1 Tháng Mười Một, 2022

Rolls-Royce công bố người chiến thắng giải thưởng Dream Commission đầu tiên

Rate this postMới đây, nghệ sĩ hình ảnh vận động người Mỹ, Sondra Perry, đã được trao phần thưởng Dream Commission đầu tiên, trực thuộc dự án Muse, Chương trình Nghệ thuật Rolls-Royce.

Có thể bạn quan tâm: » Nghệ sỹ gốc Việt vẽ graffiti lên máy bay Airbus ACJ

Được biết, cô Sondra chuyên thực hành nhiều tác phẩm thẩm mỹ về những chủ đề về chủng tộc, bản chất cá nhân và technology.

Sondra Perry
Nghệ sĩ Sondra Perry.

Giải thưởng Dream Commission đc tiến hành mỗi hai năm một lần, nhằm sứ mệnh truyền ý tưởng mang lại nhiều ý tưởng kếch xù cũng như thúc đẩy sự sáng tạo trong đạo cụ nghệ thuật hình ảnh chuyển động. Chương trình tạo điều kiện mang lại những nghệ sĩ tìm tòi giả thuyết về ‘các niềm mơ ước’.

Sondra Perry sẽ đc Hội đồng giám khảo quốc tế, gồm có những cá nhân hàng đầu thế giới về thẩm mỹ, nhất trí lựa chọn là người thành công, từ danh sách rút nhanh gồm bốn nghệ sĩ.

Với tư cách khi là người thắng lợi phần thưởng Dream Commission, Sondra Perry tiếp tục tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thương hiệu chuyển động mới mẻ, tìm hiểu giả thuyết về ‘những niềm mơ ước’. Tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật mới sẽ được đưa ra tại Fondation Beyeler ở Basel, Thụy Sĩ vào đầu năm 2022 và đc triển lãm trên Serpentine, London trong năm 2022.

Nghệ sĩ đa phương tiện Sondra Perry có trụ sở tại New Jersey. Được biết, cô xuất hiện kinh nghiệm triển khai những tác phẩm dựa tại đạo cụ trí tuệ nhân tạo ra, phim hoạt hình, các màn biểu diễn và đoạn Clip, cùng với các đạo cụ nghệ thuật và thẩm mỹ khác, cũng như những tác phẩm của cô ấy mày mò các nhà đề về chủng tộc, bản chất cá thể cũng như technology.

Ban giám khảo nhận xét rằng: “Sondra Perry sẽ được lựa chọn là người thành công cho giải thưởng Dream Commission dựa tại ý kiến đề nghị tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ xuất sắc của cô ấy, cũng như cách mà cô ấy truyền đạt phút giây yếu đuối hiện nay thông qua tác phẩm của các bạn rất rất tươi đẹp. Khả năng của nữ nghệ sĩ trong việc đào sâu trải nghiệm cá nhân và nói lên chúng tuỳ theo tình trạng thế gới/ chính trị/ thẩm mỹ và nghệ thuật quả thực cảm động, đầy hãy thử thách và cũng thú vị…”

Giải thưởng Dream Commission 

Trong bối cảnh đại dịch xã hội ngày nay, Rolls-Royce đã sẽ cam kết của hãng đối với nền nghệ thuật và thẩm mỹ; quả thực, chúng tôi nhận thấy rằng đây là dịp mà ý nghĩa của những nghệ sĩ và việc ủy quyền nhiều tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Rolls-Royce tham vọng rằng dự án công trình Dream Commission sẽ thiết lập vị thế tên trở nên căn nguyên hàng đầu trong công cuộc thúc đẩy dụng cụ thẩm mỹ thương hiệu hoạt động đương đại.

Có thể bạn quan tâm: » The Lost Leonardo: bí ẩn đằng sau bức tranh đắt nhất thế giới

Sau khi giai đoạn tổ chức kéo dài hai năm ngừng trong năm nay, một chu kỳ mới sẽ lại bắt đầu, hứa hẹn một đội những tác phẩm có tính bước ngoặt của thẩm mỹ thương hiệu vận động.

Giải thưởng Dream Commission 

Về nghệ sĩ Sondra Perry

Sondra Perry (sinh năm 1986 tại Mĩ) đã tận dụng công cụ kỹ thuật số trong thời gian thực hành videos, nhiều màn trình diễn, cũng như biện pháp tiến hành như một giải pháp nhằm phản ánh khách quan về các công nghệ biểu diễn còn mới cũng như phát huy tiềm lực của chúng. Các tác phẩm của cô tìm hiểu cách các thương hiệu được triển khai, từ đây bật mý phân khúc mô tả bằng thương hiệu đc ghi lại cũng như lưu hành. Sondra Perry sinh ra tại Perth Amboy, New Jersey cũng như lớn lên ở New Jersey cũng như North Texas, Cô sẽ ở và làm việc trên Newark, New Jersey từ thời điểm năm 2019. Cô nhận bằng MFA (Thạc sĩ Mỹ thuật) từ Đại học Columbia, New York vào năm 2015, cũng như bằng BFA (Cử nhân Mỹ thuật) từ Đại học Alfred, Alfred, New York, năm 2012. Triển lãm xuất hiện thương hiệu Typhoon coming on của Sondra Perry, cũng khi là triển lãm cá nhân đầu tiên của nghệ sĩ sống châu Âu, đã đc giới thiệu bởi Serpentine trong năm 2018.
Thông tin về Muse - Chương trình Nghệ thuật Rolls-Royce

Muse khi là Chương trình Nghệ thuật Rolls-Royce, được xây dựng nhằm xúc tiến cũng như truyền ý tưởng sáng tạo băng qua việc liên minh cùng với nhiều nghệ sĩ có chung niềm đam mê với tên, trong công cuộc thúc đẩy danh giới giữa kỹ thuật trình độ cũng như đối với. Muse gồm có hai sáng kiến đc tổ chức từng hai năm một lần và hợp tác với nhiều tổ chức xuất hiện tin cậy, được đánh giá đứng đầu như thế giới, như lời khẳng đinh Foundation Beyeler, Basel cũng như Serpentine Galleries, London. Các nghệ sĩ mà Muse quyết định sẽ được hỗ trợ về dịp và nguồn lực có sẵn để xuất hiện ngôi nhà chủ quyền sáng tạo nên bất kì tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật mà họ có thể mường tượng, cũng như nhằm thử nghiệm ý tưởng của họ.

Muse đã đánh dấu một phía đi mới mẻ mang lại Chương trình Nghệ thuật Rolls-Royce, kể từ khi bắt đầu lần đầu tiên vào năm 2014, khi mời nhiều quý khách Rolls-Royce cho với như thế giới nghệ thuật đương đại. Đến nay, Chương trình Nghệ thuật đã liên minh với nhiều nghệ sĩ hàng đầu, gồm Refik Anadol, Tomas Saráceno, Asad Raza, Dan Holdsworth, Isaac Julien, Yang Fudong, Pipilotti Rist, và Ugo Rondione.


TẠP CHÍ LION DECOR

Có thể bạn quan tâm: » Những điều cần biết về sưu tập nghệ thuật Đông Nam Á

Xem thêm trên Youtube Meet the Dream Commission Shortlist | Dream Commission 2020

Muse, the Rolls-Royce Art Programme, fosters creativity through collaborations, inspiring greatness with those who share our passion for pushing boundaries. The Dream Commission celebrates moving-image works created by emerging and mid-career artists worldwide. We are proud to present the four shortlisted artists for the Dream Commission, the flagship initiative from Muse.

https://bit.ly/35hX7lX

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.