7 Tháng Mười Một, 2022

Lộ bản ghi âm Britney Spears nói về quá trình chịu đựng cha ruột: ‘Họ đã giết tôi theo nghĩa đen’

Rate this postTối 28.08.22 (giờ địa phương), Britney Spears tạo xôn xao với một đoạn ghi âm dài 22 phút chia sẻ về thời gian chịu đựng sự quản thúc cực đoan của cha ruột – ông Jamie Spears.

Có thể bạn quan tâm: » Người đàn bà đẹp Julia Roberts và thông điệp chống “cái đẹp steroids” phù phiếm

Theo Variety, thuở đầu video (chỉ có âm thanh, không có thương hiệu) được đăng tải YouTube với một liên kết đc chia sẻ trên tài khoản Twitter của cô ca sĩ 41 tuổi. Tuy nhiên, sau ít giờ đưa ra, đoạn âm thanh này không còn xuất hiện công khai.

Instagram của Britney Spears gần đây đã bị dứt hoạt động và trong vài ngày qua, cô ấy đã đăng thường xuyên hơn tại Twitter của gia đình bạn.

Britney Spears nói về quá trình chịu đựng sự quản thúc cực đoan của cha ruột

“Sáng nay thức dậy tôi phát hiện ra xuất hiện các thứ tôi chưa sẻ chia với bất kỳ ai. Tôi đã xuất hiện cực kỳ những lời mời từ Oprah đến replay phỏng vấn nhằm nói đến những việc xảy ra nhưng tôi nghĩ chuyện này không liên quan mang đến việc trả lời phỏng vấn để đc tiền. Tôi chỉ muốn cởi mở rộng với thành viên cũng như sẻ chia cùng với các người chạm mặt phức tạp, thắp lên một tia kỳ vọng để chúng ta chưa cảm nhận cô độc, vì tôi biết cảm thấy đây là như vậy nào. Lý do tôi không kể công khai cũng vì sợ bị người ta xem xét làm tôi xấu hổ. Tôi nghĩ về giờ tôi sẽ nhìn thấy thoải mái tự tin rộng để nói đến chuyện này.

Tôi suy nghĩ quyền bảo lãnh sẽ xuất phát từ 15, 16 trước kia. Nó bắt đầu thời điểm tôi chỉ mới mẻ 25 tuổi, lúc đó tôi còn rất trẻ. Tôi nhớ khi là tôi có rất rất nhiều du khách, cực kỳ thân, họ nhắn tin và gọi điện cho tôi suốt muốn chạm chán tôi, nhưng tôi không biết tôi sẽ khiến gì sai mà bố tôi đều ngăn cản tất cả điều đó. Có lần tôi chỉ giả giọng Anh khi trò chuyện với bác sĩ của tớ, thì 3 ngày sau có 1 đội hộ vệ, 3 máy bay trực thăng mang đến trước ngôi nhà. Tôi chỉ nhớ điều điên rồ nhất mà tôi từng khiến lúc này chơi đuổi bắt cùng với đám paparazzi cũng như xuất hiện lẽ đây là điều vui nhất tôi được khiến khi khét tiếng, mà chuyện đó có khiến hại gì đâu. Trước đêm bắt đầu quyền bảo hộ, mẹ tôi, hành khách thân của bà ấy và 2 bạn thân của mình sẽ xuất hiện 1 buổi tiệc ngủ. Mẹ tôi sẽ bảo “Mẹ nghe nói hôm nay tiếp tục có người mang đến để chuyện trò cùng với con. Chúng ta phải đi KS thôi”. Tôi chưa hiểu bà ấy nói gì cả. Tôi không tin. Có luật sư sẽ mang lại đây sao? Ai tiếp tục cho đây? 4 tiếng sau, xuất hiện hơn 200 paparazzi trước cửa nhà đang quay phim chụp ảnh tôi, một chiếc xe cứu thương được đưa tới hộ tống tôi đi. Giờ tôi mới mẻ biết mọi chuyện sẽ được dàn xếp sẵn. Có một người đàn bà sẽ vạch sẵn lên kế hoạch cho bố tôi, cũng như mẹ tôi sẽ tiếp tay để ông ấy thực hành. Tất cả sẽ đc lên kế hoạch. Trong người tôi không có chất khiến nghiện, không xuất hiện cồn, chỉ có sự bạo hành từ bọn họ. Đây còn chưa được phân nửa những chuyện tồi tệ họ làm với tôi.

Một trong nhiều điều tôi nhớ đây là sự rà soát của bố tôi. Ông ấy yêu thích kiểm tra bao gồm tất cả thứ về tôi. Ngày đầu tiên khi về nhà ông ta bảo “Tao chính là Britney Spears. Mọi thứ tiếp tục do tao lựa chọn”. […] Công việc đầu tiên sau thời điểm tôi bị nhập viện và đầu óc hoàn toàn sang chấn sau tất cả việc, đây là 1 vai diễn vào phim ‘How I Met Your Mother’. Sau đó tôi tiến hành thu âm bức hình ‘Circus’. Họ bắt tôi làm việc ngay lập tức. Tôi phải làm các gì được bảo. Mỗi ngày chúng ta đều bảo tôi béo quá tôi phải đi tập gym. Tôi phải làm theo vì tôi sợ bọn họ. […] Kể từ đây, tôi sẽ đi được 4 tour diễn. Tôi thu 4 bức hình ‘Circus’, ‘Femme Fatale’, ‘Britney Jean’ và ‘Glory’. Sau đó tôi thực hiện show diễn Vegas nối dài 4 năm rưỡi. Tôi làm việc liên tục mang lại dịp lòng tự tôn của tôi trỗi dậy, khi đã 30 tuổi mà nhưng vẫn bị bố kiểm tra. Các vũ công được trò chơi, uống rượu tại Vegas trong khi tôi không được làm gì cả. Tôi biết các màn trình bày của mình cực kỳ tệ. Tôi phải đội tóc giả lúc này vũ công thì được thực hiện nhiều động tác sexy với nhiều cú hất tóc. Tôi chỉ có thể diễn như một con robot. Thật sự dịp đó tôi chả quan tâm gì nữa. Tôi không được đi đâu. Tôi chưa được thuê vú nuôi mà tôi muốn. Tôi không có tiền bên. Tôi sống như một thuyết âm mưu, khi người ta tung hô và gọi tôi là một siêu sao, gia chủ tôi thì chẳng xem tôi ra gì.

Rồi tôi có lại một chút đam mê. Tôi thu âm bức ảnh ‘Glory’. Việc thu âm và chế tạo đã thắp lại ngọn lửa đam mê vào tôi. Sau khi thu âm ‘Glory’, toàn bộ thứ chuyển qua một bước ngoặt vì tôi dần cảm giác thoải mái tự tin hơn. Và vì như vậy, tất cả mọi người bắt đầu lo ngại, chuyện gì đang được xảy ra vậy, sao cô ta lại xuất hiện các ý kiến. Chuyện này phát triển thành bất thường vì tôi vắng lặng chấp nhận suốt một dịp dài. Tôi suy nghĩ chính vì sự tự tin này sẽ thôi thúc tôi khiến tốt hơn, và đây là điều sau cùng mà họ muốn. Vì nếu như tôi khoẻ mạnh hơn thì ai tiếp tục khi là người kiểm soát? Nhưng khách du lịch biết đấy tôi sẽ phải chơi trò chơi này lâu quá, phải nghe theo lời chúng ta vì tôi sợ chúng ta sẽ gây hại mang lại tôi. Thế nên tôi cứ ngồi đó ngắm bạn bè tôi ăn chơi liên hoan tiệc tùng khi mà tôi chưa xuất hiện một xu, tôi thiệt sự cảm nhận như một nữ tu. […] 15 năm trôi qua, tôi nhưng vẫn phải đi diễn, trong lúc 30 tuổi mà vẫn nằm bên dưới sự kiểm soát của bố tôi. Tất cả nhiều thứ này ra mắt, mẹ tôi, anh trai, du khách bè tôi đều chứng kiến và chúng ta chưa khiến gì cả. Tại sao chỉ xuất hiện mình tôi khiến việc, mà tôi không đc hưởng lợi? Tôi cũng muốn đi chơi, muốn đc hạnh phúc. Những chuyện này hết sức vô lý.

Show sau cùng tôi thực hành trong năm 2017, tiếp nối tôi bị ép đi lưu diễn, rồi lại tiến hành show diễn an cư còn mới. Tôi nhớ vào hôm tập dợt, tôi sẽ phủ nhận một động tác tôi bảo chưa tôi không muốn khiến như thế. Đột nhiên toàn bộ thứ trở thành kì quái. Tất cả đều im lặng. Rồi căn nhà chế tạo cùng với đạo diễn đi vào phòng họp kín. Không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra. Hôm sau tôi được bảo mình phải đi điều trị, và tôi buộc phải đăng tải Instagram giải thích huỷ show diễn khi là do bệnh của bố tôi. Tôi không hề muốn đi. Tôi nhớ sẽ gọi điện cho bố tôi và khóc, ông ấy bảo “Mày phải nghe bác sĩ. Tao chưa cứu mày đc. Mày xuất hiện quyền không đi. Nhưng nếu mày không đi, chúng ta sẽ ra toà, đó tiếp tục chính là phiên toà lớn, cũng như mày tiếp tục thua thôi. Có nhiều người bên phe tao rộng mày. Mày còn chưa xuất hiện luật sư nên đừng hòng nghĩ đến chuyện đó”. Nên tôi đã đi.

[…]

Cuối cùng công ty của nội khu điều trị đó đã để tôi ra bên cạnh vì chiến dịch #FreeBritney cùng với nhiều chiếc áo thun hồng ngày càng lan toả. Tôi nhìn thấy chúng có khắp các event thời sự mỗi sáng và người ta truyền tai nhau. Tôi suy nghĩ là nhờ người hâm mộ của tớ linh tính có chuyện gì đấy chưa lành đang diễn ra. […] Nhưng điều làm tôi không dễ hiểu nhất là một các người dưng đang bên cạnh kia đấu tranh vì tôi thì mẹ cũng như em gái tôi chẳng khiến gì cả. Tôi nghĩ bọn họ lặng lẽ thụ hưởng việc tôi trở thành xấu xa hay từng khi tôi mắc lỗi. Nếu không thì tại sao chúng ta không đứng trước cửa ngõ nơi tôi và bảo “Con yêu lên xe đi. Chúng ta đi thôi?” Đó là điều làm tôi tổn thương. Làm sao gia chủ tôi xuất hiện thể nhằm chuyện này diễn ra lâu điều đó.

ADVERTISEMENT
[…]

Tôi nghĩ tôi đã lớn mạnh rộng vì tôi không còn liên hệ cùng với bố tôi nữa. Họ sẽ tiếp tục chơi trò trạng thái với tôi. Ồ con bé sẽ quay trở lại với mọi người thôi vì nó sợ cũng như cả nhà mới là người xuất hiện quyền. Nhưng tôi chưa quay lại nữa. Tôi cứ sẽ, sẽ…mang lại một lúc tôi nghĩ bọn họ nhìn thấy tôi sẽ không phút giây nào trở về nữa. Và cuối cùng tôi sẽ xuất hiện luật sư. Tôi nghĩ vấn đề sống đây là tôi khiến việc vô cùng cần cù cũng như thiện chí, thậm chí liên quan cho số khối lượng đá được gắn lên trên phục trang của tớ. Tôi rất chăm bẵm vào công việc. Và bọn họ đã giết chết tôi. Họ loại trừ tôi. Tôi trình bày trước hàng ngàn con người trên Vegas. Cảm giác lý tưởng ấy khi được làm một người trình diễn, những tiếng cười, niềm hạnh phúc, sự tôn trọng. Tôi gặp và bắt tay 40 người ái mộ từng đêm trước show diễn. Luyện tập hàng tuần. AA meetings, trạng thái trị liệu. Tôi chẳng khác nào một bộ máy. Tôi chưa còn khi là nhân sự nữa. Tôi khiến việc rất cật lực. Và chỉ đúng nổi bật 1 lần tôi không đồng ý 1 động tác nhảy, chúng ta nổi giận.

Tôi nghĩ giải pháp tạo lo ngại cũng như đối xử vô ơn của chúng ta khiến họ nghĩ về tôi tiếp tục quay lại vì tôi cần bọn họ. Vì bọn họ thao túng tâm trạng cũng như khiến tôi thấp thỏm. Nhưng tôi chưa chơi vui chơi của bọn họ nữa. Sâu thẳm trong trong lòng, tôi biết tôi chưa làm gì sai nhằm xứng đáng bị đối xử như vậy. Tôi xứng đáng đc nhận giải thuởg vì diễn tròn vai mỗi ngày rằng tôi ổn. Mỗi ngày tôi đều nghĩ về bọn họ đang cố giết tôi.

Có lần sau cánh gà tôi nói chuyện cùng với trợ lý, tôi chia sẻ rằng tôi đang được hướng đến một người và anh ấy muốn mang tôi rời khỏi đây, sang một cả nước khác. Chúng tôi đã bố trí tất cả thứ chỉ việc lên đường. Đó chính là sự quan tâm bí mật. Nhưng nỗi sợ lớn nhất của tôi đây là bố tôi tiếp tục khiến gì. Chuyện gì tiếp tục xảy ra nếu như tôi đi nước ngoài cũng như chúng ta tìm được tôi. Tôi bảo chắc chúng ta sẽ nhốt tôi lại cũng như khiến tôi tổn thương. Trợ lý của mình chỉ bảo “Em đùa à Britney. Bố em chưa đời nào làm điều này”. Vậy mà tôi chưa khiến gì sai, ông ấy vẫn bắt giam giữ tôi.

Thật ra tôi giận mẹ tôi rộng, vì tôi nghe nói khi phóng viên báo chí liên hệ bà ta hỏi chuyện gì đang được xảy ra, bà ta chỉ trốn vào nhà cũng như chưa lên tiếng. Bà ta chỉ tỏ ra vô tội, “tôi không biết gì cả, tôi chỉ không muốn nói gì sai, ảnh viện đang cầu nguyện mang lại con bé”. Bà ấy có thể thuê luật sư đến tôi chỉ vào 2 giây. Mỗi lần tôi tự liên hệ luật sư, Smartphone của tớ sẽ bị thu hồi.

Và tôi chẳng được lợi lộc gì trong việc chia sẻ những những điều đó. Tôi được kêu gọi phỏng vấn, với Oprah và nhiều truyền hình khác. Họ đề nghị cực kỳ, đặc biệt những tiền, nhưng tôi chưa muốn một đồng nào cả. Với tôi nó còn lớn rộng việc replay phỏng vấn. Bị cách ly trong nội khu đó tôi mất liên hệ hoàn chỉnh, tôi chỉ muốn đứng mặt tiền bao gồm người thân trong gia chủ cũng như hét thật to, cũng như khóc, cũng như quay ngược cơ hội lại và khiến chính xác nhiều gì tôi muốn khiến, và phỉ nhổ trong phiên bản mặt của họ. Vì sao ư? Vì nỗi đau mà họ đưa đến đến tôi, bắt tôi ngồi trên ghế hàng tiếng đồng hồ, trong lúc chúng ta ngắm ngắm các đứa cháu chạy giỡn, cứ giống như tôi đã chết, hay tôi không tồn trên. Chỉ khiến tôi ngước cũng như thốt lên rằng “Thế đ#o nào mà chúng ta đc thoát tội? Chúa xuất hiện tồn trên không? Có Chúa nào tạo cơ hội việc lấy mấy gallons máu một ngày cũng như phải ngồi yên tại ghế chưa?” Tôi phát triển thành yếu đuối trong lúc gia đình tôi đi nghỉ mát sống căn hộ ven biển của tôi. Tôi vừa sợ, vừa tổn thương. Tôi sẻ chia như vậy vì tôi muốn mọi người biết tôi cũng chỉ khi là nhân sự. Tôi là nạn nhân sau những việc xảy ra. Và làm sao mà tôi có thể hàn gắn nếu tôi chưa nói đến các điều đó. Dù sao thì tôi cũng vừa giới thiệu một ca khúc với một trong những người con trai đẩy đà nhất cuộc sống này, cũng như tôi cực kỳ biết ơn vì như thế.

Có thể bạn quan tâm: » Binz gây thất vọng tại Rap Việt

Nhưng nếu bạn cũng chính là người hướng nội kì dị nhiều như tôi, người luôn cảm nhận cô đơn cũng như cần nghe một câu chuyện như vậy này để không cảm nhận cô đơn, hãy đừng quên ngay cả cuộc đời tôi cũng gặp gỡ rất rất những phức tạp, và các bạn cũng không cô đơn.”

LION DECOR (Theo Page Six, Variety, Những thứ linh tinh về Britney Spears via Cổ Động).

Có thể bạn quan tâm: » Người đàn bà đẹp Julia Roberts và thông điệp chống “cái đẹp steroids” phù phiếm

Xem có thêm tại Youtube Britney Spears chính thức được tự do sau 13 năm bị cha ruột kiểm soát

Mới đây, tờ NBC news đưa tin, thẩm phán Brenda Penny thuộc tòa án tối cao Los Angles vừa ra phán quyết trong phiên điều trần hôm 12/11 về quyền giám hộ của Britney Spears. Cụ thể, thẩm phán tuyên bố: “Việc giám hộ cuộc sống cũng như tài sản của Britney Spears không còn cần thiết”. Trong phiên điều trần lần này, Britney Spears không có mặt tại tòa. Matthew Rosengart – luật sư của Britney Spears đã thay cô cảm ơn và khẳng định thân chủ hoàn toàn “an toàn” để bắt đầu cuộc sống mới.

Ngoài ra, thẩm phán cũng không yêu cầu “công chúa nhạc Pop” phải thực hiện việc khám sức khỏe trước khi ngừng giám hộ. Toàn bộ tài sản đang được các bên giám hộ quản lý sẽ được chuyển hết về quỹ ủy thác của Britney Spears. Phía “công chúa nhạc Pop” sẽ tiếp tục dự hai phiên điều trần vào ngày 8/12 và đầu năm 2022. Ngay sau phán quyết của thẩm phán, hàng trăm người hâm mộ đứng ngoài cổng tòa án đã hò hét, ăn mừng việc Britney Spears chính thức tự do. Trên trang cá nhân, Britney Spears viết: “Chúa ơi, tôi yêu người hâm mộ của mình rất nhiều. Tôi nghĩ bản thân sẽ khóc hết ngày hôm nay mất. Đúng là một ngày tuyệt vời”.

#MatthewRosengart #BrendaPenny #BritneySpears #saodrama #saonoitieng #showbiz #vgttv
—————————————————————————

Một sản phẩm của VietGiaiTri.Com

Liên hệ:
Email: contact@vgt.tv
Website: https://vietgiaitri.com
Fanpage: https://www.facebook.com/VGTTV.channel
TikTok: https://www.tiktok.com/@vgttv
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietgiaitri
iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1278850956

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.