22 Tháng Mười, 2022

Lý do tông đơ Codos cạnh tranh với thương hiệu quốc tế khác.

Rate this post

Là dòng dịch vụ đc yêu chuộng với tiện nghi dịch vụ cùng giá bán cả phù hợp. Tông đơ Codos trực tiếp cạnh tranh với các dòng dịch vụ khét tiếng giống như Philip, Wahl hay Andis. Những loại hình nào của tông đơ Codos trợ giúp nó xuất hiện thể cạnh tranh với những thương hiệu hàng đầu kia:

  • Sản phẩm được quy hoạch nhỏ dại gọn, ưa thích hợp trải nghiệm mang đến dòng tông đơ cắt tóc gia chủ, để trải nghiệm mang đến làm tông đơ cắt tóc đến bé, tông đơ cắt tóc đến người rộng lớn.
  • Sử dụng động cơ đổi mới, lớn mạnh, êm với vô cùng ít tiếng ồn
  • Sử dụng hệ thống công nghệ cắt tóc êm mượt để cắt tóc gọn cũng như hiệu quả
  • Hệ thống sạc pin giúp trải nghiệm máy cắt tóc có thể cắt tóc trong các lần và lúc dài(sử dụng nguồn: AC 220v, 50Hz; Pin Ni-mh 1,2 V dung khối lượng 600mAh)
  • Sử dụng lưỡi cắt tóc sứ ceramic bắc bắn nhằm cắt đc tóc chuẩn chỉnh, nhanh chóng

  • Lưỡi cắt tóc cố định cũng như chuyển hướng nhằm làm bằng thép chưa gỉ để dùng thử tóc cũng như đơn giản chuyển hướng bao quanh tóc
  • Codos dùng thử technology cũng như dây chuyền của Hàn Quốc để chế tạo cùng với quy hoạch phát triển. Nhỏ gọn, thanh thoát vừa tay người dùng thật thuật gọn cũng như không bị gò bó khi sử dụng . Bạn xuất hiện thể đơn giản mang đi công tác, chuyến du lịch hay đi chơi xa.
  • Codos còn là dòng căn hộ có vẻ bên cạnh thời trang. Với vỏ được xây dựng bằng nhựa tiện nghi cao phủ một lớp chống trơn chống trượt trượt đẳng cấp . Có công tắc điều khiển mức độ cắt thích hợp.
  • Sản phẩm sang trọng, tuổi thọ cao. Các khách du lịch có thể quyết định máy tông đơ cắt tóc không dây, tông đơ cắt tóc xuất hiện dây
  • Thời gian BH lên tới 12 tháng

Bài viết trên đây đã chỉ đến du khách những loại hình nổi trội của Codo. Một dòng sản phẩm thông minh, ích lợi tại thị trường khi là tông đơ cắt tóc tuyệt vời nhất. Ngoài Codos du khách có thể tham khảo có thêm một số sản phẩm cắt tóc đầy kinh nghiệm chất lượng xuất sắc, độ tin cậy khác

Liên hệ Hotline: 0983 144 912 nhằm đc tư vẫn free.

 

Xem thêm trên Youtube Review tông đơ Codos 970 chính hãng giá bình dân 8xx

Fb : A Tuân Barber Zalo : 0905920001
Codos 970 chính hãng
Giá bán :
Nguyên bản : 870k
Mài chuốt : 920k
Giá đấy chưa bao gồm phí ship nha ae. ( Phí ship + 30k nữa ạ )

Link mua hàng shopee của shop: https://shopee.vn/Tông-đơ-hớt-tóc-Codos-970-i.106984253.14891819212?xptdk=e10a675d-60d6-4106-ae11-e053322752d3

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.