23 Tháng Ba, 2023

LỜI KHUYÊN CHO TIỆM CẮT TÓC KHI KHAI TRƯƠNG

Rate this post

Vận hành tiệm tóc liên quan đến nhiều bộ phận, từ hàng núi giấy tờ về yêu cầu pháp lý đến công tác chuẩn bị và tuyển dụng. Với quá nhiều thứ đang diễn ra, thật khó để tận hưởng niềm vui khi bắt tay vào làm chương lớn tiếp theo của công việc kinh doanh của bạn trong thời kỳ hỗn loạn của việc mở tiệm cắt tóc mới. Hãy xem xét 3 mẹo này để làm cho việc vận hành của bạn thành công và tìm hiểu cách làm cho quá trình này trở nên thú vị hơn.

LỜI KHUYÊN CHO TIỆM CẮT TÓC KHI KHAI TRƯƠNG
LỜI KHUYÊN CHO TIỆM CẮT TÓC KHI KHAI TRƯƠNG

Tổ chức một sự kiện khai trương đặc biệt

Điều quan trọng là cung cấp cho cộng đồng và khách hàng tiềm năng của bạn một lý do để đến thăm bạn. Tổ Chức một sự kiện khai mạc làm cho buổi ra mắt trở nên thú vị hơn. Một bữa tiệc ra mắt lôi kéo mọi người đến chứng kiến doanh nghiệp của bạn trở nên sống động, giúp họ biết đến và khuyến khích họ sử dụng dịch vụ của bạn.

Sự kiện khai trương cũng hình thành các mối quan hệ với khách hàng vì nó mang đến cho bạn cơ hội để trò chuyện với khách hàng tiềm năng, cung cấp bản xem trước các dịch vụ và kết nối với nhân viên của bạn. Coi như đặt một số món ăn, đưa ra các ưu đãi cho các dịch vụ trong tương lai, giao lưu với người dân địa phương và mở rộng vẻ đẹp theo cách làm cho tiệm trở nên đáng nhớ.

Truyền bá từ trước

Cho dù bạn chọn tổ chức một sự kiện hay khai trương bằng một buổi ra mắt nhẹ nhàng, hãy đưa doanh nghiệp mới của bạn đến với công chúng sự chú ý đảm bảo bạn có công việc kinh doanh để tiến hành vào ngày đầu tiên. Quảng bá mang khách hàng đến với bạn cửa và cho phép bạn bắt đầu xây dựng danh tiếng với các dịch vụ của mình.

Có nhiều cách để truyền bá thông tin về buổi khai trương của bạn trước buổi ra mắt, từ đài phát thanh quảng cáo tiếp thị cho các bài đăng và tờ rơi trên mạng xã hội. Bạn càng lan truyền, bạn càng cao cơ hội gặp gỡ khách hàng trong ngày khai trương. Mẹo chuyên nghiệp: Đảm bảo bắt đầu quảng bá rộng rãi trước khi bạn mở cửa và tiếp tục đăng các đoạn giới thiệu và quảng cáo. lời nhắc giữa thời điểm bạn thông báo và khởi chạy. Thông báo trước cho phép bạn xây dựng sự phấn khích và các mối quan hệ trước khi ra mắt.

Hoàn thiện nội thất Salon của bạn

Nội thất tiệm cắt tóc ảnh hưởng phần lớn đến công việc kinh doanh. Khu vực này là nơi bạn tiến hành dịch vụ, và nó đại diện cho thương hiệu và bản chất của tiệm tóc. Nội thất bạn thiết kế ảnh hưởng đến sự thành công của tiệm theo nhiều cách, từ chất lượng dịch vụ bạn cung cấp đến sự hấp dẫn trực quan.

Ra mắt với đồ nội thất bị thiếu hoặc cải tạo không đầy đủ khiến bạn trông vô tổ chức và làm giảm sự hấp dẫn. Trước khi ra mắt, hãy hoàn thiện nội thất để đảm bảo ấn tượng đầu tiên của khách hàng tốt hơn, máy trạm được trang bị tốt cho các nhà tạo mẫu của bạn và giao diện vững chắc làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo.

 

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.