4 Tháng Sáu, 2023

CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO MUỐN XEM BÓI 2018 THÌ ĐỌC NGAY NÀO!

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

cung hoàng đạocung hoàng đạo

Có nàng nào không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào không nhỉ? Bí kíp đẹp là một chuyện, đôi khi, làm đẹp theo cung hoàng đạo còn mang lại nhiều may mắn cho nàng trong năm mới này đấy. Đẹp365 sưu tầm được một bài phỏng vấn rất hay ho từ Rose Theodora – nhà chiêm tinh học, đồng thời cũng là chuyên gia về sắc đẹp nổi tiếng.

“Thầy” không phán suông đâu mà có khoa học cả. Không đọc hết bài là phí lắm đó nàng ơi!

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình năm nay lấy sổ tay ra, nhìn nhận lại 12 năm qua bạn đã học, làm và trải nghiệm điều gì nhanh đi, vì năm 2018 sẽ là năm quan trọng để bạn lên kế hoạch cho tương lai của mình đấy.

cung hoàng đạocung hoàng đạo

(Nguồn: Allure)

Năm nay chiêm tinh của Bảo Bình hơi “mờ ảo”, tốt nhất là mua một bộ Tarot gối đầu giường để xem “sự vụ” sẽ thế nào.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn luôn nhầm lẫn giữa thực tại và mơ mộng. Lí do cũng dễ hiểu, vì các chị em Song Ngư bẩm sinh đều là những người có óc sáng tạo cực kì đáng ngưỡng mộ. Mặt tốt cũng có mặt xấu cũng có, nên hãy dành năm 2018 để xem xét và nhìn nhận mọi thứ lý trí một chút, bạn nhé!

cung hoàng đạocung hoàng đạo

(Nguồn: Allure)

Năm nay, pha lê kim cương gì cũng hợp với nàng Song Ngư hết.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

cung hoàng đạocung hoàng đạo

(Nguồn: Allure)

Kết thúc một năm của Bạch Dương – trùng hợp lại là thời điểm bạn nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn. Năm nay sẽ cực kì thuận lợi cho công việc của bạn, hãy đặt ra các mục tiêu dài hạn cho sự nghiệp và làm việc chăm chỉ. Thành công sẽ đến với bạn.

2018 của cung Bạch Dương sẽ phù hợp với màu đen quyền lực. Một chiếc laptop mới, một cây mascara đen hay eyeliner nên nằm trong giỏ xách của bạn cho hợp mạng hợp tuổi nhé.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bé đẹp Kim Ngưu năm nay nên cẩn thận về chuyện tiền bạc nha. Có thể bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền cho những chuyến du lịch đấy.

cung hoàng đạocung hoàng đạo

(Nguồn: Allure)

Muốn tặng quà thật tâm lý và ấn tượng cho nàng Kim Ngưu năm nay? Passport holder hoặc một bộ Travel Kit đảm bảo sẽ làm nàng xao xuyến không thể chối từ!

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử năm nay được sao Thủy song chiếu, là chòm sao của niềm tin. Đây là lời gợi ý bạn nên dành thời gian để xem xét lại các mối quan hệ và các ưu tiên trong cuộc sống của mình.

cung hoàng đạocung hoàng đạo

(Nguồn: Allure)

Năm 2017 có vẻ chưa phải là năm thăng hoa nhất của các nàng Song Tử. Đừng lo vì 2018 cho thấy các mối quan hệ xấu sẽ dần lu mờ. Thay vào đó, bạn sẽ gây dựng được những mối quan hệ sâu sắc mà bạn đang có, nhất là trong tình yêu.

Màu đen sẽ là màu sắc hợp mạng với Song tử trong năm 2018 này đấy nha!

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Uhmmm năm 2018 là năm của tình yêu nha Cự Giải ơi! Sướng quá nèeeee! Bạn trải qua 2017 với nhiều cung bậc cảm xúc, giúp bạn hiểu rõ bản thân mình và được truyền cảm hứng nhiều hơn. Hãy áp dụng những điều đó vào năm 2018 để tìm ra định hướng phù hợp trong công việc cũng như những mối quan hệ xung quanh mình.

cung hoàng đạocung hoàng đạo

(Nguồn: Allure)

Một chút kim tuyến, một chút màu sắc rực rỡ sẽ làm năm 2018 của Cự Giải lung linh hơn nhiều.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử năm nay sẽ học cách quản lý thời gian trong công việc tốt hơn. Khoảng thời gian tiết kiệm được, hãy dành cho sức khỏe của mình nhé. Bạn đã hơi “chểnh mảng” trong năm 2017 vừa rồi đấy! Hãy dùng màu Rose Gold (Hồng Vàng), lấy lại sự tự tin cho bản thân và phấn đấu cho một năm 2018 với nhiều cải thiện.

cung hoàng đạocung hoàng đạo

(Nguồn: Allure)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện nàng Xử Nữ kĩ tính chắc không còn ai xa lạ. Vậy năm nay của Xử Nữ sẽ như thế nào?

cung hoàng đạocung hoàng đạo

(Nguồn: Allure)

Hãy nhìn nhận và cảm kích những gì bản thân bạn đã làm được trong năm vừa rồi, và gửi lời khen đến bản thân mình. Hãy nhận ra rằng những gì bạn đã gây dựng cho năm cũ là hoàn toàn xứng đáng, và năm nay những gì bạn gây dựng đem lại thành quả là hoàn toàn có thể, nhưng hãy nắm bắt cơ hội khi nó đến nhé!

Màu nude sẽ “phù hộ” cung Xử Nữ trong 2018 này!

Cung  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Về sự nghiệp, có dấu hiệu được tăng lương năm nay đó Thiên Bình ơi! Sao Kim song chiếu, những nàng Thiên Bình với style nữ tính và chic năm nay xách lương ra mua bộ Kimono nhung để năm nay gặp nhiều may mắn nhé!

cung hoàng đạocung hoàng đạo

(Nguồn: Allure)

Một chút lưu ý về các mối quan hệ của Thiên Bình, đó là hãy học cách nhìn nhận câu chuyện từ gốc rễ thay vì để lời người ngoài ảnh hưởng nhé. 2018 rồi, sống chậm một chút để đời bớt đi vội vã.

Cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cung Bò Cạp sẽ có một năm nhiều thay đổi. Mọi khía cạnh cuộc sống đều có dấu hiệu sẽ mở rộng và phát triển, và may mắn là đều theo chiều hướng tốt đẹp.

cung hoàng đạocung hoàng đạo

(Nguồn: Allure)

Với tính cách hướng nội, năm nay shake-it-off và thay đổi style một chút cùng những gam màu nóng xem có thích không Bò Cạp nhé.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Năm vừa rồi, các cô nàng Nhân Mã đã học được gì rồi nào? Tiếp tục học hỏi ở năm 2018 và phát huy đến năm 2019, sẽ là một năm bung lụa, siêu siêu bung lụa của những nàng Nhân Mã phiêu lưu cho mà xem.

cung hoàng đạocung hoàng đạo

(Nguồn: Allure)

Năm nay bạn sẽ đi du lịch trong một khoảng thời gian dài, nên những bộ sản phẩm travel-friendly là tối quan trọng trong giỏ xách đấy nhé.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Năm 2018 của Ma Kết gắn liền với sự trưởng thành của bản thân. Bạn sẽ được trao nhiều cơ hội, nhiều trách nhiệm hơn (và hiển nhiên là nhiều deadline hơn). Hãy chăm chỉ để những cơ hội này không vụt mất và vững tâm phát triển sự nghiệp của mình nhé.

cung hoàng đạocung hoàng đạo

(Nguồn: Allure)

Trong các mối quan hệ, đừng quá khó khăn với chính mình mà hãy sống chậm lại, và nhẹ nhàng chấp nhận cách mọi thứ đến và đi. Năm nay làm gì cho Ma Kết vui nhỉ? Một bộ skincare mới nhé.

Đẹp 365 có bỏ sót Cung Hoàng đạo nào không nhỉ? Đùa thôi, đủ hết 12 Cung hoàng đạo cho các nàng rồi nha!!!

Xem thêm tại Youtube PHÂN BIỆT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO Cách xem mình thuộc chòm sao nào – 12 cung hoàng đạo nào?

PHÂN BIỆT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO Cách xem mình thuộc chòm sao nào – 12 cung hoàng đạo nào?
VẬT PHẨM PHONG THỦY
Vật Phẩm Phong Thuỷ Hợp Mệnh – Thế Giới Vật Phẩm Phong Thủy Cao Cấp Nơi bán vật phẩm phong thuỷ uy tín hàng đầu, kiểm định chất lượng đầy đủ gọi 0983.1315.28
https://shopnhatviet.com/vat-pham-phong-thuy

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.