16 Tháng Mười, 2022

Duyên may và sự lựa chọn

Rate this postSự choáng ngợp, bồng bềnh và tiếng sét tình cảm mang đến cùng với ta bằng cơ may, nhưng tình thương đích thực thì chính là sự chọn lựa của trái tim, chính sự chọn lựa của chúng ta. Chúng ta sống trên đời này không phải nhằm tìm nhìn thấy một người hoàn mỹ để yêu mà là một nhằm học biện pháp đùm bọc một người chưa hoàn mỹ một cách tổng hợp…

duyên may và sự lựa chọnDuyên may và quyết định

Khi ta gặp gỡ được đúng người ta yêu, ở đúng trong một nơi gì đấy, vào đúng một thời điểm nào đấy.

Có thể bạn quan tâm: » 10 Khách sạn tình yêu hạng sang ở Tokyo

Ðó khi là duyên may.

Khi hành khách chạm chán ai đó làm lòng khách du lịch xao xuyến. Ðó không cần chính là sự chọn lựa.

Ðó khi là duyên may.

Khi khách du lịch gặp mặt tiếng sét ái tình (cũng như khá nhiều những cặp đôi đến cùng với nhau từ đây) thì chắc chắn không cần chính là sự lựa chọn.

Ðó là duyên may.

Vấn đề khi là các gì xảy ra tiếp sau đó. Khi nào bạn vượt qua hiện tượng bồng bềnh, choáng ngợp cũng như chìm đắm của tình thân nhằm bước sang một khoảng thức còn mới? Đó là khi lý trí quay trở lại, khi du khách ngồi lại và suy nghĩ về xem liệu khách tham quan xuất hiện thiệt sự muốn tiến đến một mối liên hệ bền bỉ hoặc nhằm tất cả trong kỷ niệm.

Nếu hành khách lựa chọn yêu một ai đó với tất cả các điểm yếu kém của người đó.

Ðó chưa còn khi là duyên may nữa.

Ðó là sự quyết định.

Khi khách du lịch chọn sánh vai cùng một ai bất cứ những ngọt bùi, đắng cay… của cuộc sống.

Ðó là sự lựa chọn.

Cho dù hành khách biết cực kỳ rõ rằng có cực kỳ nhiều người ở mặt ngoài trái tim khách du lịch mềm dịu rộng, giàu có rộng người khách tham quan yêu, nhưng các bạn nhưng vẫn quyết lòng yêu người đó chưa phát triển.

Ðó là sự quyết định.

Sự choáng ngợp, bồng bềnh cũng như tiếng sét tình yêu mang đến với ta bằng cơ may, nhưng tình cảm đích thực thì chính là sự quyết định của trái tim, chính vì sự chọn lựa của chúng ta. Nói về hành khách đời, có một câu nói khá hoặc cũng như tôi tin là đúng:

“Ðịnh mệnh mang mọi người mang đến với nhau nhưng chính chúng ta khiến mang lại định mệnh thành sự thật”.

Chúng ta sống trên đời này không phải nhằm tìm thấy một người hoàn mỹ để yêu mà là một để học biện pháp thương yêu một người chưa hoàn mỹ một cách đầy đủ…

Có thể bạn quan tâm: » Thế nào là một người đàn ông tử tế?

Có thể bạn quan tâm: » Cầu tình yêu Cần Thơ – Check-in nơi hẹn hò lãng mạn dành cho lứa đôi

TẠP CHÍ MENBACK

Xem có thêm trên Youtube Duyên may và sự lựa chọn

Dành tặng ai đã từng yêu, đang yêu và sẽ yêu. Mong cho những mất mát của quá khứ sẽ không là vết thương lòng sâu mãi để con tim có thể lại tìm được những yêu thương thực sự của ngày hôm nay…
————
Tag: Nguyễn Thành Vinh; Nguyen Thanh Vinh

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.