3 Tháng Mười Một, 2022

Hollywood hết thời?

Rate this postHollywood đối mặt ác mộng mới trước vô số chính sách, sự thay đổi của những tên online. Một số hãng lao dốc đưa đến hiện tượng các người mất việc.

Hollywood đang được gặp ác mộng

Theo Variety, nhiều nhà điều hành cũng như tư vấn viên chất lượng cao ở Hollywood đang được chưa khẳng định về vị trí của chúng ta vào ngành công nghiệp phim ảnh có quá các phát triển. Trước mắt khi là mối quan tâm về sự việc nền tảng phát trực tuyến đang rơi vào khủng hoảng rủi ro.

Netflix mất 54 tỷ USD vốn môi trường trong một đêm do cổ phiếu lao dốc thẳng đứng vào giữa tháng 4, đóng góp cửa ngõ giảm 35%, sau khoản thời gian báo cáo của công ty tư vấn du học gợi mở đã mất lượng lớn người đăng ký.

Có thể bạn quan tâm: » Người đàn bà đẹp Julia Roberts và thông điệp chống “cái đẹp steroids” phù phiếm

Chưa phút giây nào “gã rộng lớn trực tuyến” rơi trong khốn đốn đến vậy. Hãng phải nhanh chóng tổ chức lại bộ phận quảng bá cũng như sức hút khách hàng mới mẻ trước hiện tượng quá những người đang quay lưng cùng với nền tảng gốc rễ.

Đà lao dốc của Netflix sẽ kéo đi theo nhiều cổ phiếu trung tâm tư vấn du học cùng ngành khác giống như Disney mất 5,6%, Roku giảm 6,2%, Discovery giảm 6% và Paramount giảm 8,6%.

Netflix
Sự lao dốc của Netflix khiến những công ty du học khác cũng bị ảnh hưởng. Ảnh: Thedigitalfix.

Ở cốt truyện khác, hệ quả từ thương vụ Discovery mua lại hãng WarnerMedia từ tập đoàn AT&T cũng như việc Amazon nắm bắt MGM, Michael De Luca – Chủ tịch của MGM Motion Picture Group – từ chức, đã mang đội ngũ hướng dẫn viên ở lại trong như thế “rắn mất đầu”. Họ hoang có không biết số phận của gia đình bạn sẽ thế nào.

Các thợ chụp ảnh đánh giá ngành phim ảnh đang được đúng là rơi vào khủng hoảng rủi ro. Hay nói đi theo cách khác của Variety: “Hollywood đang được chạm chán ác mộng”.

Đối diện làn sóng vứt bỏ

Trả lời Variety ngày 4/5, nhân viên của Warner Bros. Discovery đến biết: “Tất cả đang chờ lâu một căn nhà lãnh đạo gì đấy kích hoạt sự tái cấu trúc không thể hạn chế khỏi này”.

Giám đốc điều khiển Discovery, David Zaslav, được New York Post chắc chắn tiếp tục cực kỳ cao siêu khi điều hành trung tâm tư vấn du học còn mới. Discovery hứa hẹn hợp lực 3 tỷ USD trong việc trợ giúp giảm tải nợ đến công ty du học. Nhưng thực tế, phần lớn số tiền này tiếp tục được dùng vào việc loại bỏ tư vấn viên ở bộ phận quảng cáo, kỹ thuật, tài chính doanh nghiệp lớn và pháp luật.

Dịch vụ phát online CNN đã bị dừng chỉ không đầy một tháng giới thiệu. “Dẫu biết rằng chọn lựa ngày hôm nay là cực kỳ phức tạp nhưng sẽ chính xác đến sự thành công dài lâu của CNN”, Chris Licht – CEO của CNN – tuyên bố.

Nhân viên ngầm hiểu sau câu trả lời của Licht, các người trong số họ tiếp tục bị buộc thôi việc.

“Không nghi ngờ gì nữa, 2022 sẽ là năm lộn xộn”, Gunnar Wiedenfels, Giám đốc tài chính của Warner Bros. Discovery, chắc chắn cùng với nhiều ngôi nhà nghiên cứu và phân tích Phố Wall trong phiên đàm đạo gần nhất của công ty du học vào ngày 26/4.

Hollywood
Nhiều tư vấn viên của Netflix, CNN cũng như Warner Bros. Discovery có năng lực mất việc. Ảnh: Netflixjunkie.

Theo Variety, những động thái bất ngờ và gây bàng hoàng giống như CNN hoặc Netflix sẽ khiến không giảm có thêm nỗi bất an cho Hollywood. Hiện trên, xuất hiện nhiều nhân viên Netflix sẽ bị thải trừ qua tin nhắn. Họ chưa đương nhiên nhưng cũng thuyệt vọng vì vẫn còn nhiệt huyết với công việc.

Một hướng dẫn viên giấu thương hiệu chia sẻ: “Tôi nhận nhìn thấy điều bất ổn khi Slack (công cụ cũng như dịch vụ online quản lý làm việc nhóm) dường giống như đã bị ngưng hoạt động”.

Hai vào nhiều trung tâm tư vấn du học rộng lớn – CAA và ICM – đang hợp nhất với nhau. Cấp cai quản của ICM đang được bị soi và các lãnh đạo “không xuất hiện kinh nghiệm vững vàng” chắc chắc cảm nhận lo lắng tột độ về địa điểm của bạn.

Người vào cuộc nói: “Đa số hướng dẫn viên của WarnerMedia đều suy nghĩ mình tiếp tục bị đào thải sau 2 năm quay về văn nơi bởi các người mà chúng ta không mỗi chạm chán”.

Dấu hiệu của cuộc suy thoái tàn khốc

Giờ đây, Phố Wall đưa ra những câu hỏi trang nghiêm về khả năng tồn trên trung tâm tài chính lâu dài của Hollywood.

Nhà nghiên cứu và phân tích của MoffettNathanson, ông Robert Fishman, truyền tải quan điểm ngày 2/5: “Chúng tôi nghĩ ngành công nghiệp này khó mà quay trở lại giống như cũ. Tính kinh tế của những nguyên mẫu cũ trở nên yếu kém, trong khi tiềm năng của thế giới trực tuyến đc thổi phồng quá mức”.

Đồng ý rằng nền tảng gốc rễ trực tuyến mỗi là mảnh khu đất màu mỡ mang đến nhiều “ông lớn” đua nhau kiếm tiền. OTT đã tạo nên thời điểm, lợi ích cho nhiều người khiến giải trí trong những năm gần đây. Mỗi tuần, xuất hiện nhiều người dẫn sự kiện còn mới bị thu hút bởi Netflix, HBO Max, Apple TV hoặc mọi người phục vụ OTT nào khác.

Megan Markle
Megan Markle giữ lại im re trước tin tức phim phim hoạt hình hợp tác với Netflix bị hủy bỏ. Ảnh: People.

Tuy nhiên, giới biên kịch đang mệt mỏi rằng chúng ta tiếp tục phải chứng kiến ​​sự chững lại của ngành giữa tình trạng nghề nghiệp đang bị hạn chế từ chính sách mới mẻ của Netflix, cũng như dấu chấm hỏi về tương lai của DC Entertainment dưới quyền nắm giữ của công ty tư vấn du học mới.

Có thể bạn quan tâm: » Phim tài liệu Việt Nam Vô Địch – Viet Nam: The Undisputed Champion

“Netflix không thể phát triển mãi mãi. Họ đã bước vào thời điểm bão hòa cũng như khẳng định, hãng phải cẩn thận và lưu ý đến kỹ rộng vào các chiến lược sắp đến đến”, một nhân viên nhận định và đánh giá.

Có thể bạn quan tâm: » Nhà thiết kế Halston: đam mê, tài năng, danh tiếng và sa ngã

Theo Variety, Netflix đang được rất tàn khốc cắt giảm đưa ra phí. Ngày 1-5, hãng phát biểu dừng hiện đại Pearl – loạt phim hoạt hình do Meghan Markle đưa đến, nhằm cắt giảm đưa ra phí. Netflix cũng không sẽ hợp tác chế tạo hai loạt phim hoạt hình dành riêng đến trẻ con khi là Dino Daycare và Boons and Curses.

Theo các nhà kinh tế, một cuộc suy thoái quyết liệt xuất hiện năng lực xảy ra nếu như lạm phát chưa đc kiểm tra. Càng tệ hơn, căng thẳng chính trị làm đến Hollywood không thể hay không dễ đi tới thị trường quốc tế lớn China. Dịch Covid-19 cũng ảnh hưởng rất lớn vào sự lao dốc này.

Xem có thêm tại Youtube HẾT THỜI – THE FIERY SOULS FILM 2022 | 23 CREATIVE VN

Bộ phim ngắn được thực hiện bởi 23 Creative VN
Hết thời nhưng ngọn lửa ấy trong tôi vẫn sẽ bùng lên thêm nữa,
hãy cùng cháy hết mình với tình yêu của chúng ta dành cho DOTA 2 1 lần nữa.
Và đừng quên Pubstomp của chúng mình hôm 30-10 tại Cung Hữu Nghị Việt – Trung
188 Lê Quang Đạo – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội

Sở hữu 23 Pass tại ▶️▶️ http://23creative.vn/ti_2022 ◀️◀️
Cách sở hữu merch của 23: bit.ly/Mua23merch
Hotline: 0849998689

Trân trọng cảm ơn:

Đạo Diễn: Minh Nguyễn
Tổ chức sản xuất: Kiên Nguyễn
Quay phim: Bùi Minh Vũ, Minh Kiu
3D CGI & VFX: Quân Lương, Duy Cảnh
Chịu trách nhiệm sản xuất: Nguyễn Minh Đức

Các diễn viên chính: Dukiee, Mỹ Bướm, Tomia, Kỳ Anh, Hoàng Ngô, Trung Anh, Thủy Tiên
Cameo: Kinzu, Donut, Việt Anh, Trần Cường, Kiên Nguyễn

Đơn vị KT FITNESS CENTER Vinhomes ocean park, sao biển 01, sp0208
Cùng toàn thể các diễn viên quần chúng, các bạn fan 23, nhân viên zeus media, các anh em khác hỗ trợ đoàn làm phim.
Xin trân trọng cảm ơn những đóng góp cũng như tình cảm của mọi người dành cho 23 và hẹn gặp lại mọi người trong những content tiếp theo cũng như những bộ phim tiếp theo của 23 trong thời gian tới.

Ủng hộ anh em 23 tại:
WeScan: https://qr.wescan.vn/23CreativeVN
Streamlabs: https://streamlabs.com/23creativevn2
———————————————–
#23CreativeVN
———————————————–
Hãy theo dõi các kênh sóng của gia đình 23 Creative VN tại các đường link sau đây nhé:
– Website: https://23creative.vn
– Fanpage Dota 2 : https://www.facebook.com/23creative.vn
– YouTube 23 Creative VN: https://www.metub.net/23creativevn
– Fanpage 23 Event Production: https://www.facebook.com/23EventProductions/
– YouTube 23 Esports TV: https://www.metub.net/23esportstv
– Group Family: https://www.facebook.com/groups/23creative/

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.