2 Tháng Ba, 2023

Review Cầu Tràng Tiền – Một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Rate this post • 1. Giới thiệu về Cầu Tràng Tiền
 • 2. Địa chỉ và phương thức di chuyển tới Cầu Trường Tiền
 • 3. Lịch sử có mặt Cầu Tràng Tiền
 • 4. Thời điểm đẹp số 1 để đến tham ý kiến đến
 • 5. Khám phá từng vẻ đẹp của Cầu Tràng Tiền
  • 5.1. Vẻ đẹp trữ tình của cây cầu
  • 5.2. Cây cầu đẹp rực rỡ vào mùa hoa phượng nở
  • 5.3. Vẻ đẹp của cây cầu vào khoảnh khắc hoàng hôn
  • 5.4. Cây cầu đẹp lung linh khi màn đêm buông xuống
 • 6. Những thưởng thức si và gợi cảm tại Cầu Tràng Tiền
  • 6.1. Đi dạo trên cầu
  • 6.2. Chiêm ngưỡng nét đẹp dòng sông Hương Giang nên thơ 
  • 6.3. Khám phá phố đi bộ dưới chân cầu
  • 6.4. Check in với nhiều hình ảnh đẹp tại cây cầu
  • 6.5. Thưởng thức đặc sản gần Cầu Trường Tiền
 • 7. Những món ngon nên ăn thử khi mày mò Cầu Tràng Tiền
  • 7.1. Bánh canh Nam Phổ
  • 7.2. Bún bò Huế
  • 7.3. Các hình dạng chè Huế
 • 8. Các khách sạn chất lượng nhất gần Cầu Tràng Tiền
  • 8.1. Khách sạn Imperial Huế
  • 8.2. Khách sạn Azerai La Residence Huế
  • 8.3. Khách sạn Vinpearl Huế
 • 9. Một số hình ảnh đẹp về Cầu Tràng Tiền

Khi đặt chân tới Huế, nhiều du khách rất muốn được một lần ghẹ thăm Cầu Tràng Tiền bắc ngang qua dòng sông Hương thơ mộng. Cây cầu này được gây ra từ rất lâu và đã đính thêm liền với nhân dân vị trí xứ Huế. Vậy Cầu Tràng Tiền có điều gì say đắm và hấp dẫn đối với du khách? Hãy cùng chúng mình tò mò một cách chi tiết nhé.

Có thể bạn quan tâm: » Bến Bạch Đằng – “Lá phổi” xanh giữa lòng Sài Gòn

1. Giới thiệu về Cầu Tràng Tiền

Hiện nay, Huế là một thành phố mang nét đẹp yên ổn tĩnh và yên bình, trầm tính. Nhiều du khách thường xuyên lựa chọn du lịch Huế là điểm đến toàn cục nhất. Nơi đây tiếng tăm có hơn nhiều địa danh du lịch lôi cuốn như Kinh thành Huế, sông Hương thơ mộng, Chùa Thiên Mụ, Đồi Vọng Cảnh, Núi Bạch Mã, Biển Lăng Cô và Đầm Lập An.

image review cau trang tien mot dia diem nhan chung lich su vinh cuu 166392115692953

Một địa điểm thiết yếu không nhắc đến trong top những khu vực si của Huế dễ thương chính là Cầu Tràng Tiền. Cây cầu này còn được biết đến với tên Cầu Trường Tiền nằm trên dòng sông Hương nhẹ nhàng nhàng. Cây cầu đã được xây cất từ hơn 100 năm trước, nó đã biến thành một chứng nhân lịch sử cho bao cuộc chiến tranh xảy ra trên giang san Việt Nam.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Cây cầu này đã trở nên một niềm kiêu hãnh của dân chúng dân Huế, họ vui tươi khi giới thiệu địa chỉ này đến với khách du lịch tứ phương. Bất kỳ ai đến Huế tham quan thì đều dành một khoảng thời gian đến dạo chơi ở cây cầu để học hỏi và check in lưu giữ những hình ảnh đẹp đáng nhớ.

2. Địa chỉ và phương thức di chuyển đến Cầu Trường Tiền

Cầu Tràng Tiền ở đâu? Cầu Tràng Tiền nằm ngay ở trung trọng tâm của thị thành, cây cầu này nối liền hai bên bờ sông Hương thơ mộng với phía Bắc thuộc phường Phú Hòa, phía Nam thuộc phường Phú Hội.

Với vị trí khôn xiết thuận tiện nên du khách sẽ tiện dung kẹ tham quan, có thể sài các phương luôn tiện khác biệt nhau để di chuyển như xe đạp, xe máy, ô tô, tàu thuyền. Nhiều quần chúng thích lựa chọn xe máy bởi vì nó sẽ rất hành động cho người chơi, giúp người chơi chủ quyền tê mê ké tham quan nhiều địa điểm đặc trưng nhau.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Trong khi, người chơi mong muốn được những hiểu biết cảm giác trôi lênh đênh, chầm lử đử trên sông Hương thì có thể chọn ngồi thuyền. Bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp rất đỗi thận trọng và si mê cùng không khí sạch của cảnh vật xung quanh Cầu Tràng Tiền.

3. Lịch sử ra đời Cầu Tràng Tiền

Cầu Tràng Tiền ở Huế được bắc qua sông Hương đã có tuổi đời hơn 100 năm. Cây cầu đã cùng trải qua bao nhiêu thách thức, thăng trầm cùng thế giới dân ở Huế. Nó được thiết kế cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, kết cấu thép dài 402, 60m, gồm 6 nhịp dầm thép hình răng lược, mỗi nhịp dài 67m. Cầu Trường Tiền theo lịch sử biên chép thì có rất nhiều lần trùng tu, sửa sang:

 • Năm 1897, Levecque là nhà cầm quyền Pháp cho khởi công bắt đầu quá trình sản xuất cây cầu, quả đât chịu nghĩa vụ chính là Gustave Eiffel.
 • Đến năm 1899, cây cầu được chấm dứt và đưa vào sinh hoạt gọi bằng cái tên là Cầu Thành Thái. 
 • Năm 1904, sau một trận bão càn quét, 4 nhịp cầu bị đổ xuống sông, đến năm 1906 thì cầu thế hệ được tôn tạo. Năm 1907, cầu Thành Thái đã được đổi tên thành cầu Clémenceau – tên vị thủ tướng Pháp lúc bấy giờ.
 • 1937, dưới thời vua Bảo Đại, cầu được sửa lại cho đảm bảo và xác thật hơn, nó có thêm hành lang để quả đât đi bộ và xe đạp đi lại. 
 • Đến năm 1945, chính quyền Trần Trọng Kim đổi tên cầu thành cầu Nguyễn Hoàng.
 • Năm 1946, kháng chiến chống Pháp khốc liệt, cầu bị gãy 2 bên tả ngạn và mãi tới 1953 cầu mới được trùng tu. Tuy nhiên tới năm 1968, cây cầu lại bị phá hỏng trong cuộc đấu Tết Mậu Thân và khi nhà nước hòa bình 1991 thì cầu được sửa lại. Cây cầu được dứt vào năm 1995 và cũng là thời khắc đổi thành tên Cầu Tràng Tiền. Sau đó năm 2004, chính quyền Huế đổi lại thành cầu Trường Tiền. Hai tên gọi Cầu Tràng Tiền và Cầu Trường Tiền đều chỉ về cái cầu và được nhiều loài người gọi với cái tên dị kì nhau. 
homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

4. Thời điểm đẹp hàng đầu để tới tham ý kiến đến

Bạn muốn tìm hiểu Cầu Tràng Tiền thì hãy lựa chọn thời điểm đẹp nhất để tham quan. Một gợi ý của chúng mình là người chơi nên tới vào tháng 9 đến tháng 11, bởi vì thời tiết thời điểm này sẽ ít mưa, ôn hòa và lạnh giá. Bạn sẽ dạo chơi ở Cầu Tràng Tiền Huế để ngắm cảnh, hít thở không khí trong sạch và ăn nhiều món đặc sản.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Dường như, bạn cũng có thể xẹp thăm cầu vào dịp hè tầm tháng 5 – tháng 7, bởi vì mùa này hoa phượng bên cầu bắt đầu nở đỏ rực rỡ, bạn sẽ hái những chùm hoa và thẩm du với các bức hình tuyệt đẹp.

5. Khám phá từng vẻ đẹp của Cầu Tràng Tiền

5.1. Vẻ đẹp trữ tình của cây cầu

Bắc ngang qua sông Hương Giang thơ mộng, Cầu Tràng Tiền soi bóng xuống dòng sông đã trở nên biểu tượng cho một nét đẹp rất hữu tình và nên thơ. Ai ai cũng muốn tới nghiên cứu cây cầu để ngắm nhìn vẻ đẹp dung dị và tất cả của chiếc cầu lịch sử.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Nó đem đến sự dịu dàng, nhẹ nhàng và cả sự trầm tính đã ham bao ánh nhìn của khách du lịch. Cầu Tràng Tiền Huế cùng với sông Hương đã góp phần vẽ nên một bức tranh lãng mạn và quái dị, khiến nhân loại đều mê mệt.

5.2. Cây cầu đẹp rực rỡ vào mùa hoa phượng nở

Tầm tháng 5 – tháng 8, những hàng cây hoa phượng bắt đầu bung nở, một màu đỏ rực rỡ sáng chói cả vùng trời. Chính hoa phượng đã điểm tô cho cây cầu này gắn vẻ đẹp đắm đuối và gợi cảm. Nhiều du khách rất thích đứng từ bờ sông tự sướng với hoa phượng vĩ cùng cây cầu. Góc chụp này sẽ giúp game thủ có những bức hình sống ảo đẹp tuyệt.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

5.3. Vẻ đẹp của cây cầu vào khoảnh khắc hoàng hôn

Du khách đa phần ai cũng đều đắm đuối trước nét đẹp của Cầu Tràng Tiền vào khoảnh khắc hoàng hôn. Cây cầu đứng giữa không gian mây trời, sông nước rộng phệ mênh mông mênh mông hòa quyện cùng ánh hoàng hôn sẽ phát hành nên khung cảnh huyền ảo cơ mà cũng không kém phần thơ mộng.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

5.4. Cây cầu đẹp lung linh khi màn đêm buông xuống

Bạn nên lựa chọn tới Cầu Tràng Tiền vào ban đêm để cảm thu được vẻ đẹp lung linh. Bởi đêm xuống, phố phường bắt đầu lên đèn, trên cầu cũng có hệ thống đèn chiếu sáng thay đổi màu liên tục. Nào là màu vàng, màu xanh, màu đỏ, màu tím, màu cam khôn xiết huyền ảo và kỳ diệu.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Bạn ngắm nhìn sẽ thấy sự yên bình, dịu nhẹ nhàng, trọng điểm hồn mình sẽ hòa vào trong làn gió trên sông và dừng nghĩ suy về ưu phiền của cuộc sống. Thực sự cảnh đẹp thơ mộng sẽ làm cho mỗi du khách đều thấy tuyệt vời và mếm mộ, vào những phút giây mỏi mệt của cuộc đời hãy tìm đến đây để sống thư thả lại và quên đi mọi thứ.

6. Những những hiểu biết say đắm và ham tại Cầu Tràng Tiền

6.1. Đi dạo trên cầu

Chính Cầu Tràng Tiền đã đem lại một nét đẹp êm ả và dịu dàng cho sông Hương. Bạn có thể dạo chơi trên cầu vào những ngày nắng đẹp, gió thổi nhẹ nhàng, ngắm nhìn sườn cảnh không nguy hiểm bao quanh.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Vừa đi dạo, game thủ sẽ cảm nhận và nghĩ về những chiến tích lịch sử hào hùng của sơn hà, tự hào về ý thức gan liền oanh liệt của ông phụ thân ta.

6.2. Chiêm ngưỡng nét đẹp dòng sông Hương Giang nên thơ 

Bạn đứng từ chỗ trên cầu, vừa yên cầu bầu không khí mê man, vừa ngắm nhìn cảnh vật bao quanh. Dòng sông Hương là một điểm nhấn tuyệt đẹp, nó cứ chảy trôi chầm thư nhàn, lặng lẽ nhìn lại cuộc sống, không hề vội xoàn, gấp gáp.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Với không gian lặng bình tới thanh vắng như vậy sẽ khiến người chơi Cảm Xúc thư nhàn hẳn. Bạn nhìn xuống sông đôi khi sẽ thấy những phi thuyền ốm hay thuyền rồng đang lơ lững trôi một cách nhẹ nhõm nhõm.

6.3. Khám phá phố đi bộ dưới chân cầu

Phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu là một địa chỉ nằm ngay dưới chân Cầu Tràng Tiền. Con phố sẽ hết sức náo nhiệt và sôi động vào những ngày cuối tuần, nó như thay một chiếc áo mới khác hẳn với nét đẹp trầm tính, im bình như vốn có.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Phố đi bộ chính là khu vực có nhiều không gian đẹp, mọi món ăn đặc sản của Huế được bày bán cho du khách yêu cầu và các hoạt động vui chơi tiêu khiển được đơn vị rộn rịp. Ghé thăm phố đi bộ để cảm nhận một nét đẹp khác nhau của thị thành Huế nhé.

6.4. Check in với nhiều hình ảnh đẹp tại cây cầu

Tìm kiếm một không gian sống ảo đẹp thì Cầu Trường Tiền chính là một lựa chọn kiêm toàn. Những người chơi trẻ có sự si mê với thẩm du thì không thể bỏ lỡ địa chỉ này. Khung cảnh bình yên, thơ mộng sẽ giúp người chơi có những bức hình làm kỷ niệm. Bạn nên chọn trang phục là áo dài kết hợp với nón lá để hợp tone hơn nhé.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

6.5. Thưởng thức đặc sản gần Cầu Trường Tiền

Chợ Đông Ba là chợ gần ngay với Cầu Tràng Tiền nên rất nhiều du khách tìm đến đây để những hiểu biết các món ăn thơm ngon đắm say và mua các quà tặng về làm kỷ niệm. Bạn hãy ăn thử một số món ngon như bánh nâm, chè đậu, bánh khoái, bánh canh, bánh lá chả tôm hay cơm hến.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

7. Những món ngon nên ăn thử khi tìm hiểu Cầu Tràng Tiền

7.1. Bánh canh Nam Phổ

Với hương vị đậm đà, thơm ngon, bánh canh Nam Phổ là một món mà bạn nên ăn khi tới Cầu Tràng Tiền. Món này được làm từ các nguyên liệu khá tiện dung như gai bánh canh, chả cua, tôm tươi và nhiều kiểu rau ăn kèm. Nước sài của bánh canh là nước ninh xương heo phối hợp với nước luộc tôm nên sẽ có vị thanh ngọt.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Bánh canh Nam Phổ ăn ngon nhất là khi còn nóng, đại quát hương vị hòa quyện vào nhau vừa có vị dai ngon, vị bự ngậy và lắp chút cay cay sẽ khiến game thủ mê tít. Một số địa chỉ bán bánh canh ngon mà lại người chơi có thể đến ăn thư như quán cô Thúy (16 Phạm Hồng Thái), quán o Hằng (số 16 Hà Huy Tập, phường Xuân Phú) hay quán Bà Đợi (40 Đào Duy Anh).

7.2. Bún bò Huế

Có thể nói, bún bò Huế là món ăn không còn lạ lẫm đối với nhiều du khách. Đến tham quan Cầu Tràng Tiền thì hãy tới các quán danh tiếng để kinh nghiệm tô bún bò nực nội. Trong một bát bún bò sẽ có hoàn toàn các kiểu dáng topping như giết bò, chả, giò heo, chất gây ra màu.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Nước sài chính là yếu tố chẳng thể giúp cho bún bò biến thành thơm ngon và hấp dẫn. Để nấu được một nồi nước dùng, con người nấu sẽ lấy các vật liệu như xương và mắm ruốc để xây dừng nên vị ngọt và chút cay. Khi ăn bún bò Huế nóng, bạn sẽ ăn cùng với nhiều thứ hạng rau sống liên kết với bát nước chấm cay chua.

7.3. Các kiểu dáng chè Huế

Du lịch tại Huế đẹp đẽ là dịp bạn ngắm cảnh, những hiểu biết nhiều điều thế hệ mẻ. Trong khi trải nghiệm đặc sản Huế sẽ đem lại cho game thủ một cảm giác yêu dấu khó tả. Huế nổi tiếng rằng vị trí có nhiều hình trạng chè đặc biệt nhau, mỗi dạng hình sẽ được chế biến theo công thức khác nhau nhau.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Có thể kể đến một số món chè ngon hàng đầu như chè hạt sen, chè đậu xanh, chè khoai tía, chè chuối, chè bột lọc, chè táo xọn, chè lục tàu xá. Món chè thanh ngọt, mát lành rất xứng đáng ăn vào những ngày thời tiết nóng. Vậy nên, khi dạo chơi ở Cầu Tràng Tiền thì hãy tìm đến các quán chè dọc bờ sông Hương để ăn chè ngon bửa rẻ nhé.

8. Các khách sạn chất lượng số 1 gần Cầu Tràng Tiền

8.1. Khách sạn Imperial Huế

Một địa chỉ khách sạn gần với Cầu Tràng Tiền sẽ khiến game thủ tán đồng đó chính là khách sạn Imperial Huế. Nơi đây nổi mang tiếng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, có tạo ra hòa quyện giữa kiến trúc châu Á và nét cổ xưa của Huế.

Khách sạn có tổng là khoảng 195 phòng nghỉ dưỡng, cục bộ đều có view hướng ra dòng sông Hương non gan hay view tỉnh thành. Có 4 hạng phòng mà khách sạn cung cấp bao gồm: Grand Presidential Suite, Imperial Suite, Junior Suite và Deluxe Double & Twin.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Khách sạn Imperial Huế có nhà hàng rộng rãi, có thể chứa được hơn 500 khách, chuyên phục vụ vẹn toàn nhiều món ngon của ẩm thực châu Á và châu Âu. Khác thường, game thủ đừng quên gọi các món đặc sản của xứ Huế để đòi hỏi nhé. Dường như, nhà hàng cũng nhận công ty tiệc cưới hay sinh nhật với hình trạng trang hoàng lãng mạn.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Dường như, người chơi muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp bát ngát của thị thành thì hãy tới King’s Panorama tọa lạc tầng cao nhất của khách sạn, vừa ngắm cảnh vừa thưởng thức rượu vang, cocktail hay cà phê. Bạn sẽ Cảm Xúc thật thư giãn và mê man biết bao.

 • Địa chỉ: 8 Hùng Vương, TP Huế
 • Số laptop: 0943 333 333

8.2. Khách sạn Azerai La Residence Huế

Khách sạn Azerai La Residence Huế là địa chỉ nghỉ dưỡng được khách hàng tiến công giá cao. Khách sạn này gần với nhiều đia chỉ du lịch lừng danh của Huế như Kinh thành Huế, Đầm Lập An, Đồi Thiên An, núi Bạch Mã hay Cầu Tràng Tiền. Chỉ vài phút di chuyển là người chơi có thể tới tham quan và check in.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Khách sạn này có diện tích khá rộng rãi với 122 phòng nghỉ. Tất cả phòng sẽ được trang hoàng mang đậm thứ hạng cố đô Huế và khí giới tuyệt vời cơ sở vật chất đơn giản. Không những vậy, khách sạn còn phục vụ người dùng nhiều dịch vụ số 1 như yên cầu các bữa tiệc đậm chất Cung Đình lộng lẫy hay ngồi du thuyền chiêm ngưỡng vẻ đẹp của sông Hương Giang vào khoảnh khắc hoàng hôn.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Ngoài ra chẳng thể thiếu dịch vụ Spa, nhà hàng buffet, sân phe cánh dục và bể bơi ngoài trời. Tới tham quan Huế thì hãy đặt phòng tại khách sạn Azerai La Residence Huế để có một kỳ nghỉ dưỡng nô nức và chu toàn số 1.

 • Địa chỉ: 5 Lê Lợi, TP Huế
 • Số di động: 025 7777 7777

8.3. Khách sạn Vinpearl Huế

Khi đến học hỏi Huế, du khách luôn có nhu cầu tìm một phòng khách sạn uy tín gần Cầu Tràng Tiền để làm khu vực nghỉ ngơi. Cũng có thể nói, khách sạn Vinpearl Huế luôn si khách lựa chọn đặt phòng. Với chất lượng 5 sao, khách sạn khác với 33 tầng cao chon von, tao nhã.

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Được xây dựng tinh tế, khách sạn sử dụng các gam màu ấm, trầm làm chủ công nên sẽ mang lại cho quý khách sự thư giãn và ấm cúng. Vinpearl Huế có tổng là 200 phòng có view cực đẹp hướng ra sông Hương lãng mạn. Các thứ hạng phòng của khách sạn được đầu tư trang hoàng bao hàm: Deluxe King, Deluxe Twin, Executive King, Grand Deluxe Twin và Grand Deluxe King.

Có thể bạn quan tâm: » Thác tình yêu Sapa – Review du lịch Thác tình yêu chi tiết

Có thể bạn quan tâm: » Top 7 địa điểm săn mây Sapa hấp dẫn không thể bỏ lỡ 2022

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Khách sạn có nhà hàng The Prime Restaurant lãng mạn phục vụ món Á – Âu thơm ngon, chất lượng. Trong khi còn có nhà hàng Lotus chuyên giúp sức các món ăn xứ Huế truyền thống. Bạn muốn thư giãn có thể đến Sky Bar ở tầng cao nhất để những hiểu biết hay ghé thăm bể bơi 4 mùa nằm ở tầng 8 cực rộng.

 • Địa chỉ: 50A Hùng Vương, TP Huế
 • Số laptop: 098 247 9999

9. Một số hình ảnh đẹp về Cầu Tràng Tiền

Dưới đây là hình ảnh Cầu Tràng Tiền đẹp hàng đầu nhưng mà bài viết muốn san sớt tới bạn. Hãy một lần đến đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng thảng hoặc có nhé:

homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu
homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu
homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu
homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu
homestay, nhà đẹp, review cầu tràng tiền – một địa điểm nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Với những giới thiệu chi tiết của Kenhhomstay.Com về Cầu Tràng Tiền, kiên cố du khách đã nắm rõ nhiều đọc tin cụ thể số 1 về điểm đến này. Nếu có cơ hội tới với đô thị Huế, hãy dạo chơi sông Hương và ngắm nhìn chiếc cầu lịch sử này nhé.

Đăng do: Thảo Khương

Từ khoá: Review Cầu Tràng Tiền – Một vị trí nhân chứng lịch sử vĩnh cửu

Xem gắn thêm tại Youtube SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MŨ IRON MAN 2 TRIỆU vs MŨ IRON MAN 8 TRIỆU !! #shorts

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MŨ IRON MAN 2 TRIỆU vs MŨ IRON MAN 8 TRIỆU !! #shorts
ANH EM NHỚ SUBSCRIBE CHANNEL ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT ANHEM TV.

► SUBSCRIBE CHANNEL:
► Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
—–
Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

Kết nối các thành viên AnhEmTV
Duy Thẩm:
► Facebook:
► Email: ngoducduy.1511@gmail.com

Hải Triều
► Facebook :

Duy Anh:
► Facebook:
► Email: duyanh.schannel@gmail.com

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.