2 Tháng Sáu, 2023

9 Blogger thế giới định nghĩa lại “cái đẹp” thời nay

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

 1. Evita Patcey Delmundo

9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 1

Cô gái 20 tuổi đã từng rất tự ti vì luôn bị mọi người xung quanh xa lánh vì có quá nhiều nốt ruồi. Evita tìm lại được niềm tin vào bảo thân nhờ thường xuyên tham gia các hoạt động của nhà thờ. Cô nàng thậm chí đã từng dự thi Miss Universe ở quê hương của mình – Malaysia.

Trong bài phỏng vấn gần đây của cô với tạp chí Elle, Evita cho biết dù từng nghĩ đến việc tẩy nốt ruồi, cô tin rằng mình nên từ bỏ ý định đó thì hơn vì vốn dĩ, cuộc sống không bao giờ có gì là hoàn hảo. Vẻ đẹp thực sự theo cô đến từ việc học cách yêu chính bản thân và sự “thiếu” hoàn hảo của mình.

9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 3

2. Khoudia Diop

9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 4

Bị bắt nạt liên tục vì tone da của mình cũng không ngăn được cô nàng 19 tuổi trở thành một người mẫu xinh đẹp với khoảng 517,000+ followers trên Instagram.

69uSEABAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAwJ8BTZcAASDcO8EAAAAASUVORK5CYII=9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 6

3. Michaela Davert

9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 8

Sinh ra với căn bệnh xương thủy tinh, Michaela từ bé đã phải trải qua không biết bao nhiêu ca phẫu thuật lớn nhỏ. Cô cũng gặp không ít khó khăn trong những mối quan hệ của mình khi ít người hiểu được căn bệnh hiếm gặp của cô, thậm chí nhiều người còn cảm thấy sợ hãi khi lại gần cô.

Dẹp bỏ những khó khăn do căn bệnh gây ra, kênh Youtube riêng của Michaela về makeup và thời trang có tên FunSizedStyle đã có đến 34,560 người đăng ký theo dõi, nơi cô vui vẻ chia sẻ câu chuyện và quan điểm của mình qua các vlog với hi vọng nâng cao nhận thức của mọi người về căn bệnh Xương Thủy Tinh.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAABDgAAAVIAQAAAABpPldXAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAADJSURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDjegAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAL4Mzl4AAZXFQssAAAAASUVORK5CYII=9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 9

4. Née Cacsmy Brutus

7RIwAAAABJRU5ErkJggg==9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 11

Nhận được giấy chẩn đoán mình bị ung thư xương và phổi dù chỉ mới 14 tuổi, Cacsmy đã muốn từ bỏ cuộc sống của mình. Cuối cùng cô đã phẫu thuật cắt bỏ chân và kì diệu sống sót sau khi dũng cảm chiến đấu với căn bệnh quái ác. Dù hiện tại phải di chuyển với sự hỗ trợ của nạng và chân nhân tạo, chả thứ gì còn có thể ngăn cô đến với đam mê thời trang của mình.

Blogger thời trang Cacsmy nay đã chu du vòng quanh thế giới khi tuổi đời còn rất trẻ, thậm chí đã tham gia khá nhiều photoshoot và tham vọng trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Những câu chuyện mang đầy cảm hứng của cô đang được 120,000+ follower trên Instagram “tương tác” cực kì nhiệt thành!

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAABDgAAAVFAQAAAADVoESJAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAADJSURBVHja7cGBAAAAAMOg+VOf4AZVAQAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAM8AzMYAASc1E40AAAAASUVORK5CYII=9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 12

5. Emily Jones

9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 13

Emily Jones mắc hội chứng Ehlers-Danlos (một nhóm các rối loạn di truyền hiếm gặp có ảnh hưởng đến các mô liên kết thành mạch máu, da và khớp xương) khiến cô không thể ăn uống như người thường mà phải sử dụng ống truyền. Đã từng tự ti và sợ hãi mọi thứ, hóa ra trang điểm lại chính là thứ đã giúp Emily vượt qua và trở nên tự tin hơn.

Dù so sánh với bất kì chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp nào, tay nghề của cô nàng phải nói là không hề kém cạnh! Và có lẽ 39,000 fan của Emily trên Instagram cũng đồng ý với Đẹp365 ở khoản này

9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 14

6. Morgan Mikenas

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAABDgAAAVFAQAAAADVoESJAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAADJSURBVHja7cGBAAAAAMOg+VOf4AZVAQAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAM8AzMYAASc1E40AAAAASUVORK5CYII=9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 16

Về nhà với đôi mắt đỏ hoe, Morgan nói với mẹ mình rằng cô bị bạn bè trêu ghẹo vì có quá nhiều lông trên cơ thể, từ đó cô thường xuyên wax và cạo lông, thể hiện rằng những lời của bạn bè đã làm cô tổn thương rất nhiều.

Fitness blogger Morgan Mikenas nay đã quyết định ngưng waxing lông trên cơ thể và điều này không làm cô tự tị mà ngược lại, làm cô trân trọng những khác biệt của bản thân nhiều hơn. “Tôi yêu thích cơ thể tôi dù bạn có nói lời nặng nhẹ thế nào đi chăng nữa, tôi tin lẽ tự nhiên, trên cơ thể phải có lông mọc. Và tôi muốn được là con người tự nhiên nhất của mình” – Morgan chia sẻ trên Youtube cá nhân.

9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 17

7. Yasmin Taylor

9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 19

Tóc Yasmin liên tục rụng từ năm 15 tuổi do rối loạn trao đổi điều tiết nội chất, khi hệ miễn dịch của cô lỡ “nhầm” các mầm tóc của mình là mầm bệnh và loại bỏ chúng.

Mất những 8 năm để chấp nhận, Yasmin nay đã không còn bám víu lấy những bộ tóc giả ngày xưa và “có sao để vậy” như là một lời cảm ơn đến chính bản thân, đồng thời hi vọng có thể truyền cảm hứng đến những cô gái trẻ đang phải chịu đựng căn bệnh oái oăm giống cô.

9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 20

8. Jauan Durbin

9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 22

Bạn sẽ trả lời thế nào khi nhận được tin nhắn của mẹ ruột chửi mắng mình vì “là con trai mà dám trang điểm à”?

Jauan không chỉ trả lời, anh đăng một dòng tweet như thế này “Lol, this hurts. It really does. But I’m going to live in my truth until the day that I die.” (Đau đớn thật đấy haha, thật sự đau đấy. Nhưng tôi vẫn sẽ sống thật với chính mình cho đến cuối cuộc đời)

Sau đó thì inbox của anh chàng tràn ngập những lời động viên, khen ngợi sự chân thật và dũng cảm của mình.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAABdwAAAXcAQAAAAAQTnHJAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAEpSURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAHwaU6gAAS3cYicAAAAASUVORK5CYII=9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 21

10. Marimar Quiroa

9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 23

U nang khổng lồ ở cổ và miệng chưa bao giờ làm Marimar cho rằng mình xấu xí. Cô biết mình đặc biệt và cô yêu bản thân mình như bao con người bình thường khác. Không thể nói chuyện và chỉ có thể dùng ngôn ngữ kí hiệu, phải ăn bằng ống truyền và tạo lỗ thở nhân tạo, chả điều gì có thể ngăn Marimar trở thành một beauty blogger kiêm người truyền cảm hứng cực kì đáng ngưỡng mộ.

Sở hữu 200,000+ subscriber trên Youtube, cô chia sẻ: “Với tôi, bạn đẹp là khi bạn chấp nhận chính bản thân mình và bỏ ngoài tai những lời không hay xung quanh. Và thực sự bạn có vẻ ngoài thế nào không quan trọng, bạn chấp nhận vẻ ngoài của bạn mới thực sự quan trọng”. Để có được ngày hôm nay, mỗi ngày Marimar đều nhìn vào gương tự nhủ “mình xinh đẹp theo cách riêng của mình” và nêu ra những phẩm chất mà cô tự hào về bản thân.

69uSEABAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAK8GQocAAQ2+HVgAAAAASUVORK5CYII=9 beauty blogger gioi dinh nghia lai cai dep thoi nay 24

Xem thêm tại Youtube RFI Tiếng Việt

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.