3 Tháng Sáu, 2023

LẠI THÊM MỘT THIẾT BỊ LÀM ĐẸP CÔNG NGHỆ CAO – MÁY RỬA CỌ (MAKEUP BRUSH CLEANER)

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

lai mot thiet bi lam dep cong nghe cao may rua co makeup brush cleaner 04

Lần gần nhất bạn phải mở nước ấm vào buổi tối, dùng tay rửa cọ trang điểm, chi li chút chít từng ít từng ít một, rồi tìm chỗ thật sạch, ít gió để chờ cọ là khi nào? Những buổi tối đó sao mà cực quá trời quá đất luôn phải không? Thanh xuân ngắn lắm, đừng dành hết để… kì cọ.

Lại thêm một thiết bị làm đẹp công nghệ cao – Máy rửa cọ (Makeup Brush Cleaner)

lai mot thiet bi lam dep cong nghe cao may rua co makeup brush cleaner 02

Bộ sản phẩm làm sạch cọ trang điểm bao gồm spinner (đầu quay cọ), clear cup (ly trong đựng nước làm sạch cọ) phù hợp với 8 kích thước đầu cọ khác nhau, giá đỡ và một miếng vải nhung để bọc thân cọ không bị bẩn. Cách sử dụng rất đơn giản:

1/ Chuẩn bị một inch nước trong tô sạch

2/ Nhúng đầu cọ vào nước sau đó bấm nút khởi động máy làm sạch.

3/ Chờ cho bụi trang điểm còn dính trên cọ bị tán đều ra trong nước, đến khi nước đổi màu sậm.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAA+kAAAPpAQAAAABBRlHSAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAACSSURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDjegAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAArg3wpgABDIuQSQAAAABJRU5ErkJggg==lai mot thiet bi lam dep cong nghe cao may rua co makeup brush cleaner 01

Để cọ ra ngoài và hong khô tự nhiên, bạn sẽ sốc “nặng” khi biết lượng bụi trang điểm còn dính lại trên cọ nhiều đến mức nào nếu nhìn lại vào hỗn hợp nước cho mà xem! Vây nên, không chỉ rất sạch và hiệu quả, sử dụng máy làm sạch này cũng là trải nghiệm vui cho công cuộc làm đẹp của bất kỳ cô gái nào.

Dưới đây là một số đánh giá về sản phẩm trên Amazon: 

– Tài khoản Meg@B: “Tôi vừa phải thay bộ cọ trang điểm của mình vì thú thật tôi chẳng mấy quan tâm đến việc vệ sinh chúng cho lắm. Và khi lựa chọn những chiếc cọ mới, tôi đã phát hiện ra chiếc máy này (tôi còn chẳng biết rằng có loại máy này trên đời). Trên hộp có đề dòng chữ “được nhiều người tin dùng” và thế là tôi quyết định mua luôn. Mặc dù chẳng có thiết bị nào khác để so sánh nhưng chiếc máy đúng thật là xuất sắc.”

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAABdwAAAXcAQAAAAAQTnHJAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAEpSURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAHwaU6gAAS3cYicAAAAASUVORK5CYII=lai mot thiet bi lam dep cong nghe cao may rua co makeup brush cleaner 03

– Tài khoảng Rees: “Việc rửa cọ vô cùng mất thời gian. Tôi đã từng dùng rất nhiều khăn giấy để làm sạch chúng. Nhưng giờ đây, tôi chỉ cần cho những chiếc cọ vào máy và để chúng xoay đều. Tôi có thể chắc chắn với bạn rằng những chiếc cọ của mình sạch hơn rất nhiều nhờ vào máy rửa cọ này so với khi tôi còn dành gần như gấp rưỡi thời gian để tự kỳ cọ chúng. Nhẹ, chế độ xoay để làm sạch và khô cọ, dễ dùng… là những lý do đủ để khiến bạn nên mua nó.”

– Tài khoản Ms.Sunny: “Sản phẩm này giúp việc rửa cọ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Trước đây tôi phải rựa cọ theo cách truyền thống và khi mua sản phẩm này, tôi hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình. Nếu tôi phải rửa cọ trang điểm nền những hai lần với những thiết bị khác để yên tâm rằng chiếc cọ dày này của mình sạch sẽ thì với Electric Makeup Brush Cleaner, một lần là đủ! Tôi đánh giá cao sản phẩm này và khuyên mọi người cũng nên dùng nó.”

Đây chỉ là ba trong hàng trăm lời khen gợi với mức đánh giá 5 sao của người dùng về Electric Makeup Brush Cleaner. Quả thật với những lời có cánh về mình, Electric Makeup Brush Cleaner hoàn toàn đủ sức để “lọt qua vòng kiểm duyệt” của những dùng người khó tính nhất. Còn bạn thì sao?

Xem thêm tại Youtube Making A Mini Makeup Brush Cleaner #Shorts

Hit the subscribe button for more makeup videos!

Bạn đang xem: » LẠI THÊM MỘT THIẾT BỊ LÀM ĐẸP CÔNG NGHỆ CAO – MÁY RỬA CỌ (MAKEUP BRUSH CLEANER)

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.