bị dồn máu, những điều đó thì càng phức tạp rộng. Nếu giống như bao quy đầu ôm quá khít quy đầu thì tiếp tục đưa đến tình trạng chảy máu khi cố kéo da bao về hướng sau, tốt nhất cần có sự can thiệp của bác sĩ. Một số người đặc biệt ít khi dọn dẹp mặt vào, tạo ra tình trạng đóng góp “cao” ngay rãnh quy đầu, lại tưởng rằng quy đầu sinh “mụn”.

Xem thêm trên Youtube GIỚI THIỆU CƠ CẤU BỘ PHẬN SINH DỤC NAM GIỚI

Clip giới thiệu về cấu tạo bộ phận cơ quan sinh dục nam giới – Bs Lê Vũ Tân (Tu nghiệp nam khoa tại Mỹ)
Thạc sĩ.bác sĩ Lê Vũ Tân là một trong những bác sĩ hàng đầu TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực bệnh Nam khoa, Thận – Niệu.

Bệnh nhân có thể liên hệ khám với bác sĩ Tân tại:

Khám bệnh tại bệnh viện Bình Dân Tp.HCM:
– Phòng khám VIP: Sáng thứ 2 và cả ngày thứ 4
– Phòng khám Nam khoa: Sáng thứ 5 – phòng 604

Phòng mạch: 26 Vĩnh Viễn, Phường 02, Quận 10, TPHCM
Lịch khám:
+ Thứ 2 – thứ 6: 17h – 19h30
+ Thứ 7: 16h – 18h30
+ Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ

Website : https://levutan.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/Bacsi.LeVuTan/
Hotline : 088 880 87 58
Tiktok : https://www.tiktok.com/@bslevutan

Có thể bạn quan tâm: » Các biểu hiện bạn đang bị thiếu canxi

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.