15 Tháng Mười Một, 2022

Đà Lạt – thành phố tình yêu

Rate this postĐà Lạt được biết tới là chốn tiên cảnh cho chuyến nghỉ dưỡng của du khách, Đặc trưng hơn cả là rất thích hợp với những bồ người chơi trẻ mới cưới lựa chọn làm tuần tuần trăng mật. Top 5 chỗ nhất định phải check – in khi kẹ qua Đà Lạt để có những bức hình cực chất.

Có thể bạn quan tâm: » 5 Cung hoàng đạo dễ đánh mất tình yêu vì thiếu chung thủy

Đầu tiên phải kể đến Núi Langbiang với độ cao hơn 2000m so với mặt nước biển, bao gồm 2 ngọn núi mang tên núi Ông và núi Bà. Tại sao lại gọi núi Ông và núi Bà? Vì khu du lịch này được biết tới với truyền thuyết xa xưa về chuyện tình của phái mạnh Lang và thanh nữ Biang. Dưới ngọn núi này là đồng thảo cỏ xanh mướt thoải dài thường tổ chức rất nhiều lễ lớn ở Đà Lạt. Đứng trên đồi cỏ này du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt trong tầm mắt. Nơi đây còn diễn ra rất là nhiều sinh hoạt thú ví khách như leo núi, dancing dù mạo hiểm để chinh phục núi cao. Vì vậy mà núi Langbiang cực kỳ thích hợp cho các đôi người chơi trẻ ưa khám phá.

image da lat thanh pho tinh yeu 165034030880674

Núi Langbiang

Địa điểm thứ hai phải nhắc đến là Thung Lũng Tình Yêu được coi như là mê cung ái tình đối với các hậu phi đôi uyên ương. Thung lung mối tình là sự đoàn kết của những con đường quang co uống lượn được trải thảm cỏ xanh mướt loanh quanh năm. Các dòng chảy nhỏ bé bắt nguồn từ nhiều vị trí đổ về hồ Đa Thiện vắt qua thung lũng làm cây cối, hoa lá xanh lè rực rỡ, xung quanh là rừng thong loáng thoáng ấp ủ trọn cả thung lung. Ở đây rất nhiều hoạt động diễn ra như tản bộ nỉ non của du khách hoặc những trò chơi thách thức như đu dây cáp giả mạo hiểm độc lập, đu lốp. Vượt qua cầu gỗ,…

, đà lạt - thành phố tình yêu

Thung lũng tình yêu.

Hồ Tuyền Lâm là biển nước ngọt lớn số 1 Đà Lạt gồm nhiều ốc đảo tí hon với rừng thông bao xung quanh nhì bên bờ. Được bắt nguồn vì song Tía, Hồ Tuyền Lâm là sự giao xoa liên minh giữ núi và rừng như là nguồn bắt đầu sự sống. Vào mùa đông cảnh đại dương ảo huyền trong sương đui bao phủ. Là khu du lịch sinh thái nhiều người biết đến của Đà Lạt với các làm việc chèo thuyền trên sống, bách bộ như lạc trong rừng, cắm trại, vui chơi tiêu khiển.

, đà lạt - thành phố tình yêu

Hồ Tuyền Lâm

Từ phía trên Hồ Tuyền Lâm ở núi Phụng Hoàng có thể thấy cả khung cảnh thiền viện béo hàng đầu Lâm Đồng là Thiền viện Trúc Lâm. Đến với Thiền viện có thể đi bộ hoặc cáp treo bởi nằm trên núi. Thoát ra khỏi chốn ốn ào náo nhiệt du khách thường tìm tới khu vực thái bình, yên tĩnh để hưởng không khí trong sạch của cỏ cây, thanh tịnh của Thiền viện.

, đà lạt - thành phố tình yêu

Thiền Viện Trúc Lâm.

Với kiến trúc cách tân của các nhà thờ cổ kính Phương Tây năm 1930 thì nhà thờ Domaine de Marie gồm nhà nguyện cùng hai dãy tu viện thiếu nữ tử. Nhà thờ được phủ một màu hồng sẫm tôn lên vẻ lỗng lậy, uy nghi. Khách du lịch khi đến tham quan nhà thờ Lãnh địa Đức Bà với một cảm xúc mới lạ và lạ thường.

, đà lạt - thành phố tình yêu

Nhà thờ Domaine de Marie

Có thể bạn quan tâm: » Chuyện chú gà trống và sự ảo tưởng của nam giới về tình dục

Thành phố mối tình Đà Lạt luôn là điểm dừng chân si cho cả du khách lẫn các những cặp đôi mới cưới. Để chuyến đi Đà Lạt thuận lợi, tiện dung hơn, Best Price sẽ làm game thủ đồng hành cũng game thủ.

Hiền

Có thể bạn quan tâm: » Thác Tình Yêu – Nơi đồng thoại tình yêu bắt đầu

Nguồn ảnh: Internet

Đăng vì: Diểu Lý

Từ khoá: Đà Lạt – thành phố ái tình

Xem đính thêm tại Youtube ĐÀ LẠT THÀNH PHỐ TÌNH YÊU – Sáng tác và trình bày : HỒNG XƯƠNG LONG

ĐÀ LẠT THÀNH PHỐ TÌNH YÊU
Sáng tác và trình bày : Hồng Xương Long

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.