18 Tháng Mười, 2022

[Đừng bỏ lỡ] 3 tông đơ cạo lông chó tốt nhất thị trường này!

Rate this postBạn đang tìm kiếm một căn hộ tông đơ cạo lông chó xuất sắc, sắc bén, không làm đau hoặc làm thú cưng hồi hộp? Nếu chưa tìm đc một căn hộ tán thành, xuất hiện thể tông đơ sẽ làm cún cưng ngôi nhà khách tham quan đau, không thoải mái khi cắt, dễ bị dựt lông, độ bền chắc không xuất sắc. Vậy nên đừng bỏ qua 3 căn hộ tông đơ cạo lông chó được đánh giá giỏi tại môi trường hiện nay này, đc các người yêu yêu thích và tin tưởng trải nghiệm.

1.. Tông đơ cạo lông bàn chân mang lại thú cưng HK-275A1 tông đơ cùng với bề dài 16cm chiều rộng lớn 3cm độ dày 2.8cm, 1 lọ dầu máy, 1 chổi lau chùi, 1 sạc

Đối cùng với các địa điểm hẹp, nhỏ như bàn chân, mắt, tai thì rất rất cần một cái tông đơ có thiết kế nhỏ nhắn để xuất hiện thể đơn giản cắt đc nhiều địa điểm đó. Và chiếc Tông đơ cạo tỉa lông bàn chân đến thú nuôi HK-275A chính là quyết định dành riêng mang đến du khách.

Với thiết kế đầu tông đơ nhỏ tuổi, đơn giản luồn vào nhiều kẽ chân của chó mèo, trung tâm vực quanh mắt, tại tai… hoặc tia nhiều góc thu hẹp nhằm tạo ra kiểu được tuyệt vời nhất hay các góc bo nhỏ dại mà kéo cũng như các tông đơ lớn không cắt được mang lại thú cưng của hành khách. Giúp khiến sạch lông chó mèo một giải pháp an toàn, chưa tạo tổn thương đến thú cưng.

Tông đơ hoạt động thường xuyên được tại 1h cũng như cơ hội sạc 3h. Hoạt động êm ái, không khiến tiếng động.

2.. Tông đơ cạo lông chó mèo ChaoerBộ sản phẩm bao gồm: hộp, hướng dẫn sử dụng, 1 tông đơ, 4 lược gạc, một chai dầu, một dây sạc

Chiếc tông đơ cạo lông chó này sử dụng được mang lại tất cả cỡ chó mèo cùng với những điểm mạnh vượt trội như lưỡi tông đơ từ chất liệu sứ ceramic và titan thép chưa gỉ bền và sắc, xuất hiện thể dễ dàng tháo ra dọn dẹp. Lược kèm đi theo chải lông chó mèo nhẹ nhàng, mát mẻ. Thiết kế sử dụng, hoạt động đơn giản chỉ bằng một nút bấm. Tông đơ xuất hiện thể sạc điện dễ dàng, sạc trong 6-8h cũng như dùng thử liên tục vào 50-66 phút. Động cơ lớn mạnh, hoạt động êm ái, tông đơ Chaoer xứng đáng là chiếc tông đơ chuyên dụng nhằm cạo lông, cắt tỉa cho chó mèo 1 cách nhanh gọn cũng như dễ dàng.

Xem có thêm nhiều thông tin có ích khác:

>> Mẹo cắt tỉa bằng máy cắt lông cho chó đơn giản tại nhà

>> [Tổng hợp] chú ý quan trọng khi quyết định tông đơ cạo lông chó

3.. Tông đơ Codos T61 máy (pin kèm theo pin sơ cua) bộ vệ sinh (1 chổi cũng như 1 lọ dầu) 2 lược chỉnh với 4 đầu cữ ( 3, 6 , 9, 12 mm).

Có thể nói, Codos T6 dường như một sự “chiếc tông đơ quốc dân” trong lúc nó xuất hiện thể sử dụng nhằm cắt tóc cho người (từ trẻ con mang lại người rộng lớn) cũng như cả nhiều thú cưng của bạn. Với năng lực vận hành lớn mạnh, trang bị technology chống rung, chống ồn; lưỡi tông đơ sắc bén xuất hiện độ an toàn cao. Có nút điều chỉnh nhằm lựa chọn chế độ cắt tỉa phù hợp.

Codos T6 sẽ nhằm lại tuyệt vời rất rất ngay từ trên đầu cùng với kiểu dáng nhỏ nhanh, xây dựng sang trọng, tài năng, nhẹ… trợ giúp các khách tham quan xuất hiện thể dễ dàng mang mỗi con đường cắt mà không làm cún cưng lo lắng.

Trên lúc này 3 chiếc tông đơ cạo lông chó được kiểm tra tối đa ngày nay, đc các người tin cậy trải nghiệm. Với các ưu thế và tính năng tươi đẹp, các chiếc tông đơ này sẽ giúp cho nhiều cún cưng căn nhà hành khách cảm nhận được sự thoải mái và nhiều bộ lông đặc sắc nhất!. Hãy xem thêm một số trong những nhắc nhở khác của Đa Minh Tân nhằm có các sự chọn lựa hơn.

-25%


Hết hàng

Tông đơ cạo tỉa lông bàn chân cho thú cưng HK-275A

249,000
Đặt mua gần

-23%Tông đơ Professional Chaoer lưỡi sứ

269,000
Đặt mua ngay

-15%Tông đơ Codos t6

550,000
Đặt mua gần

-40%Kéo Cong Cắt Tỉa Lông Chó Mèo

90,000
Đặt mua gần

Xem có thêm trên Youtube Giới thiệu máy tông đơ cắt và cạo lông cho chó mèo | Pet Mart

Giới thiệu máy tông đơ cắt và cạo lông cho chó mèo | Quy trình nội bộ hướng dẫn và đào tạo những kỹ năng bán hàng dành cho nhân viên tại Chuỗi hệ thống cửa hàng thú cưng Pet Mart.
🠒 Pet Mart tuyển dụng: https://www.petmart.vn

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.