18 Tháng Mười, 2022

Mua tông đơ Codos thay vì tông đơ Mỹ: Tiết kiệm hơn mà vẫn ưng ý

Rate this postNếu như một sự dân chuyên nghiệp, khẳng định nhiều du khách đều biết tông đơ Mỹ có nhiều dịch vụ vô cùng điển hình nổi bật tại thị trường, tiêu biểu phải kể mang lại dòng tông đơ Magic clip. Tuy nhiên, mức giá chỉ của dịch vụ lại cực kỳ cao, chuyển giao động từ 2 triệu trở lên, tùy mỗi dòng dịch vụ. Ở bài luận này ảnh viện xuất hiện một nhắc nhở dành mang đến khách tham quan đó chính là thay cho quyết định tông đơ Mỹ, du khách có thể chuyển đổi sang dòng căn hộ của thương hiệu khác nhưng đảm bảo đc trọn vẹn những thị hiếu của hành khách. Tiêu biểu là các dòng dịch vụ của Codos.

Đánh giá bán cộng đồng về các sản phẩm Tông đơ MỹTông đơ Mỹ cùng với dịch vụ tiêu biểu là tông đơ Wahl Magic đoạn phim Cordless –  sản phẩm này nằm trong bộ sưu tầm 5 sao của Wahl với động cơ chạy motor trục quay mạnh mẽ và bền bỉ. Đây là một những loại hình của đa số những loại tông đơ mang đến từ Mỹ. Không thể phủ cảm nhận được sự hoàn chỉnh của chính nó từ những đặc điểm nước ngoài hình mang đến cấu tạo nên, tính năng. Tuy nhiên, những sản phẩm tông đơ Mỹ lại xuất hiện mức giá chỉ tiền triệu trở lên – cùng với phương thức cao những điều đó thì khá kén lựa chọn người tiêu dùng. Chỉ có một khối lượng ít người mua chịu bỏ ra nhằm nắm giữ nó.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của ảnh viện:

>> Nên lựa chọn ngay 1 trong 3 tông đơ sang trọng đến gia chủ này!

>> Có nên quyết định tông đơ Wahl hoặc không?

Tại sao Codos lại khi là lựa chọn đáng nhằm thay cho mang đến tông đơ Mỹ?Với sự thay đổi của công nghệ ngày nay, khá nhiều các sản phẩm có thể thay cho thế được tông đơ Mỹ. Nhiều người đã tìm về các dòng sản phẩm khác với giá chỉ mềm hơn vẫn được trang bị những công năng, hấp dẫn về cả nước ngoài hình lẫn cấu tạo. Tiêu biểu phải nói mang lại nhiều dòng dịch vụ sang trọng của Codos.

Codos là một vào nhiều thương hiệu phụ kiện tóc hàng đầu VN, đc chế tạo đi theo technology Hàn Quốc. Với đủ nhiều loại dịch vụ dành đến trẻ con, người lớn, thợ cắt tóc chuyên nghiệp cũng như thú cưng. Và các dòng căn hộ cao cấp của hãng chỉ chiếm địa điểm cạnh tranh cực lớn, vô cùng có thể thay cho như thế đc tông đơ Mỹ.

Kiểu dáng cực kỳ nhanh nhẹ, đổi thay, gọn dụng

Codos khi là thương hiệu tông đơ Hàn Quốc lừng danh và có chất lượng sang trọng. Đặc biệt khi là sống nhiều dòng sang trọng, nó đc chăm chút, bổ sung và xuất hiện thể cạnh tranh nhau được cùng với các dòng đẳng cấp cùng phương thức cho từ nhiều thương hiệu khác.

Kiểu dáng hiện đại, đẳng cấp, nhanh nhẹ, được trang bị những nút bấm thuận lợi mang đến việc cắt tóc bằng hai tay. Thân tông đơ còn được trang bị màn hình hiển thị Led LCD hiển thị biểu hiện dùng thử, dịp cũng như tốc độ hiện tại, trợ giúp người dùng thử có thể chủ động vào công việc của gia đình.

Động cơ

Động cơ lớn mạnh, xuất hiện thể điều khiển tăng giảm đẩy nhanh. Hoạt động rất êm ái, dường giống như chưa phát ra tiếng động bởi được trang bị technology giảm âm, giảm rung tiên tiến.

Lưỡi dao

Lưỡi dao bằng sứ siêu bén, lâu mài mòn được bọc bằng bằng Titan siêu cứng duy trì lưỡi dao cố định. Đồng thời, lưỡi dao có thể tháo rời tiện mang đến việc lau chùi và vệ sinh cũng như thay cho thế khi mài mòn, dùng thử nhiều năm.

Thời gian pin

Sử dụng pin lithium-ion công suất rộng lớn dịp trải nghiệm pin đẳng cấp 2 lần so cùng với các dòng phổ biến, xuất hiện thể lên tới 3h liên tục. Có sạc đứng lợi ích, vừa khiến giá chỉ nhằm tông đơ nhanh dụng.

Đánh giá chỉ cộng đồng: Tông đơ Codos xuất hiện tổng hợp nhiều loại hình để nó đơn giản chinh phục được những người mua khó tính và nhu cầu cao nhất.

So với tông đơ Mỹ, nhiều đặc điểm về xây dựng cũng như tính năng của dịch vụ Codos chất lượng cao khẳng định tiếp tục khiến các bạn hài lòng khi luôn sử dụng dịch vụ. Một vài căn hộ các bạn xuất hiện thể quyết định giống như Tông đơ cao cấp Codos CHC- 980, Tông đơ đẳng cấp Codos CHC-969, Tông đơ chấn viền Codos CHC-339,… Với những thông tin liên quan ngay bên dưới đây.

-17%Tông đơ sang trọng Codos CHC- 980

1,500,000
Đặt mua ngay

-18%Tông đơ cao cấp Codos CHC-969

1,150,000
Đặt mua gần

-22%Tông đơ chấn viền Codos CHC-339

769,000
Đặt mua gần

-17%Tông đơ cắt tóc Codos 918 chất lượng cao

750,000
Đặt mua ngay

Xem có thêm trên Youtube Có nên mua tông đơ độ lại pin ? (0966625755 ) @barber T V

Có nên mua tông đơ đã độ lại pin đó là câu hỏi của rất nhiều người thợ cắt tóc đã hỏi shop, qua cái video này mình cũng xin nói luôn với các bạn quan điểm của mình về việc có nên mua tông đơ đã độ pin không
Nếu chi phí độ pin tông đơ không quá lớn mà hiệu quả mà nó mang lại đúng như người bán hàng quảng cáo thì mình thấy đấy là việc làm OK mà bạn có thể tin tưởng để đầu tư
Còn nếu chi phí quá cao thì bạn nên xem lại vì hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tông đơ có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn
@barber T V
#tongdo #cattocnam #hoccattoc

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.