20 Tháng Tám, 2023

Nên bôi kem chống nắng trước hay sau kem dưỡng da?

Rate this post

Trong thời đại hiện nay, nhiều người đã nhận ra được tầm quan trọng của kem chống nắng đối với làn da và sức khỏe của mình. Bôi kem chống nắng hằng ngày là việc chúng ta nên làm. Ngoài kem chống nắng, bạn cũng nên bôi kem dưỡng da để dưỡng ẩm và làm mịn da hơn. Nhưng việc bôi kem chống nắng trước hay kem dưỡng da trước cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả bảo vệ da. Bài viết sau đây xin tư vấn cho bạn trình tự sử dụng 2 loại kem đó cho đúng cách.

Nên bôi kem chống nắng trước hay sau kem dưỡng da

Có thể bạn quan tâm: » Nên bôi kem chống nắng trước hay sau kem dưỡng da?

Kem chống nắng rất quan trọng đối với làn da.

Nên bôi kem dưỡng da trước kem chống nắng

Kem chống nắng có tác dụng tạo lớp màng bảo vệ cho da. Nếu bạn đè quá nhiều loại kem khác lên kem chống nắng sẽ làm loãng kem, kem bị phai đi khiến cho chất lượng chống nắng bị ảnh hưởng. Do đó bạn nên bôi kem chống nắng cuối cùng trong các bước dưỡng da của bạn.

Kem chống nắng là một lớp màng ngăn chặn tất cả các tác động bên ngoài lên làn da. Nếu bạn bôi kem chống nắng trước, lớp màng bảo vệ này sẽ không cho kem dưỡng da thẩm thấu vào da và bị trôi ra hết. Vì vậy các bước dưỡng da sau kem chống nắng đều trở nên vô dụng.

Nên bôi kem chống nắng trước hay sau kem dưỡng da

Nên bôi kem chống nắng sau kem dưỡng.

Các loại mỹ phẩm trang điểm có khá nhiều hóa chất gây hại cho làn da. Để hạn chế các chất độc hại này thấm vào da, bạn nên bôi kem chống nắng trước, nghĩa là dưỡng da xong mới đến trang điểm. Đồng thời này kem chống nắng có thể thay thế kem lót, giúp giữ lớp trang điểm được lâu hơn.

Ánh nắng và hóa chất mỹ phẩm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của kem dưỡng da, vì thế bôi kem chống nắng ở giữa sẽ giúp bảo toàn hiệu quả kem dưỡng.

Trình tự như sau: kem dưỡng da – kem chống nắng – mỹ phẩm make up.

Nên bôi kem chống nắng trước hay sau kem dưỡng da

Kem chống nắng giúp bảo toàn hiệu quả kem dưỡng.

Hiện nay loại kem chống nắng nào tốt?

St Dalfour Gluta Sunscreen Cream SPF 90 là loại kem chống nắng hiệu quả nhất trên thị trường với tính năng vừa chống nắng vừa làm trắng da. Không chứa các thành phần độc hại như thủy ngân, chất điện phân…

 

Nên bôi kem chống nắng trước hay sau kem dưỡng da

St Dalfour Gluta Sunscreen Cream SPF 90 không chứa các thành phần độc hại.

Chỉ số SPF của kem chống nắng St Dalfour lên đến 90 nên có khả năng chống nắng trong nhiều giờ liên tục. Sản phẩm còn có khả năng bảo vệ da khỏi cả tia UVA lẫn tia UVB, không gây tình trạng bết dính.

Kem chống nắng St Dalfour được sử dụng như một lớp lót trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng mà không hề bị bít lỗ chân lông, da sẽ khô thoáng và không bị đổ dầu suốt ngày dài. Do đó bạn không cần phải bôi 2 lớp kem dưỡng và kem chống nắng nữa. Chỉ cần bôi kem chống nắng dưỡng da St Dalfour là đủ để bảo vệ da an toàn.

Cách sử dụng kem chống nắng vào mùa đông hiệu quả

Có thể bạn quan tâm: » Nên bôi kem chống nắng trước hay sau kem dưỡng da?

Chỉ số SPF của kem chống nắng St Dalfour lên đến 90.

Có thể bạn quan tâm: » Nên bôi kem chống nắng trước hay sau kem dưỡng da?

Sản phẩm này được các chị em trên thế giới vô cùng ưa chuộng, hiện đã có mặt tại Việt Nam. Mời bạn gọi số 08888 45 999 để mua được hàng chính hãng từ nhà sản xuất tại Pháp bạn nhé.

Xem thêm tại Youtube Kem chống nắng & kem dưỡng, thoa cái nào trước?

Xin chào các bạn.
Mình là Lê Vân Anh, mình là Co-Founder kiêm CEO của các thương hiệu làm đẹp Ocean Beauty, Ocean Spa, Ocean Hair với các cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM

Trong quá trình phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trong 10 năm qua. Vân Anh và đội ngũ cộng sự đã rút ra được rất nhiều những kinh nghiệm hay, bổ ích.

Do vậy, Vân Anh và cộng sự mong muốn chia sẻ những trải nghiệm này đến các bạn.
Vân Anh mong rằng nó sẽ giúp ích phần nào cho Phụ Nữ chúng ta ngày càng xinh đẹp, quyến rũ và tự tin hơn.

Các bạn có thể xem thêm thông tin tại:
Website: http://levananh.com/
Facebook: https://www.facebook.com/myphamlevananh
Instagram: @le_van_anh03

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.