22 Tháng Mười, 2022

Lưu ý cắt tỉa lông cho chó Husky, Samoyed hay Alaska

Rate this postViệc tắm cũng như tỉa lông mang lại thú cưng là nghề nghiệp cần thiết. Tuy nhiên, liệu những hành khách sẽ biết cách tắm cũng như cắt tỉa lông đến thú nuôi của các bạn chưa?  Việc tắm chắc chắn là đơn giản rồi, nhưng cùng với cắt tỉa lông thú nuôi, rất rất là lông của nhiều loài như Samoyed, Alaska hay Husky cũng cần phải có kỹ năng và kiến thức cũng như giải pháp khiến. Dưới lúc này phía dẫn dành riêng về cách cắt tỉa lông chó Samoyed, Alaska hoặc Husky đúng giải pháp cũng như đẹp nhất.

1. Đừng nghĩ amoyed, Alaska hoặc Husky không cần phải cắt lông chó
Với có nhiều loại thú cưng đều cần được chở che tỉ mỉ,lau chùi. Đặc biệt, cùng với những loại thú cưng xuất hiện lông dài. Việc cắt tỉa lông chó, chăm sóc và tắm rửa nhằm hạn chế nhiều chú có thể mắc nhiều bệnh về da, ghẻ lở,…. Trong khi chủ nuôi xuất hiện thể gặp gỡ nhiều bệnh lây nhiễm về da, đường hô hấp, bị côn trùng cắn. 

Lông chó Samoyed, Alaska hay Husky thường có xu phía dài đặc biệt tiện. Những hậu quả khi để lông chó quá dài và chưa được chăm sóc sẽ trở nên bẩn, mất lau chùi cũng như chưa đẹp mắt. Việc cắt tỉa lông chó liên tục tiếp tục khiến đẹp đến thú của bạn.

2.Cắt tỉa lông chó Samoyed, Alaska hay Husky cần lưu ý

Các giống chó Samoyed, Alaska hoặc Husky có năng lực tự rụng lông và  đi theo chu kỳ 1 – 2 lần vào 1 năm. Trong dịp rụng lông, những khách tham quan không cần phải thường xuyên cắt tỉa lông mang đến những chú chó. Lúc này, nhiều các bạn chỉ cần chải lông đến nhiều chú chó ấy.

Các hành khách nên liên tục chải và chải đi theo đụng chiều để lấy hết các cọng lông rụng đi. Sử dụng máy hút bụi để hút lông chó rụng nhằm hạn chế vi khuẩn.

Khi nhiều chú chó trong trạng thai bình thường,  lưu ý cắt tỉa lông chó đi theo chu kỳ 3 ngày một lần. Lưu ý, trước khi cắt phải trải lông kỹ nhằm dễ cắt . Lựa lựa chọn những loại kéo và lược cắt tóc chuyên được sự dụng.Khi cắt lông chó, hành khách nên hướng đến về giải pháp cắt tỉa cũng như chọn kiểu. Không chỉ thế, trải nghiệm những loại tông đơ cắt tỉa lông chó nhằm mang đến hiệu quả khi trải nghiệm.

Xem thêm tại Youtube BÍ QUYẾT TẮM ALASKA THƠM LÂU CẢ THÁNG | how to ALASKA shower?

Lino Pet là đơn vị cung cấp dịch vụ thú cưng tốt và thân thiện nhất.
Tìm hiểu thêm về Lino tại:
– Fanpage: http://fb.com/Lino.Pet.Salon
– Khoá dạy học nghề cắt tỉa lông chó: https://linopet.vn/khoa-day-nghe-cat-tia-long-cho-meo/
– Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng: https://linopet.vn/cat-tia-long-cho/
– Dịch vụ tắm vệ sinh thú cưng: https://linopet.vn/tam-ve-sinh-cho-meo/
– Dịch vụ khách sạn/trông giữ thú cưng: https://linopet.vn/khach-san-thu-cung/
– Hotline: 0968614193
❤️ Sỉ, lẻ phụ kiện chó mèo.
🛁 Spa chăm sóc, làm đẹp cho cún.
🏆 Nhận đào tạo, dạy nghề Cắt tỉa lông chó.
🏡 : Số 2 ngõ 88 Thanh Nhàn, Hà Nội

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.