13 Tháng Một, 2023

Nguyên tắc chọn tất nam của tôi!

Rate this postNguyên tắc chọn tất nam của tôi vẫn vậy, không tồn tại chuyện tôi thay đổi quan điểm của mình về những đôi tất đâu.

Tôi vẫn nói không với tất trắng và vẫn coi tất nên là thứ để khoe chút cá tính với màu sắc và hoạ tiết, hàng đầu là với những thế giới hâm mộ trang phục dễ ợt.

nguyên tắc chọn tất nam

Có thể bạn quan tâm: » 5 kiểu túi áo suit jacket và blazer

Có điều tôi của những năm trở lại đây, khi lục ngăn kéo tủ thì thường xuyên gạt qua những đôi màu sắc để chọn lấy những đôi tất mang tông màu tối, thường trực hàng đầu là mấy đôi xám đậm, xanh navy có gân sọc.

nguyên tắc chọn tất nam

Tôi đã từng rất thích những đôi tất in hình thú vật: cáo, chồn, mèo, thỏ, bla bla!!!, gần như bao giờ cũng là lựa chọn đầu bảng, cho dù đó có là trang phục đương đại đi chăng nữa. Chắc là chỉ có một lời giải thích duy số 1 thôi: tôi đã già thật rồi…

À, cơ mà tôi không sợ những đôi tất hoạ tiết đâu. Thỉnh thoảng lúc có hứng vẫn lấy ra đi ý mà lại. Chỉ là cái hứng đó không tới nhiều nữa.

nguyên tắc chọn tất nam

Cái gọi là cảm hứng hay sở thích ngày nay của tôi có thể nói là một trong những luật lệ phối đồ thận trọng nhất: chọn tất cùng tông màu với quần (thỉnh thoảng là giày) hoặc có thể là màu khác thường, cơ mà thật trầm.

Cách chọn tất nam

ADVERTISEMENT

Khi mang tất cùng tông quần, phần thân dưới của bạn trông sẽ liền mạch hơn, ông nào hơi mặc cảm về chiều cao có thể “đánh lừa” thị giác nhân loại nhìn một chút.

tất nam

Tất nhiên nếu là tất trơn tuột mãi thì thỉnh thoảng cũng nhàm, vậy nên các thứ hạng hoạ tiết tí xíu nhắn và nhẹ nhàng giao diện chấm bi, hình khối sẽ giúp ích, mấu chốt là cho chính chủ nhân của nó không bị chán ý nhưng mà.

chọn tất nam đẹp

Vậy thôi, bài viết ngắn này chủ công là để san sẻ về một giai đoạn thay đổi trong vẻ bên ngoài hàng ngày của tôi mà lại thôi.

Nếu bạn có nhỡ đi lạc vào đây và đang lần khần về món phụ kiện này, tôi xin tặng người chơi một vài tips chọn và phối tất nam cơ bạn dạng số 1 nhé:

cách chọn tất cho nam

Đừng ngại về việc phải chọn màu tất cùng màu quần, hãy để cá tính thông tin đi!

ADVERTISEMENT

nguyên tắc chọn tất nam

Tất dày xứng đáng hơn với giày sneakers.

tất nam đẹp

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông có nên mặc quần áo màu sắc sặc sỡ?

Tất len (wool) mỏng dính và sang chảnh bên cạnh đó là cashmere xứng đáng hơn với giày tây (dress shoes).

Có thể bạn quan tâm: » Đừng lãng quên những chiếc quần khaki

chọn tất nam

Đã đi tất thì đừng để lộ da chân, bạn đang tự phát hành ra đến 4 lớp: ống quần, da chân, tất và giày. Nhìn rối mắt lắm đấy! “Đỉnh cao” của tức mắt chính là một vài tất trắng ngả màu “thời gian”, cao đến mắt cá chân in logo Nike, adidas và… bị rão.

phối tất với giày

Tất thể thao nên được ứng dụng đúng tài năng của nó, đừng do thấy luôn tiện nhưng phá huỷ công tích game thủ xây đắp dựng cho bộ đồ ở trên.

  • Nguyên tắc thắt cà vạt và 3 cách thắt thông dụng hàng đầu

Xem thêm tại Youtube [ MAU XUYÊN – FULL] CÁC NAM CHÍNH ĐỀU LÀ CỦA TA

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.