4 Tháng Sáu, 2023

Thử ngay những kiểu eyeliner “chất ngất” cho ngày tiệc tùng sấp mặt

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

nhung kieu eyeliner chat ngat du tiec 4 1

Tiệc tùng “sấp mặt” làm bạn băn khoăn không biết phải chọn kiểu eyeliner nào để thay thế những đường kẻ đen nhàm chán. Vậy thì chắc chắn những đường eyeliner vàng sẽ là “chân ái” của bạn rồi.

Xem ngay 6 cách diện eyeliner vàng “chất ngất” ngay dưới đây nào!

Single eyeliner theo xu hướng “bling bling”

Bạn chỉ việc thay thế màu đen thường lệ bằng màu vằng lấp lánh, và vẽ đường eyeliner như cách mà bạn vẫn thường dùng. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với hiệu ứng thu được đấy nhé!

sAAao0f4IAAAAASUVORK5CYII=nhung kieu eyeliner chat ngat du tiec 3

Single eyeliner theo xu hướng “bling bling” (Nguồn: Internet)

Thời thượng, cá tính và đúng chất tiệc tùng. Ngại gì mà không áp dụng ngay bạn ơi!

Đường eyeliner double thời thượng

Bạn nghĩ rằng màu vàng thì quá rực rỡ, và nếu diện đường eyeliner double thì sẽ là quá “lố”? Không không bạn ơi!!! Một đường eyeliner chuẩn “cat-eye” và cho phần mi dưới sẽ mang lại cho bạn ánh nhìn thời thượng mà không hề “lố” chút nào.

nhung kieu eyeliner chat ngat du tiec 6

Đường eyeliner double thời thượng (Nguồn: Internet)

Phá cách với hai màu eyeliner

Để làm nổi bật đường eyeliner vàng thời thượng, hãy kết hợp với eyeliner màu đen truyền thống. Ai nói rằng sự cổ điển không thể dung hòa với phong cách hiện đại nhỉ? Sự kết hợp đầy ăn ý này có thể giúp bạn tỏa sáng và trở nên thật ấn tượng tại bất kì bữa tiệc nào đấy.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAuAAAAKnAQAAAADv+MVwAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAABUSURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDjegAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAO4N9qsAARUo1dcAAAAASUVORK5CYII=nhung kieu eyeliner chat ngat du tiec 2

Phá cách với hai màu eyeliner đen và vàng (Nguồn: Internet)

Tinh tế với eyeliner cánh lấp lánh

Thử phá cách với đường eyeliner như đôi cánh lấp lánh này chẳng hạn. Cũng là một gợi ý không tồi, phải không nàng! Đường eyeliner vàng sẽ dễ dàng để vẽ hơn là màu đen đấy nhé.

nhung kieu eyeliner chat ngat du tiec 5

Tinh tế với eyeliner cánh lấp lánh (Nguồn: Internet)

Phá cách cùng eyeliner vàng trên hốc mắt

Thay vì chồng lên nhau, hãy kẻ eyeliner trên mí mắt như bình thường, và kẻ thêm một đường eyeliner vàng dọc theo đường hốc mắt của bạn. Thêm mascara và một màu son đậm sẽ là combo hoàn hảo, cho bạn diện mạo thật ấn tượng để đón năm mới.

png;base64,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 kieu eyeliner chat ngat du tiec 4

Phá cách cùng eyeliner vàng trên hốc mắt (Nguồn: Internet)

Ánh mắt lúc bình minh

Nếu bạn yêu phong cách “ánh mắt lúc bình minh”, sao không áp dụng ngay cho việc makeup của mình nhỉ? Hãy kết hợp giữa eyeliner vàng cho phần mi dưới, và điểm thêm một chút kim tuyến lấp lánh.

8M0AAAAAElFTkSuQmCCnhung kieu eyeliner chat ngat du tiec 1 1

Phong cách “ánh mắt lúc bình minh” (Nguồn: Internet)

Đôi mắt này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật tại bất kì bữa tiệc nào. Diện chung với những bộ đầm lộng lẫy thì còn gì bằng nữa, nàng nhỉ!

Còn bạn, bạn đã chọn được phong cách nào cho mình chưa? Chia sẻ cùng Đẹp 365 ngay nào!

>> Xem thêm: Cách kẻ mắt eyeliner cho người mới học

Xem thêm tại Youtube Kẻ mắt trong 1 phút 30 giây #vzone #nhadinh #tip #makeup #shorts

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.