23 Tháng Mười, 2022

Hướng dẫn cắt tỉa lông thú cưng bằng tông đơ

Rate this postCắt tỉa lông  mang lại thú nuôi là nghề nghiệp quan trọng cũng như khẩn cấp . Ngoài thông tin vẻ xinh, nó còn giúp chăm sóc y tế cho thú nuôi. Dưới đây là một trong những bước nhằm khách tham quan xuất hiện thể tạo đc các bộ lông thú tuyệt đẹp. Và ngăn ngừa những loại bệnh xuất hiện thể xâm hại thú nuôi của khách du lịch.

1. Lựa chọn tông đơ thích hợpĐể đáp ứng mang lại việc cắt tỉa đc lợi ích khách tham quan nên mua các chiếc tông đơ dành riêng mang đến thú nuôi. Dưới đây là một trong những nhu cầu cơ phiên bản khi khách tham quan lựa chọn mua tông đơ:

Có công năng vận hành hợp lý:

Tùy theo độ dày mỏng, dài ngắn của lông thú nuôi mà bạn nên chọn một cái tông đơ có công suất rộng lớn hay công suất vừa phải. Những chiếc tông đơ có công suất mạnh mẽ xuất hiện thể cắt đc bao gồm các bộ lông, thường xuất hiện giá chỉ cao hơn, chạy rung và ồn hơn.

Tiếng ồn thấp:

Nếu tông đơ rung nhiều, xuất hiện ồn ào lớn rất dễ khiến cho các em thú cưng phát triển thành cáu kính và cả lo âu nữa. Việc chúng ngoan ngoãn ngồi im mang lại du khách tân trang sắc đẹp sẽ hơi phức tạp.

Có lúc sử dụng lâu dài:  

Một số “em” luôn tìm biện pháp trốn thoát khỏi việc cắt tỉa lông. Lúc này, một cái tông đơ xuất hiện thời gian sử dụng ngắn sẽ dễ bị hết điện giữa chừng. Vì vậy, bạn nên chọn tông đơ có dịp sử dụng dài hoàn thiện.

Sử dụng tông đơ chưa dây giúp cho việc di chuyển được thuận lợi

 

Các các bạn có thể xem thêm  “ các điều cần biết lúc mua tông đơ mang lại thú cưng” của liondecor.Vn nhằm nắm rõ hơn

2.Cách bước tỉa lông mang đến thú nuôi  • Lựa lựa chọn địa điểm cắt lông  vật nuôi, sau đó, khách tham quan  đặt thú nuôi lên và duy trì im thú cưng của du khách
  • Căt tỉa móng chân đến thú cứng trước khi cắt tỉa lông
  • Dùng lược để chải lông mang đến thú cưng trước lúc cắt, loại trừ các túm lông rối
  • Dùng tay của khách tham quan duy trì lướt cắt của tông đơ nghiêng với người thú nuôi 1 góc 45 độ, tiếp đến bắt đầu bấm nút hoạt động  và bấm xuống lông của thú cưng cùng với độ sâu theo giống như mong muốn của khách tham quan. Chú ý không nên  bấm quá mạnh khiến thú nuôi xuất hiện thể bị đau.
  • Sau khi cắt hết một đường bạn rất cần phải vứt bỏ hết lông trên tông đơ.  Tiếp tục cùng với mặt đường cạo mới. Bạn lưu tâm nên làm sạch nhằm lông không bị cuốn trong tông đơ. Có thể gây rối, tắc nghẹn khiến tông đơ không hoạt đồng được.
  • Sau khi cắt hết phần sườn lưng, những hành khách bắt đầu cắt cho bụng và đầu, đuôi.  Trong quá trình cắt du khách nên cắt chậm và nhẹ nhàng. Để hạn chế xuất hiện thể làm xước da đến thú nuôi do các phần này thường mấp mô.
  • Sau đó khách tham quan xuất hiện thể cắt nốt phần đuôi của thú cưng để hoàn thành việc cắt tỉa.
  • Kiểm tra lại tất cả để xác định chưa bỏ sót bất kỳ một bộ phận nào nhưng vẫn không cắt
  • Bạn trải lại lông mang đến thú cưng,lược loại trừ hết lông sẽ cắt cũng như lông rụng tại vật nuôi.
  • Vệ sinh lại tông đơ, nhằm khô

 

 

Xem thêm trên Youtube Hướng dẫn Cắt tỉa lông cho poodle cực dễ thương| Dạy nghề cắt tỉa lông chó | poodle grooming so cute

Lino Pet là đơn vị cung cấp dịch vụ thú cưng tốt và thân thiện nhất.
Tìm hiểu thêm về Lino tại:
– Fanpage: http://fb.com/Lino.Pet.Salon
– Khoá dạy học nghề cắt tỉa lông chó: https://linopet.vn/khoa-day-nghe-cat-tia-long-cho-meo/
– Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng: https://linopet.vn/cat-tia-long-cho/
– Dịch vụ tắm vệ sinh thú cưng: https://linopet.vn/tam-ve-sinh-cho-meo/
– Dịch vụ khách sạn/trông giữ thú cưng: https://linopet.vn/khach-san-thu-cung/
– Hotline: 0968614193
❤️ Sỉ, lẻ phụ kiện chó mèo.
🛁 Spa chăm sóc, làm đẹp cho cún.
🏆 Nhận đào tạo, dạy nghề Cắt tỉa lông chó.
🏡 : Số 2 ngõ 88 Thanh Nhàn, Hà Nội

học cắt lông chó,học cắt tỉa lông chó,học tỉa lông chó,day cat long cho,day cat tia long cho,day nghe cat tia long cho,hoc cat long cho,hoc cat tia long cho,hoc tia long cho,dạy cắt lông chó,dạy cắt tỉa lông chó,dạy nghề cắt tỉa lông chó,cắt tỉa lông chó,cắt tỉa lông chó tại hà hội,chăm sóc thú cưng,cắt tỉa lông chó poodle,cắt lông chó,cắt lông chó phốc sóc,cắt lông chó giá rẻ,nghề cắt lông chó,cắt lông chó mèo,dạy nghề cắt tỉa lông chó mèo,lino pet

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.