28 Tháng Năm, 2023

Những sự thật chưa kể đằng sau cái tên Nikkietutorials – beauty blogger được săn đón hàng đầu hiện nay

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

Nikkie De Jager, chuyên gia trang điểm và cũng là một Beauty Blogger tài năng luôn là hình tượng được rất nhiều cô gái hướng đến. Bạn có tò mò về chặng đường nổi tiếng chả De Jager? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu về cô nàng đặc biệt này nhé! 

Nikkie De Jager – Beauty Blogger mang đến nguồn cảm hứng làm đẹp bất tận

chuyên gia trang điểm Nikkie De Jagerchuyên gia trang điểm Nikkie De Jager

Beauty blogger người Hà Lan, Nikkie De Jager đang sở hữu một lượng fan hâm mộ quốc tế cực kỳ hùng hậu kể từ khi cô lần đầu tiên xuất hiện trên trang Youtube cá nhân của mình. De Jager trở nên nổi tiếng khi cô nàng chỉ mới ở tuổi thiếu niên và từ đó, cô ấy đã trở thành một trong những người có ảnh hưởng lớn đến giới làm đẹp cùng với hàng triệu người theo dõi trên YouTube và Instagram. Vậy làm cách nào mà De Jager lại được nhiều người biết đến như vậy? 

De Jager bắt đầu xây dựng “đế chế” của riêng mình ngay từ khi còn rất trẻ, sự nổi tiếng của cô nàng là thành quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ. Con đường mà De Jager đã lựa chọn là một câu chuyện thành công đầy cảm hứng chắc chắn sẽ khiến bạn muốn theo dõi vlogger xinh đẹp này. Và sau đây là 5 sự thật chưa được được bật mí của NikkieTutorials.

#1. “The Hills” đã mang đến cho De Jager nguồn cảm hứng trở thành Youtuber

nguồn cảm hứng trở thành Youtuber của De Jager là "The Hills"nguồn cảm hứng trở thành Youtuber của De Jager là "The Hills"

Nguồn cảm hứng có thể đến với bạn trong những thời điểm mà bạn chẳng thể ngờ đến. Đối với chuyên gia trang điểm De Jager, khoảnh khắc này đã xuất hiện vào năm 2008, trong một lần cô nàng bị sốt và chẳng thể đi đâu được. De Jager đã dành những ngày cuối tuần để xem chương trình hướng dẫn làm đẹp “The Hills”. Và chính nhờ chương trình thú vị này, De Jager đã nhận được một nguồn cảm hứng cực kỳ lớn.

Sau đó, cô nàng bắt đầu tìm cách học hỏi những phong cách trang điểm từ chương trình mà cô đã xem. Đó chính là những bước đi đầu tiên trên con đường đặt chân đến bến đỗ thành công của cô nàng.

#2. Bí quyết thành công của chuyên gia trang điểm De Jager: “Bạn phải tự lập”

bí quyết thành chông của De Jagerbí quyết thành chông của De Jager

Điều đầu tiên khi muốn trở thành một Youtuber chuyên nghiệp và một Beauty Blogger tài năng chính là: bạn phải tự lập, tự chủ với cuộc sống của mình, làm chủ thời gian và sắp xếp kế hoạch sao cho hợp lý.

#3. Tên YouTube ban đầu của cô ấy kém chuyên nghiệp hơn nhiều

Trước khi De Jager được biết đến với cái tên “NikkieTutorials” thì kênh YouTube của cô đã từng được biết đến với cái tên chẳng mấy ấn tượng: “was something like GlamourGirlx3”. Sau đó, vì muốn trông chuyên nghiệp hơn nên cô nàng đã quyết định đổi tên. De Jager đã quyết định sử dụng tên của chính mình để đặt cho kênh Youtube cá nhân, và đó là cách “NikkieTutorials” được sinh ra.

Kênh youtube của cô chuyên nghiệp hơnKênh youtube của cô chuyên nghiệp hơn

#4. Lauren Conrad không phải là nguồn cảm hứng làm đẹp lớn nhất của De Jager

Không phải Lauren Conrad nổi tiếng của “The Hills”, mà là nghệ sĩ trang điểm người Anh Pat McGrath mới chính là thần tượng của De Jager. Doanh nhân tự lập này đã là một hình mẫu rất lớn trong lòng cô nàng. 

chuyên gia trang điểm Pat McGrathchuyên gia trang điểm Pat McGrath

Nói thêm về McGrath, cô nàng là một biểu tượng trong ngành công nghiệp làm đẹp trong nhiều thập kỷ qua. Chẳng ai có thể phủ nhận ảnh hưởng của nữ nghệ sĩ tài năng này trong thế giới làm đẹp và danh tiếng của cô là rất xứng đáng. 

#5. “Điều đặc biệt nhất chính là trang điểm chính sẽ thể hiện được con người của bạn”

Ai cũng đều có lý do riêng để yêu thích việc trang điểm. Một số người muốn che đi nhược điểm trên gương mặt của mình, cũng có những cô nàng muốn tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài hoặc đơn giản là chỉ là để thay đổi bản thân. Đã qua rồi cái thời trang điểm đơn giản chỉ là phương tiện để giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn. Đối với chuyên gia trang điểm De Jager, trang điểm chính là một cơ hội để các cô gái có thể thỏa thích thể hiện bản thân và cá tính của mình. 

chuyên gia make upchuyên gia make up

Bạn cảm thấy Nikkie De Jager là một cô nàng như thế nào? Chắc chắn là rất thu hút và tài năng có phải không nào? Mặc dù không phải là một Beauty Blogger chuyên nghiệp nhưng các nàng vẫn có thể học hỏi ở De Jager những quan điểm sống và làm việc cực kỳ hay ho đấy!

Xem thêm tại Youtube NikkieTutorials

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.