6 Tháng Sáu, 2023

Phương pháp làm đẹp nào dành cho Cung Hoàng Đạo của bạn?

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAlgAAAItAQAAAADN8jkDAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAABASURBVHja7cGBAAAAAMOg+VMf4ApVAQAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAC8AaVcAAHn0acSAAAAAElFTkSuQmCCphu nu lam dep theo 12 cung thumb 1

Những nàng nào đã quá sành sỏi chiêm tinh học và cung hoàng đạo chắc hẳn đều biết cung hoàng đạo có thể tiết lộ rất nhiều về một người và tác động của nó lên nhiều mặt trong cuộc sống thường nhật. Không chỉ vậy, thậm chí một thứ tưởng chừng “không liên quan” là phương pháp làm đẹp cũng chịu ảnh hưởng từ cung hoàng đạo cơ đấy! Cùng Đẹp365 tham khảo xem xu hướng làm đẹp nào phù hợp với mỗi cung hoàng đạo nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Dịch vụ Vajacial: Chòm sao Bạch Dương luôn can đảm và tự tin. Hai khía cạnh này cũng nên được đưa vào tiêu chuẩn làm đẹp cho “cô bé”. Giống như các quy trình chăm sóc da thông thường, “cô bé” cũng cần được làm sạch, tẩy tế bào chết (không phải loại bỏ mụn đầu đen nhé các nàng, mà là loại bỏ các nang lông mọc ngược), đắp và bôi kem dưỡng.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAlgAAAE7AQAAAAAplcIYAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAAuSURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAMCPAV2EAAF5qgqwAAAAAElFTkSuQmCCphu nu lam dep theo 12 cung bd 1

(Nguồn: Huffington Post Canada)

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Liệu pháp làm lạnh: Liệu pháp làm đẹp cực kì hợp trend này rất phù hợp đối với các nàng chu đáo như Kim Ngưu. Liệu pháp này sử dụng nhiệt độ thấp để duy trì vẻ tươi trẻ, giảm nếp nhăn, chân chim và mụn.

qRAAAAAElFTkSuQmCCphu nu lam dep theo 12 cung kn

(Nguồn: Pinterest)

SONG TỬ (21/5 – 20/6)

Reiki: Reiki là nghệ thuật chữa bệnh phù hợp với các “cô hàng xóm” Song Tử luôn cởi mở với mọi người. Phương pháp trị bệnh bằng thuật Truyền Năng là thông qua tay của người điều chỉnh, năng lượng vũ trụ tự nhiên được thu vào, trực tiếp đưa vào trong cơ thể. Các dòng năng lượng sẽ xoá tan mệt mỏi và đem lại sự thư giãn, giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn, duy trì sức khoẻ.

phu nu lam dep theo 12 cung st

(Nguồn: Medical Bag)

CỰ GIẢI (21/6 – 22/7)

Uốn mi: Đầy cảm xúc và thiên bẩm nghệ thuật, phương pháp uốn mi là dành cho các nàng. Giúp các nàng có đôi lông mi cong vút, dày và quyến rũ hơn. Phương pháp làm đẹp này có tác dụng kéo dài từ 8-12 tuần. (Sau đó tốn thêm chút công đi làm lại là lại đẹp ngay thôi nàng ơi!)

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAlkAAAE6AQAAAAANC3qDAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAAuSURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDjegAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAD4NF5yAAEgsY9XAAAAAElFTkSuQmCCphu nu lam dep theo 12 cung 4 1

(Nguồn: Byrdie)

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Bữa tiệc Spa: Sinh ra để lãnh đạo, Sư Tử luôn là tâm điểm của các bữa tiệc. Vậy tại sao lại không tổ chức một “bữa tiệc Spa” dành riêng cho hội bạn thân nhỉ? Thay vì đi quẩy nhiệt tình cùng các cô nàng ấy, các nàng Sư Tử hãy thử tụ tập hội chị em bạn bè lại, thuê một chuyên gia thẩm mỹ chăm sóc da mặt riêng cho các nàng. Thiết kế một quầy bar nhỏ xinh, và chắc chắn rượu vang là món không thể thiếu nhé!

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAlgAAAGQAQAAAABaTiM1AAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAA0SURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAACPBnbAAAFPCsYQAAAAAElFTkSuQmCCphu nu lam dep theo 12 cung 5

(Nguồn: Pinterest)

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Facialates: Các bài tập pilates cho mặt là để dành riêng cho những con ong chăm chỉ như Xử Nữ. Các bài tập này là phương pháp massage mặt lưu dẫn hệ bạch huyết, phục hồi làn da xuống sắc. Không chỉ vậy, tập pilates cho mặt còn giảm bọng mắt, và kích hoạt các tế bào tạo nhiều collagen hơn. Các nàng Xử Nữ nên tận dụng các bài tập này để khôi phục lại sức sống và vẻ đẹp cho làn da của mình nhé.

taQmgAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAbpEsAAFZIah8AAAAAElFTkSuQmCCphu nu lam dep theo 12 cung 6

(Nguồn: Byrdie)

THIÊN BÌNH (23/09 – 22/10)

Massage Ayurvedic: Hội chị em Thiên Bình đã quá quen thuộc với các liệu trình massage thông thường rồi. Vậy các nàng đã thử qua Ayurvedic Massage chưa? Đây là một trải nghiệm tuyệt vời với mùi xông tinh dầu dễ chịu, âm nhạc nhẹ nhàng, và cơ thể của các nàng sẽ được massage với dầu nóng. Quá trình thư giãn êm dịu cực kỳ lý tưởng cho các nàng Libra thông minh và cởi mở.

phu nu lam dep theo 12 cung 7

(Nguồn: Pinterest)

THẦN NÔNG (23/10 – 21/11)

Massage bốn tay: Các nàng Thần Nông luôn bận rộn với guồng quay công việc và luôn không có thời gian nghỉ ngơi. Vì thế, các nàng nên tự thưởng cho bản thân liệu trình massage kép. Đây là liệu pháp thực hiện bởi hai chuyên viên làm cùng một lúc, nhằm đánh thức mọi giác quan trên cơ thể nàng Thần Nông. Nàng sẽ được thư giãn tuyệt đối và sẽ nạp đủ năng lượng cho một ngày làm việc mới đấy.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAlgAAAF2AQAAAACaU9uqAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAAySURBVHja7cGBAAAAAMOg+VNf4QBVAQAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAwG9vCAABpJpdZQAAAABJRU5ErkJggg==phu nu lam dep theo 12 cung 8

(Nguồn: Tumblr)

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Chải da khô: Với những cô nàng yêu thích du lịch đó đây, yêu sự tự nhiên và tự do như các cô nàng Nhân Mã thì nên thử phương pháp chải da khô. Chải da khô là một hình thức massage cho cơ thể bằng một chiếc cọ, giống như tắm mà không cần nước. Phương pháp này giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, hạn chế triệu chứng sần vỏ cam và tẩy tế bào chết toàn thân. Nào, các nàng Nhân Mã hãy thực hiện ngay hôm nay và cho Đẹp365 biết kết quả nhé!

AZoUAAFP8LoeAAAAAElFTkSuQmCCphu nu lam dep theo 12 cung 9

(Nguồn: Skin Brushing)

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Thanh lọc Smartphone: Ma Kết là tuýp người có tố chất thành sếp, các nàng rất kỷ luật, thực tế, có trách nhiệm. Vì thế luôn bận rộn với chiếc smartphone trên tay. Hãy tranh thủ thời gian lúc các nàng chơi Instagram hay gọi điện thoại, chà xát nhẹ vào những nơi bàn tay dùng lực nhiều nhất để bàn tay các nàng còn được thư giãn nữa nhé.

69uSEABAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAACvBoUAAAFZtEecAAAAAElFTkSuQmCCphu nu lam dep theo 12 cung 10

(Nguồn: HuffPost)

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Chakra Massage: Cô nàng Bảo Bình nổi tiếng với sự thông minh nhưng cũng rất hay ngại ngùng. Vậy các nàng nên thử liệu pháp Chakra Massage nhé. Trong suốt quá trình massage, các nàng chỉ cần thả mình thư giãn trong khi cơ thể được châm cứu, cung cấp năng lượng. Hỡi các cô nàng Bảo Bình đại diện cung nhóm Khí với tính chất “thống lĩnh” ơi ! Còn chần chừ gì nữa mà không thử phương pháp để giúp cơ thể đạt được sự cân bằng tổng hòa này.

UI8AAAAASUVORK5CYII=phu nu lam dep theo 12 cung 11

(Nguồn: Beautypendence)

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Phun thêu chân mày: Các nàng Song Ngư có thiên hướng nghệ thuật bẩm sinh và đầy đủ sự khôn ngoan. Vì vậy công nghệ “Miều – Điêu Khắc” chắc chắn sẽ khiến các nàng yêu ngay. Cô nàng nghệ thuật nào mà không thích được điêu khắc sợi lông mày của chính mình với mực lâu phai chứ?

phu nu lam dep theo 12 cung 12

(Nguồn: afamily)

Xem thêm tại Youtube Làm thế nào để biết 12 cung hoàng đạo có thích bạn | Lưu Minh Thư Tiktok

Làm thế nào để biết 12 cung hoàng đạo có thích bạn | Lưu Minh Thư Tiktok
===================

Đây là chuỗi seri video Minh Thư chia sẽ về những vấn đề trong cuộc sống, tình yêu, công việc và cách đối nhân xử thế
– Fanpage: https://www.facebook.com/luuminhthulmt/
– Tiktok: www.tiktok.com/@luuminhthu
#LưuMinhThư
#phụnữsốngchất
#phunutheky21

————-
Kết nối với Minh Thư:
Facebook: https://www.facebook.com/minhthu.luu.3958914/
Zalo: 0908658887
Đăng ký kênh để nhận ngay những video mới nhất tại đây: http://bit.ly/39IzHtp

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.