20 Tháng Năm, 2023

Không cần tiêm Filler, chỉ cần tips hack môi dày từ GIGI HADID!

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Đôi môi dày trở thành biểu tượng nhan sắc hiện nay. Để có được đôi môi dày quyến rũ, nhiều nàng đã sẵn sàng chi một số tiền khủng để tiêm Filler môi. Thế nhưng, cô nàng siêu mẫu GIGI HADID lại có một cách cực hay để giúp đôi môi dày hơn. Cách này nàng không cần phải đau đớn chiụ đựng như tiêm Filler đâu nhé! Cùng Đẹp365 xem đó là gì nha.

môi dày của GIGI HADIDmôi dày của GIGI HADID

Cách giúp làm môi dày hơn GIGI HADID

Sau khoảng thời gian lui về hậu cung để đón đứa con đầu lòng, GIGI HADID đang dần lấy lại phong độ của mình. Cô nàng cũng rất chăm chỉ update mạng xã hội, đặc biệt là INSTAGRAM.

học cách làm môi dày từ GIGI HADIDhọc cách làm môi dày từ GIGI HADID

Ngoài việc, thường xuyên chia sẻ các dự án GIGI HADID đang theo đuổi trên mạng xã hội, “Vợ của Zayn” cũng cực kì chăm chỉ đăng tải các mẹo làm đẹp cũng như các beauty hack. Gần đây, GIGI đã chia sẽ một tip giúp đôi môi mình căng mọng chẳng khác gì mới vừa tiêm filler. Tất cả những gì bạn cần là thỏi son nude và cây cọ.

Bí kíp hack môi căng mọng

Trong một video được đăng tải trên Instagram khi GIGI HADID đang ở hậu trường buổi chụp hình cho Maybeline, makeup artist của cô ấy đã tạo nên một đôi môi căng mọng chỉ với son nude và cọ.

Erin- makeup artist của GIGI HADID, đã sử dụng một tone son đậm hơn màu môi tự nhiên. Sau đó, cô dùng cọ tán đều xung quanh viền môi của cô ấy sang hai bên tạo cảm giác môi dày hơn. Chính thao tác này giúp tăng diện tích của môi. Và tất nhiên, cách làm này là hoàn toàn tự nhiên.

Cực kì đơn giản phải không nào? Ngoài ra, để thêm phần căng mọng cho đôi môi, bạn hãy luôn chăm sóc môi bằng tẩy tế bào chết môi và dưỡng môi nữa nhé.

Nguồn tham khảo Glamour.

Xem thêm tại Youtube Design And Art

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.