9 Tháng Mười Một, 2022

Du lịch hà nội bằng xe đạp

Rate this post

Mặc dù đã có rất nhiều doanh nghiệp cho khách du lịch thuê xe đạp khám phá Hà Nội nhưng dường như vẫn chưa có một tour thực sự chuyên nghiệp nào xuất hiện.

Có thể bạn quan tâm: » Du lịch hà nội bằng xe đạp

Mời bạn đọc cùng Khám phá thử một tour xe đạp quanh Hà Nội với tâm điểm là phố cổ và Hồ Tây.

Có thể bạn quan tâm: » Du lịch hà nội bằng xe đạp

Đánh giá về tour đạp xe khám phá Hà Nội do báo Thể thao và Văn hoá đề xuất, một số tourguide cho rằng, đây là tour hay, phù hợp với những người lần đầu đến Hà Nội. Khách có thể là những người ở miền Nam, khách du lịch nước ngoài trong đó bao gồm cả khách cao cấp.

Có thể bạn quan tâm: » Du lịch hà nội bằng xe đạp

Vấn đề còn tồn tại trong việc tổ chức tour này đó là các doanh nghiệp hiện chưa lên được một lịch trình cụ thể, phù hợp cho khách du lịch. Ngoài ra, hệ thống cho thuê xe chưa được bố trí hợp lý, đều khắp. Xe cho thuê cũng không đảm bảo chất lượng, không đồng bộ, dẫn đến khách phải đi những xe hỏng, xe không phù hợp với người… Ngay trong ngày thử tour, Du lịch – Khám phá của Thể thao và Văn hoá đã gặp khá nhiều trường hợp khách du lịch phải tự mò đường đi, đi trên xe quá nhỏ, xe thủng săm nhưng không biết phải vá ở đâu.

Trong thời gian tới, nếu áp dụng thí điểm xe đạp công cộng ở 5 thành phố lớn tại Việt Nam, chắc chắn những vấn đề tưởng như nhỏ như vậy cần phải khắc phục. Nếu không nó sẽ trở thành một vấn đề không nhỏ.

Xem thêm tại Youtube Độc đáo tour khám phá Hà Nội bằng xe đạp

Độc đáo tour khám phá Hà Nội bằng xe đạp
Trong những năm gần đây, du lịch bằng xe đạp đã không còn trở nên xa lạ với du khách, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp tại nước ta, việc di chuyển bằng xe đạp vừa đáp ứng được nhu cầu tham quan du lịch, vừa đáp ứng được công tác phòng chống dịch bệnh.
—————————————————————————–
Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam đem đến cho các bạn tin tức phong phú gắn liền với cuộc sống hàng ngày cùng các chương trình văn hóa giải trí đa dạng, hấp dẫn.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại: https://sum.vn/GRDYG
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại: Website: http://truyenhinhvov.vn
Facebook: https://www.facebook.com/truyenhinhvov/
Gmail: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …) Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos: https://sum.vn/GRDYG Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (http://www.youtube.com/yt/copyright/…) Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email truyenhinhvovtv@gmail.com, truyenhinhvov@vov.vn Note: Some images are for illustrative purpose only #truyenhinhvov #vovtv #truyenhinhdulich #vov #tintuc #thoisu #tintucvanhoa #vanhoadulich #vanhoadulichtv

Bạn đang xem: » Du lịch hà nội bằng xe đạp

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.